tran dau vn Detroit Lions: Kyle Pitts có thể quá tốt để vượt qua

Sử dụng ← → (mũi shadow shaman dota 2 tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

(Ảnh của Andy Lyons/Getty Images)

Sư tử Detroit Người hâm mộ có thể bạo loạn nếu tổ chức sử dụng một lựa chọn dự thảo hàng đầu khác về một kết thúc chặt chẽ, nhưng đó là một shadow shaman dota 2 điều gì đó có thể hợp lý và thực sự xảy ra.

Của nó Eric Ebron Điều đó để lại một hương vị xấu trong miệng người hâm mộ Detroit Lions, và khá thẳng thắn;Nó có một cơ sở người hâm mộ bị bệnh khi nhìn thấy tổ chức chọn một kết thúc chặt chẽ trong vòng đầu tiên.Điều này bắt nguồn từ năm 2009 khi những con sư tử được chọn Brandon Pettigrew với lựa chọn tổng thể thứ 20 trong vòng đầu tiên.

Pettigrew có shadow shaman dota 2 một kéo dài bốn năm đáng tin cậy với Lions, hai trong số đó anh ta đã ghi được hơn 700 yard và bốn người với tỷ lệ bắt từ 64% hoặc tốt hơn. Điều đó đang được nói, Pettigrew không bao giờ sống đến vị trí dự thảo vòng một của mình, thậm chí không gần gũi. Anh ta có tổng cộng 2.965 yard và 17 lần chạm bóng trong sự nghiệp bảy năm của mình.

Năm năm sau, Detroit Lions đã chọn một kết thúc chặt chẽ khác trong vòng đầu shadow shaman dota 2 tiên của dự thảo, nhưng lần này với lựa chọn thứ mười. Ebron, tương tự như dự thảo triển vọng Kyle Pitts, đã được coi là một ‘vũ khí thay vì chỉ là một kết thúc chặt chẽ.

Thật không công bằng khi rất nhanh chóng so sánh Kyle Pitts với Ebron, nhưng người hâm mộ Detroit Lions đã xuống con đường này trước đây.

Một con voi không bao giờ quên.

Ebron didn chỉ bị đánh giá thấp với Detroit Lions; Kết thúc chặt chẽ về thể thao đã không còn thấy lựa chọn đội năm thứ năm của anh ấy được thực hiện bởi nhượng quyền thương mại. Điều đó nói lên tất cả. Nếu một lựa chọn vòng một thực hiện ngang bằng, tùy chọn năm thứ năm đó được chọn nhanh hơn so với ngụm đầu tiên của cà phê buổi sáng của bạn.

Trong bốn năm với Detroit Lions, lựa chọn thứ mười tổng thể đã thực hiện 186 lần tiếp khách với tổng cộng 2.070 yard và điều chỉnh 11 lần bắt bóng chạm bóng. Điều đó tốt cho 517,5 yard và 2,8 lần chạm bóng mỗi mùa. Cộng với những giọt nước, rất nhiều giọt, và chúng dường như luôn ở một ngã ba quan trọng của trò chơi. Nếu bạn không phải là người hâm mộ Lions, bạn chắc chắn sẽ thấy tại sao một số Người hâm mộ từ chối xem xét chọn một kết thúc chặt chẽ với lựa chọn tổng thể thứ bảy trong Dự thảo NFL năm 2021.

Hãy đánh lừa tôi một lần, xấu hổ với bạn, đánh lừa tôi hai lần, bạn nhận được nó. Dù bạn có tin hay không, Detroit Lions dưới sự hướng dẫn của Bob Quinn và Matt Patricia, đã chọn một kết thúc chặt chẽ vòng một và, vâng, trong top mười lựa chọn T.J. Hockenson từ nhà máy cuối cùng chặt chẽ của Iowa Hawkeyes. Detorit đã đưa Hockenson với lựa chọn tổng thể thứ tám chỉ hai bản nháp trước đây, và anh ấy đã nhanh chóng nở rộ trong năm hai như một chuyên gia.

Hockenson đã thực hiện 67 lần lấy tổng cộng 723 yard và sáu lần chạm bóng mùa trước cho Detroit Lions.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt