trực tiếp đá banh world cup The Detroit Pistons tìm cách kết thúc một buổi chiều thứ bảy trượt tuyết 13 trận

Chào buổi sáng, hy vọng, Detroit Pistons sẽ bắt đầu vào cuối tuần của bạn bằng chân phải khi họ chuẩn bị tổ chức Houston Rockets trong một buổi trưa hiếm hoi.

Hôm nay sẽ là lần đầu tiên Little Caesars Arena sẽ tổ chức Pistons và Detroit Red Wings Cùng ngày. The Red Wings vẽ Quỷ New Jersey tối thứ bảy với 8 giờ tối. Puck thả theo lịch trình.

Đây là một đội Detroit Pistons đã không giành chiến thắng trong một trận bóng trong một tháng và đang ở giữa chuỗi trận thua 13 trận khi họ chuẩn bị đảm nhận cựu Piston Christian Wood và Co. Huấn luyện viên trưởng của Pistons Dwane Casey đã bị buộc phải bỏ lỡ trận đấu thứ năm ở Indiana do một vấn đề cá nhân rời khỏi nhiệm vụ huấn luyện trưởng để lãnh đạo trợ lý Rex Kalamian.

Đó là lần đầu tiên Kalamian gọi toàn bộ một trò chơi; Anh ấy đã đề cập trước cuộc thi rằng anh ấy đã không ở trong ghế dẫn đầu cho cả một trò chơi nhưng đã buộc phải kết thúc nhiều trận đấu trong thời gian của anh ấy với Los Angeles Clippers khi Doc Rivers bị đẩy ra.

Không cần phải nói, Kalamian không thể hướng dẫn Pistons bị thương đến một chiến thắng trên đường ở Indiana, thua Pacers 122-113. Detroit trông có vẻ tràn đầy năng lượng từ rất sớm, thường xuyên triển khai một báo chí toàn diện chống lại Pacers, nhưng khi trò chơi tiếp tục, rõ ràng là họ đã đấu tranh để vượt qua tai ương chấn thương của họ.

Detroit Pistons sẽ tìm cách kết thúc một slide 13 trò chơi trong Thứ Bảy Matinee so với Houston Rockets.

Detroit Pistons sẽ không có Star Forward Jerami Grant trong ít nhất sáu tuần do chấn thương ngón tay cái, cộng với họ đã không có người đàn ông lớn nào Kelly Olynyk bây giờ trong khoảng năm tuần khi anh ta hồi phục sau khi bị bong gân đầu gối cấp 2 .

Cả hai người chơi đều quan trọng đối với thành công chung của Detroit. Mặc dù Grant là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội trung bình 20,1 điểm mỗi trận trong mùa giải này, mất Olynyk đã để lại một khoảng trống đáng kể, tổ chức đã thất bại trong việc lấp đầy phía trước. Sau Ê -sai Stewart, Pistons đã bị buộc phải đến những người như Trey Lyles, hoặc tân binh Luka Garza và thậm chí còn được cấp vào lúc năm. Các Pít -tông không được đánh giá thấp Tiếp tục đấu tranh trên các bảng, trung bình 42,1 rebound mỗi trận, xếp thứ 28 trong giải đấu.

Detroit Pistons đang đạt trung bình 100 điểm mỗi trận, là điều tốt thứ hai trong NBA, cộng với cho phép 109,9 điểm mỗi trận, xếp hạng thứ 21.

Tân binh Detroit Pistons, Cade Cickyham, đã tìm thấy trò chơi của mình.

Thật không may cho những người hâm mộ Pistons tham dự, tân binh Mouth Mouth Jalen Green sẽ không phù hợp với Rockets vào chiều thứ Bảy khi anh ta phải ngồi ngoài với vấn đề gân kheo. Thật không may, chúng tôi đã thắng được để xem không. 1 và không. 2 lựa chọn trong dự thảo NBA 2021 đối đầu vì Cade Cickyham đã tìm thấy đột quỵ của mình trong những tuần gần đây.

Mặc dù ghi trung bình 15,9 điểm, 6,2 bảng và 4,5 hỗ trợ trong mùa giải, tân binh đã ghi trung bình 22,1 điểm trong khi bắn một ngôi sao 50% từ ngoài vòng cung trong bảy trận đấu gần đây của anh ấy.

Trớ trêu thay, Rockets đã hoạt động tốt hơn trong sự vắng mặt của Green và dường như có sự liên tục hơn ở cuối cuộc tấn công. Houston dự kiến ??sẽ không có, Kevin Porter Jr và Danuel House Jr.

Rockets cho phép gần 113 điểm mỗi trận và ghi được 111, vì vậy điều này có tác phẩm của một trò chơi bóng gần.