trực tiếp k cộng Detroit Red Wings: Chỉ như vậy tổ chức có thủ môn xử lý

Chưa đầy một tuần trước, Detroit Red Wings Tương lai thủ môn trông khá ảm đạm và vô vọng. Nhưng, tổng giám đốc Steve Yzerman đã làm một số điều giống như Steve Yzerman, và bây giờ tổ chức này có tình hình thủ môn theo thứ tự.

Họ có một vài thủ môn trong đường ống, nhưng người gần nhất tham gia cấp AHL/NHL được đồn đại sẽ từ chối hợp đồng và chọn tham gia cơ quan miễn phí khi dự thảo quyền của anh ấy hết hạn vào mùa hè này.

Có một thủ môn khác, người ở cấp độ NCAA với Đại học Colgate, Carter Gylander, người có nhiều điều để thích về anh ta, nhưng anh ta vẫn còn một hoặc hai năm để thử nghiệm vùng nước của cấp AHL/NHL. Nhưng điều đó không phải lo lắng vì tổ chức này đang ở trong tay tốt.

Đi vào mùa giải, cách mọi thứ sẽ trở thành Thomas Greiss, người được ký kết trong mùa giải 2021-22 với giá 3,6 triệu đô la, và chờ đại lý miễn phí không giới hạn Jonathan Bernier, người có khả năng đã được ký lại.

Detroit Red Wings đã thay đổi rất nhiều trong vòng chưa đầy một tuần.

Trước khi dự thảo NHL năm 2021 thậm chí còn khởi động, Yzerman đã làm việc phép thuật của mình để ra ngoài và lông cừu những cơn bão carolina cơ quan.

Anh ấy sẽ gửi Jonathan Bernier và một lựa chọn vòng ba năm 2021 cho Carolina để đổi lấy người vào chung kết CALDER Trophy Alex Nedeljkovic.

Tổ chức sau đó nhanh chóng nhận được Nedeljkovic để đồng ý với một năm, 3 triệu đô la hợp đồng với câu lạc bộ là một trong những người chơi netminder của đội.

Bùng nổ, có một sửa chữa tạm thời cho bây giờ. Trong khi Nedeljkovic có vẻ như anh ta có thể ở gần hơn một chút so với thỏa thuận hai năm hiện tại của anh ta, đó là một cách tuyệt vời cho Yzerman.

Nedeljkovic đã chơi trong 23 trận đấu vào năm 2020-21, trong đó anh ấy là 15-5-3 với 0,932 phần trung tâm tiết kiệm (SV%), trung bình 1,90 bàn (GAA) và ba lần đóng cửa vào tín dụng của anh ấy.

Anh ấy là một hiện tượng nhận được cho tổ chức. Nedeljkovic thậm chí Có vẻ như bơm được tham gia đội như anh ấy nên. Nó sẽ là một cơ hội hoàn hảo cho NetMinder 25 tuổi.

Tuy nhiên, Detroit Red Wings đã không dừng lại ở đó.

Khi dự thảo xuất hiện, Yzerman tiếp tục thực hiện những việc giống như Yzerman bằng cách thực hiện một giao dịch với đội tuyển chọn vòng đầu tiên từ Washington trong bộ phim bom tấn Anthony Mantha Trade. Yzerman đã vận chuyển đội bóng thứ hai đầu tiên và một lựa chọn khác cho di chuyển lên đến ngày mười lăm tổng thể lựa chọn dự thảo.

Ở vị trí thứ mười lăm trong bản nháp nhập NHL năm 2021, Red Wings sẽ chọn Sebastian Cossa, người cựu Red Wings Netminder Chris Osgood rất khuyến khích. Cossa sẽ là thủ môn đầu tiên ra khỏi bảng, thậm chí vượt lên trên thủ môn Jesper Wallstedt của Thụy Điển, người có vẻ như là thủ môn đầu tiên của sự đồng thuận sẽ rời khỏi bảng.

Cossa có số liệu thống kê đáng kinh ngạc trong WHL vào năm 2020-21, nơi anh chơi 19 trận và có thành tích 17-1-1. Anh ấy đã đăng một GAA 1,57 và 0,941 SV% trong khi cũng thu thập bốn lần đóng cửa. Không cần phải nói, anh ấy nên rất vui khi xem trong những năm tới khi anh ấy tiếp tục phát triển và có thể là đội bóng netminder trong tương lai của đội.

Nó khá rõ ràng rằng Yzerman biết tầm quan trọng của một thủ môn tắt ánh sáng sau khi nhìn thấy những gì Andrei Vasilevskiy đang làm với Lightning Vịnh Tampa. Hy vọng nên là những thay đổi gần đây sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho các thủ môn trong tương lai của Detroit.

Nó đã được một vài ngày nhanh chóng, và mọi thứ đã thay đổi mạnh mẽ trong nếp nhăn cho Detroit Red Wings, nhưng nó là một loạt các thay đổi thú vị và tốt.