trực tiếp đá banh nước ngoài Detroit Lions: Matthew Stafford có cơ hội củng cố di sản của mình

Trước Sư tử Detroit tiền vệ, Matthew Stafford, có cơ hội cuối cùng để củng cố di sản của mình bằng một chiến thắng trong Super Bowl LVI.

Trước khi bắt đầu mùa giải này, huấn luyện viên trưởng Sean McVay và Los Angeles Rams đã đẩy tất cả các chip của họ đến trung tâm bàn với hy vọng ở vị trí này ngày hôm nay. McVay và Rams đã đến Super Bowl vài năm trước nhưng đã bị hụt, và huấn luyện viên trưởng năng lượng cảm thấy bị thiếu một mảnh; Một tiền vệ nhượng quyền.

Rams đã nâng cao ante trong quá khứ này, giao dịch hai vòng đầu tiên Picks và một phần ba cùng với tiền vệ Jared Goff đến Detroit Lions cho Matthew Stafford.

Thương mại đó đã được thực hiện cho giai đoạn này.

Stafford đã chịu đựng rất nhiều doanh thu trong suốt 12 năm với Detroit Lions và không muốn trải qua một sự xây dựng lại bán buôn khác. Detroit Lions không có tiếng tăm tuyệt vời với các cầu thủ ngôi sao cũ của họ như Barry Sanders và Calvin Johnson nhưng đã nỗ lực rõ ràng để sửa chữa sai lầm bằng cách chuyển từ Stafford.

Nhiều như nó đau, thỏa thuận này đang chứng tỏ là tốt nhất cho cả hai tổ chức. Detroit Lions rất cần dự thảo vốn để tiếp tục cải thiện đội hình của họ ở mọi khu vực, đặc biệt là về mặt phòng thủ của mọi thứ, và không thể phủ nhận Stafford đã cung cấp cho Rams một cánh tay ưu tú mà McVay cảm thấy cần phải thêm vào để thực hiện bước tiếp theo .

Một chiến thắng của Super Bowl là tất cả những gì đang cản trở cựu Detroit Lions Matthew Stafford hạ cánh ở Canton.

Thật tuyệt vời những gì xảy ra khi một người chơi, chủ yếu là một vị trí tiền vệ, được kết hợp với người gọi chơi tấn công phải.

Đối với những người thuê Stafford ở Detroit, Stafford không bao giờ là vấn đề. Tôi biết, Stafford không bao giờ có thể giành chiến thắng trong một trận đấu playoff trong thời gian ở Detroit, và anh ấy nên vai một số đổ lỗi, nhưng không tất cả các của sự đổ lỗi.

Nó không phải là lỗi của Stafford, Joe Lombardi không phải là một thảm họa như một người gọi chơi trong thời gian ở Detroit Lions. Đó không phải là lỗi của Stafford khi Jim Caldwell, mặc dù là một người đàn ông tuyệt vời và huấn luyện viên tuyệt vời từ thứ Hai đến thứ Bảy, đã đấu tranh với các quyết định trong trò chơi vào Chủ nhật, trong số những thách thức khác trong 12 năm cơ quan.

Stafford đã sống theo những kỳ vọng của McVay, cho đến nay, hoàn thành một con số khổng lồ 72% nỗ lực vượt qua của anh ta trong 905 yard, sáu lần chạm bóng và chỉ một lần đánh chặn.

Trong mùa đầu tiên của mình với Rams, Stafford đã ném cho 4.886 yard, 41 lần chạm bóng, nhưng 17 lần đánh chặn.

Stafford cũng đã vượt qua hai trong số những mùa độc thân lớn nhất từ ??một người nhận trong lịch sử NFL. Cooper Kupp đã thiết lập sự nghiệp cao trong mùa giải vừa qua, tạo ra 145 lần tiếp khách với tổng cộng 1.947 yard và tổng cộng 16 lần tiếp cận nhận được, và dẫn đầu giải đấu trong mỗi hạng mục.

Stafford cũng đã giúp Calvin Johnson kiếm được 1.964 yard trên 122 lần tiếp khách và năm lần chạm bóng vào năm 2012. Johnson có tổng cộng 16 lần chạm bóng và 1.681 yard trên 96 lần bắt bóng năm trước. Nếu bạn nhớ lại, vào năm 2012, Johnson dường như đã bị giải quyết ở dòng một sân chỉ trong mỗi trò chơi, hạn chế sản xuất của anh ấy chỉ là năm lần chạm bóng.

Tôi háo hức muốn xem cách Stafford tự xử lý bản thân trên sân khấu lớn nhất. Đây là những gì Stafford hy vọng; để chơi các trò chơi có ý nghĩa. Có một trò chơi có ý nghĩa hơn so với Super Bowl, và tất cả những gì đứng theo cách của Stafford, là một loại xì gà trẻ hút thuốc lá Joe Burrow.