trực tiếp bóng đá miễn phí Detroit Pistons Danh sách mọi thời đại: Những người chơi giỏi nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Pistons Detroit đã tận hưởng một lịch sử bóng rổ phong phú trong hơn 60 năm. Dưới đây là một đội hình 12 người mọi thời đại được tạo thành từ những người chơi piston tốt nhất trong những năm qua.

Detroit Pistons

Ngày 26 tháng 2 năm 2017; Đồi Auburn, MI, Hoa Kỳ; Áo của Detroit Pistons cựu cầu thủ Ben Wallace và Chauncy Billups treo trên bè trước trận đấu với Boston Celtics tại Cung điện Hills Hills. Tín dụng bắt buộc: Thể thao Tim Fuller-USA hôm nay

Pistons Detroit được thành lập tại Fort Wayne, Indiana nhưng đã giả mạo danh tính của họ ở Detroit. Người ta đã ở Detroit, nhượng quyền thương mại đã chứng kiến ??hầu hết các cầu thủ mang tính biểu tượng của nó mặc đội của đội bóng đỏ, trắng và xanh (hãy để không nói về Teal) và nơi nhượng quyền đã giành được cả ba giải vô địch NBA. Nhượng quyền này chắc chắn đã có những thăng trầm. Downs đã ở mức thấp nhưng mức cao đã dẫn đến các danh hiệu playoff sâu và NBA.

Được dệt trong suốt lịch sử đó là một luồng những người chơi đã đứng đầu trò chơi. Bao giờ thời đại của bóng rổ pistons có một số vĩ đại mọi thời đại liên quan đến nó, nhưng nếu chúng ta tạo ra một đội piston duy nhất được tạo thành từ những người giỏi nhất trên khắp các ERA thì sao? Đó là những gì chúng tôi sẽ làm ở đây (với một số đầu vào từ cựu nhà văn Detroit Jock City Matt Snyder), để tạo ra một nhóm pistons mọi thời đại.

Đội này sẽ bắt chước một đội hình thực tế có thể chơi một trò chơi. Theo tinh thần đó, được trình bày ở đây là năm bắt đầu với những người chơi băng ghế được làm từ sự pha trộn của những người bảo vệ và các ông lớn để làm tròn một đội 12 người.

Nhóm có tên ở đây có nghĩa là để giải trí và để tăng cường một số ký ức nhưng đây là Internet nên ai đó chắc chắn sẽ quá nghiêm túc. Điều đó đang được nói, hãy đánh chúng tôi nếu bạn có một số suy nghĩ mang tính xây dựng về nhóm hoặc những thay đổi bạn sẽ thực hiện. Bạn có thể để lại một bình luận bên dưới bài đăng hoặc gửi một tweet đến tài khoản Twitter của Detroit Jock City.

Bây giờ, hãy để Lôi tiếp tục với đội Detroit Pistons mọi thời đại, bắt đầu với người bảo vệ điểm xuất phát.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt