trực tiếp ngoại hạng anh hôm nay Detroit Red Wings: Filip Zadina không xa việc ghi điểm

Các Detroit Red Wings đã dành lựa chọn tổng thể thứ sáu của họ trong bản nháp NHL 2018 cho Filip Zadina.Người bản địa của Cộng hòa Séc sẽ tham gia vào Full Full mùa thứ ba của anh ấy trong NHL;Theo một số cách, đó là mùa đầu tiên của anh ấy, hãy để tôi giải thích.

Trong Zadina, năm đầu tiên trong bộ đồng phục Red Wings, anh chỉ có chín trận đấu.Trong năm 2019-20, khi năm bị tạm dừng, Zadina chỉ nhận được 28 trận.Vào năm 2020-21, Zadina đã đăng nhập 49 trận đấu, trong đó mùa giải được rút ngắn xuống còn 56 trận đấu.

Mùa giải 2021-22 sẽ là năm đầu tiên Zadina dành cả mùa giải trong NHL, bị chấn thương. Có vẻ như đó có thể là những gì giúp anh ấy cuối cùng ghi bàn. Anh ấy được soạn thảo để trở thành một cầu thủ ghi bàn, và Red Wings vẫn đang tìm cách thấy điều này thành hiện thực.

Anh ta có thể không thắp đèn nhiều như Red Wings muốn anh ta, nhưng đội không chính xác thắp đèn nhiều như tổ chức muốn họ. Điều đó đang được nói, áp lực không thể được đặt lên Zadina.

Detroit Red Wings Filip Zadina sẽ nổi lên với tư cách là người ghi bàn mà anh ta được phác thảo.

Red Wings sẽ được gặp Zadina một cách thường xuyên hơn vào năm 2021-22, lý tưởng nhất là trong một mùa giải 82 trận đầy đủ.

Điều đó đang được nói, Zadina sẽ có thể có những thứ nhấp chuột với hành vi phạm tội của mình để điểm mà anh ta dự kiến ??sẽ sản xuất cuối cùng xuất hiện.

Trong khi anh ấy đã thêm một số cách chơi trò chơi vào trò chơi của anh ấy, cú sút và khả năng ghi bàn của anh ấy là lý do anh ấy được chọn.

Trong năm 2019-20, Zadina đã có tám bàn thắng và bảy pha kiến ??tạo cho 15 điểm.

Mùa giải vừa qua không tốt bụng; Zadina đã ghi lại 49 trận đấu của mình, ghi sáu bàn thắng và 13 pha kiến ??tạo cho 19 tổng số điểm trong mùa giải.

Kỳ vọng nên là Zadina sẽ ghi điểm nhiều hơn và có thể nổi lên như người ghi bàn mà tổ chức biết anh ta có thể.

Với việc Zadina là một trong những khối xây dựng của việc xây dựng lại này, anh ta cần phải ra ngoài. Cần có một cảm giác cấp bách với Zadina, thiếu hành vi phạm tội, tuy nhiên; Anh ấy sẽ ổn thôi. Đã có những cái nhìn thoáng qua về những gì anh ta có thể, và nếu điều đó có thể được trải ra và phát triển thành một mùa thành công đầy đủ, Red Wings là một điều trị thực sự.

Mong đợi cầu thủ trẻ Red Wings sẽ tìm ra mọi thứ vào năm 2021-22 và nổi lên như một người ghi bàn. Thêm vào đó, đừng quên về Red Wings Kết nối Séc với Jakub Vrána, người đã là hiện tượng trong khúc côn cầu kể từ khi buôn bán bom tấn.