trực tiếp bóng đá keonhacai Detroit Red Wings: Jonatan Berggren sẽ chiến đấu cho chỗ trong trại huấn luyện

Các Detroit Red Wings không tập trung vào trại huấn luyện.Với dự thảo của NHL là điểm tập trung mới hoặc vị trí tuyển dụng huấn luyện của đội, có rất nhiều điều để bận rộn.Nhưng, đối với một số triển vọng, điều này không phải lúc nào cũng như vậy, vì mùa tới, hy vọng có thể vượt xa mọi thứ.

Trọng tâm đã thay đổi cho triển vọng Detroit Red Wings Jonatan Berggren Bây giờ mùa giải đã kết thúc.Berggren sẽ ra mắt mùa giải khúc côn cầu đầu tiên ở Bắc Mỹ sau khi thực hiện bước nhảy từ Liên đoàn khúc côn cầu Thụy Điển (SHL).

Sau khi trải qua bốn mùa chơi trong SHL và có được một số kinh nghiệm dưới vành đai của mình, anh ấy đã có thể đến Bắc Mỹ và cho thấy những thứ của mình. Berggren đã nóng vào năm 2021-22 và là một Phong độ tuyệt vời cho Grand Rapids Griffins của Liên đoàn khúc côn cầu Mỹ (AHL).

Berggren là một cựu lựa chọn vòng hai từ cuối kỷ nguyên Ken Holland ở khúc côn cầu và vẫn đang chiến đấu để phá vỡ đội hình NHL. Anh ấy đã không có cơ hội vào năm 2021-22 nhưng sẽ chiến đấu để làm điều đó ra khỏi trại huấn luyện vào cuối mùa hè/mùa thu này.

Triển vọng Detroit Red Wings Jonatan Berggren sẽ chiến đấu cho một vị trí.

Vào thời điểm mùa giải 2021-22 kết thúc với Griffins, Berggren đã đi đầu trong việc ghi bàn của đội. Trong thực tế, anh ấy dẫn đầu đội Khi mùa giải Griffins, kết thúc.

Berggren sẽ quản lý 21 bàn thắng và 43 pha kiến ??tạo cho 64 điểm trong 70 trận đấu cho Griffins. Anh ấy đã ghi được hơn 11 điểm so với cầu thủ ghi bàn cao nhất tiếp theo trong đội và đóng góp cho đội tấn công của đội từ đầu mùa giải cho đến cuối cùng.

Anh ấy được biết đến với khả năng chơi trò chơi trên băng, đó là lý do chính khiến Red Wings tiếp tục đầu tư vào anh ấy. Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy có thể là một phần có giá trị của hành vi phạm tội của Red Wings, tạo ra cơ hội ghi bàn và giúp tạo ra các mục tiêu.

Mặc dù sự chú ý của Red Wings, ở nơi khác, Berggren sẽ đi vào mùa hè để tiếp tục tốt hơn và xuất hiện đến trại huấn luyện sẵn sàng để thử và đưa đội hình NHL ra khỏi trại. Những suy nghĩ ban đầu chỉ ra anh ta là một đối thủ cạnh tranh tại trại huấn luyện.

Giữa màn trình diễn 2021-22 của anh ấy và Skillset, thật khó để thấy một thế giới nơi Berggren ít nhất không kiếm được một vài vẻ ngoài trong mùa giải 2022-23 nếu anh ấy không phá trại với Red Wings.

Nó là một cuộc thảo luận cho Down Line, nhưng nó chắc chắn nên có. Berggren xứng đáng với cơ hội của mình, và anh ta có một cú sút kiếm họ ra khỏi trại huấn luyện.