trực tiếp bóng đá vip Detroit Lions: Dự đoán các nhà lãnh đạo thống kê cho tuần đầu tiên chống lại Bears

Detroit Lions sẽ khởi động mùa giải của họ vào Chủ nhật tuần này tại nhà chống lại Chicago Bears.

Với sự khởi đầu của mùa giải xuất hiện sự lạc quan mới mẻ của Sư tử Detroit Người hâm mộ rằng đây cuối cùng sẽ là năm họ có thể cạnh tranh trong vòng playoffs. Nếu họ hy vọng sẽ làm điều đó, tất cả bắt đầu một Chủ nhật chống lại Mitch Tribusky và Bears trong một trò chơi rất có thể thắng. Đây là cú đâm của tôi vào người sẽ lãnh đạo Lions trong các loại chỉ số chính trong tuần này.

Sân vội vàng: Kerryon Johnson

Lions đã tân trang lại trò chơi đang chạy của họ ngoài lý do, thêm DiênAndre Swift và mới ký kết Adrian Peterson trong dự thảo và cơ quan miễn phí; Tuy nhiên, mong đợi Kerryon Johnson Để lãnh đạo nhóm vội vã trong tuần này vì một vài lý do.

Chấn thương hông của DỉAndre Swift, có thể khiến anh ta có thể tính toán được cho trò chơi, và với Peterson chỉ ở đây một tuần, có thể mất một thời gian để hoàn toàn thoải mái trong vở kịch.

Johnson vẫn là một người tài năng trở lại khi khỏe mạnh sự kiện world cup 2018 và nên có khả năng nhận được một phần lớn hơn một chút của các carry với Peterson và Swift xoay quanh.

V bản: Marvin Jones & Nhận sân: Marvin Hall

Với Kenny Golladay nghi ngờ với chấn thương gân kheo, mong đợi Marvin Jones Trở thành mục tiêu của Matthew Stafford, vào Chủ nhật.

Hy vọng Stafford sẽ tìm đến Jones thường xuyên, đặc biệt là ở vị trí thứ ba và trong khu vực màu đỏ.

Dù rằng, Hội trường Marvin có thể dẫn dắt đội trong sân. Nếu Hall thay thế Golladay sự kiện world cup 2018 làm người khởi đầu, rất có thể anh ta sẽ được kết hợp với tân binh Jaylon Johnson trong trải nghiệm NFL đầu tiên của mình. Đó có thể là một trận đấu thuận lợi cho Hall ra khỏi một trại huấn luyện mạnh mẽ. Hall có một cơ hội tuyệt vời để phơi bày góc thiếu kinh nghiệm cho một vài vở kịch.

Stackles: Jahlani Tavai

Sư tử dự kiến ??sẽ điều chỉnh các vòng quay linebacker của họ dựa trên trận đấu của chúng. Đối mặt với sức mạnh chạy tấn công của những con gấu, Jahlani Tavai Nên có được một phần lớn các snaps bên cạnh Jamie Collins. Bản năng của Tavai, chống lại cuộc chạy sẽ là cần thiết để làm chậm David Montgomery trong khi Jamie Collins sẽ có thể che giấu những sự kiện world cup 2018 thiếu sót của mình trong các trò chơi vượt qua.

Bao tải: Da hèshawn Hand

Dòng tấn công của Bears là một trong những dòng yếu hơn trong giải đấu và đang thay thế cựu Pro Bowler Kyle Long bằng tiếng Đức IFEDI từ Seattle. Ifedi là một giải quyết được chuyển đổi, người không phải là người khởi đầu tuyệt vời tại bất kỳ thời điểm nào trong sự nghiệp của mình.

Đây có thể là một cơ hội tuyệt vời cho Da HóaShawn Hand và Nick Williams để tấn công nội thất của sự kiện world cup 2018 dòng. Hai người họ có thể có những trò chơi lớn, nhưng Hand sẽ nhận được một thời gian chơi hơn một chút cho anh ta thêm một vài cơ hội để sa thải Tribuski.

Vượt qua các cuộc chia tay: Amani Oruwariye

Amani Oruwariye dự kiến ??sẽ bắt đầu qua Jeff Okudah đối diện với Desmond Trufant trong Tuần 1. Trufant là một góc kỳ cựu với một chiếc bát Pro trong hồ sơ của anh ấy, trong khi Oruwariye chỉ có một vài trò chơi bắt đầu kinh nghiệm trong một đội ba năm.

Hy vọng Bears sẽ kiểm tra góc trẻ sớm để xem liệu anh ta có thể giữ được phạm vi bảo hiểm của người đàn ông hay không, đặc biệt là với Allen Robinson. Điều này sẽ mang lại cho Oruwariye với rất nhiều cơ hội để có một sự kiện world cup 2018 trò chơi lớn.

Detroit Lions sẽ khởi động mùa giải 2020 chống lại Chicago Bears; Đây là một cái nhìn về những gì có thể được mong đợi trong tuần một.