tra cứu chỉ số fo4 Detroit Pistons: Điều gì sẽ xảy ra nếu Brandon Jennings không bao giờ đi xuống?

Brandon Jennings đã trở lại NBA và trở lại bóng. Vì vậy, hãy để Lôi nghĩ về những gì Detroit Pistons có thể trông như thế nào khi anh ta không đi xuống.

Nó năm 2015. Detroit Pistons nóng sau khi từ bỏ (Nhưng mãi mãi trả tiền) Josh Smith. Brandon Jennings đang chơi bóng tốt nhất của anh ấy kể từ của anh ấy 50-Burger như một tân binh cho Milwaukee Bucks. Nó là quý thứ ba của một trò chơi chống lại những người đó, Và Jennings đi xuống.

Đó là khoảnh khắc thay đổi trạng thái hiện tại của pistons. Họ là một đội bóng nóng bỏng, trên đỉnh của việc thực hiện vòng playoffs một lần nữa. Nhưng bây giờ họ không có một trong những cầu thủ hàng đầu của họ. Vậy họ đã làm gì? Họ đã đợi? Không. Không phải đội này. Họ giao dịch cho Reggie Jackson, do đó đẩy Jennings sang một bên, thay vào đó, đưa đội cho Jackson.

Hôm nay, Jennings đã trở lại và làm tốt cho Bucks một lần nữa nhưng chỉ trong các hợp đồng 10 ngày. Vì vậy, chắc chắn sự nghiệp của anh ấy đã thay đổi rất nhiều, nhưng pistons sẽ khác như thế nào bây giờ nếu đội đã gắn bó với anh ấy?

Jennings đi xuống bắt đầu cơn bão của các ngành nghề và những thay đổi được thực hiện bởi Stan Van Gundy. Đối với bối cảnh, những người chơi duy nhất còn lại trong đội đó là Andre DrumondAnthony Tolliver .

Chấn thương này là lần đầu tiên Van Gundy ở trong một vị trí mà pít -tông của anh ta có cơ hội ở vòng playoffs nhưng cần phải làm gì đó để giữ nguyên như vậy. Thật buồn cười khi nhìn vào ngày hôm nay, xem xét nó có vẻ như Pistons đã ở trong luyện ngục này kể từ đó. Cảm giác như một triệu giao dịch đã xảy ra nhưng bằng cách nào đó, nhóm này vẫn ở cùng một nơi.

Mặc dù vậy, chấn thương này thực sự đã khởi động, là Pistons tối đa hóa phòng mũ của họ. Reggie Jackson đã đến trong một năm hợp đồng và Pistons sẽ không giao dịch cho một người chơi chỉ để cho anh ta đi bộ. Jennings tại thời điểm đó đã được ký hợp đồng 3 năm với giá 24 triệu đô la. Quay trở lại khi nó được ký hợp đồng đó là một hợp đồng có quy mô khá, nhưng so với 16 triệu đô la một năm mà Jackson đã thực hiện chỉ vào năm sau, đó là không có gì.

Thị trường đại lý miễn phí không phải là tuyệt vời mà không hợp lý. Nhưng nếu không piston không cần phải ký tên bảo vệ của họ với số tiền lớn, họ có thể đã chơi Lamarcus Aldridge hoặc Paul Millsap. Việc thêm một trong những người chơi trong thời kỳ hoàng kim của họ có thể dễ dàng đẩy piston lên mức họ muốn đạt được khi họ thực hiện giao dịch cho Blake Griffin mùa này.

Tôi nhận ra rằng Jennings không phải là lý do mà nhóm Pistons này trông giống như ngày nay. Nhưng chấn thương của anh là mảnh đầu tiên thay đổi trong câu đố. Kể từ đó rất nhiều động thái đã được thực hiện. Nó chỉ không may là kết quả không phải là tuyệt vời. Nó gần như khó nhìn lại đội đó và nhận ra những điều nhỏ nhặt đã thay đổi trong bốn năm qua.