trận tiếp theo của việt nam Detroit Tiger Triển vọng Colt Keith có thể là một kq vong loai wc khu vuc chau a viên kim cương trong Rough

Các Hổ Detroit Có rất nhiều triển vọng trong trẻ vị thành niên đang chê bai một chút để có cơ hội chơi ở cấp độ tiếp theo.Trong khi điều này bao gồm nhiều cấp độ của các giải đấu nhỏ, những con hổ nên được hào hứng với một số triển vọng của họ.

Một trong những triển vọng, đặc biệt, Colt Keith, là một người mà kq vong loai wc khu vuc chau a người hâm mộ Detroit Tigers nên để mắt đến những mùa tới.Trong khi những khách hàng tiềm năng trong hệ thống có thể sớm trở thành mồi nhử thương mại, Keith là một triển vọng dưới radar, người khá trẻ và có nhiều thời gian về phía mình.

Quay trở lại trong bản nháp người chơi nghiệp dư năm thứ nhất của Covid-Shortened 2020 MLB, Tiger đã chọn lấy một tiền vệ trung học ra khỏi Biloxi, Mississippi, với lựa chọn cuối cùng của họ ở vòng thứ năm của dự thảo.

Trong khi một lựa chọn vòng thứ kq vong loai wc khu vuc chau a năm trong những năm khác là gần cùng với lớp của lớp dự thảo, thường có 40 tên, Keith là cầu thủ cuối cùng mà đội đã chọn. Anh ta là một người chơi trung học có trần cao và rủi ro thấp mà những con hổ có thể làm việc thông qua hệ thống.

Detroit Tigerers Prospect Colt Keith nên có trên radar của bạn.

Tiền vệ 20 năm tuổi đứng 6 feet 3 và nặng 211 pound, và có xu hướng đi lang thang bên trái của nội địa, mặc dù những con hổ cũng đã làm việc với anh ta ở căn cứ thứ hai. Niềm tin với Keith là anh ta có thể dán nó ra bên trái nếu anh ta phát kq vong loai wc khu vuc chau a triển một số phòng thủ tốt hơn.

Khi anh ấy còn là soạn thảo, con dơi vẫn còn khá thô về mặt kiểm tra. Tuy nhiên, Keith đã chỉ ra lý do tại sao anh ta là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Mississippi Gatorade Trở lại năm 2018-19 cho màn trình diễn mùa trung học của anh ấy. Anh ấy đã đăng một số chỉ số chất lượng với Tiger trong năm đầu tiên của anh ấy về bóng liên kết.

Keith đã dành thời gian với bốn chi nhánh của Tiger vào mùa hè năm 2021, từ bóng đá tân binh đến đội A High-A ở Tây Michigan. Anh ta đã dành phần lớn thời gian của mình với những con hổ bay đơn A Lakeland, nơi anh ta đạt được .320/.327/.422 trong 44 trận đấu đã chơi.

Anh ấy đã thực hiện bước nhảy lên High-A, nơi anh ấy đạt .162/.250/.250 trong 18 trận đấu với Whitecaps. Việc bỏ rơi nghiêm trọng trong các số liệu thống kê là không tuyệt vời, nhưng Keith cho thấy anh ta có thể ổn định và bắt đầu thấy bóng khá tốt với chi nhánh Lakeland.

Đối với những con hổ, anh ấy là một người mà dơi nên tiếp tục cải thiện, và anh ấy có thể ổn định và tiếp tục di chuyển qua hàng ngũ của tổ chức. Anh ta có thể không phải là một số ba hoặc bốn hitter trong đội hình Tiger, nhưng anh ta là người mà bay dưới radar và nên đi về phía trước của bạn.

Hãy để mắt đến Keith khi anh ta đi qua tổ chức Tiger.