trụ sở fifa Detroit Red Wings chuyển đến Trung tâm; Điều này có ý nghĩa gì đối với 2020-21?

Detroit Red Wings sẽ được chuyển đến Sư đoàn trung tâm cho mùa giải 2020-21.

Trong 72 giờ qua, Detroit Red Wings Phát hiện ra họ sẽ lấy băng một lần nữa trong vài tuần tới. Mùa giải 2020-21 sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 1, khi tổ chức sẽ khởi động một bảng xếp hạng 56 trận đấu với bảy đối thủ.

Có một sự thay đổi trong việc đối thủ Red Wings sẽ tham dự mùa giải 2020-21 với lịch trình 56 trận này. Tổ chức này sẽ chuyển đến Sư đoàn trung tâm cho mùa giải 2020-21, nơi họ sẽ thấy một số gương mặt cũ một lần nữa.

Slate Red Wings 56 trò chơi sẽ được tạo thành từ loạt trò chơi 8 trận được lan truyền trong mùa giải với từng đội trong số bảy đội khác trong sư đoàn. Điều đó đang được nói, hãy xem các đối thủ của Red Wings cho mùa giải 2020-21 sắp tới.

Sư đoàn trung tâm 2020-21

  1. Bão Carolina
  2. Chicago Blackhawks
  3. Áo khoác màu xanh Columbus
  4. Ngôi sao Dallas
  5. Detroit Red Wings
  6. Florida Panthers
  7. Động vật ăn thịt Nashville
  8. Lightning Vịnh Tampa

 

Red Wings sẽ thấy một sự pha trộn tốt của các đội được thiết lập này, một số kẻ thù cũ và kẻ thù hiện tại. Nếu danh sách này trông giống như các đội Canada mất tích, tất cả bảy đội Canada đều được đưa vào phân chia của riêng họ, nơi họ sẽ đối đầu với nhau vì bất cứ ai bỏ lỡ thông báo đó.

Nhưng, đối với những người hâm mộ Red Wings, những đoạn hồi tưởng về trận đấu playoff với Chicago Blackhawks sẽ trở lại vì đội sẽ đối đầu với họ tám lần trong suốt mùa giải 2020-21.

Cũng trở lại với Slate of Games là Dallas Stars và Nashville Predators, người thường xuyên sử dụng lịch trình Red Wings trong những ngày hội nghị phương Tây của họ. Kể từ khi chuyển đến Hội nghị Đông, nhóm đã quen với việc bị Lightning Vịnh Tampa đánh đập.

Các nhà vô địch Stanley Cup 2019-20 đã theo Red Wings đến Sư đoàn trung tâm với sự sắp xếp 2020-21 này đã diễn ra. Bất kể, đó là sự pha trộn của Red Wings Red Atlantic Division Rivals và một số đối thủ cũ từ những ngày trong Hội nghị phương Tây.

Ngoài việc sắp xếp lại, sẽ có một số biến đổiS đến cấu trúc của vòng playoffs. Bốn đội hàng đầu trong mỗi bộ phận sẽ thực hiện vòng playoffs; Tuy nhiên, Red Wings sẽ may mắn kết thúc ở trên lần cuối cùng trong bộ phận.

Đối với người hâm mộ Red Wings, có thể rất vui khi điều chỉnh một trò chơi mà tổ chức đang tham gia Jonathan Toews và Patrick Kane một lần nữa như những ngày xưa. Mọi thứ đã thay đổi đáng kể cho cả hai đội này, nhưng sẽ rất thú vị khi thấy hai người thường xuyên phải đối mặt một lần nữa.

Thực sự, phần tốt nhất về tất cả những điều này là, Detroit Red Wings sẽ trở lại trên băng một lần nữa, và khúc côn cầu NHL đã trở lại. (Pssssttt… .. don lồng ngủ trên NCHC Đại học khúc côn cầu một trong hai)