trận sau việt nam đá với đội nào Detroit Tiger: 2022 Superlations và dự đoán bầu cử

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Hổ Detroit

(Báo chí miễn phí Detroit)

Các Hổ Detroit đã trở lại, và tôi đã nghe Ernie Harwell trích dẫn trong 48 giờ qua. Sự khởi đầu của mùa giải chứa đầy không có gì ngoài hy vọng, niềm tin và tin tưởng rằng mọi người sẽ ở mức tốt nhất, và bây giờ là nơi chúng ta bước vào phần tốt nhất của mùa giải bắt đầu: sai về mọi dự đoán có thể.

Bây giờ, tất nhiên, những chú hổ Detroit chắc chắn có thể phù hợp nhất với mọi dự đoán mà tôi đưa ra (giống như họ đã làm với Andrew Chafin), nhưng dự đoán trước sự kiện hầu như luôn được chứng minh là sai và trông thật ngớ ngẩn vào cuối năm nay. Tuy nhiên, điều đó không quan tâm đến tôi vì tôi biết rằng tôi là khách quan chính xác tất cả thời gian.

Đây chính xác là lý do tại sao tôi, một người hâm mộ có trải nghiệm bóng chày thực tế tối thiểu, biết rằng tôi sẽ rất hoàn hảo và giành chiến thắng có vẻ rất khó hiểu và không thông minh vào cuối năm nay. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ đưa ra một số dự đoán cho mùa giải này, bao gồm một số dự đoán của đội và người chơi và các ưu việt của người chơi.

Nếu bạn không quen thuộc với các siêu hạng, về cơ bản họ là những người có khả năng nhất là những thứ có trong kỷ yếu học cấp ba của bạn, nơi mà rất ít người chú ý. Tôi nghĩ rằng tôi đã được bầu chọn là người có khả năng bắt đầu một giáo phái liên quan đến Don Kelly. Thật kỳ lạ khi một người cụ thể như thế nào.

Dù sao đi nữa, hãy để cho mọi người vượt qua mọi người hoạt động yêu thích của người Viking

Detroit Tigerers dự đoán trước dự đoán và siêu hạng sẽ đúng 100%.

Tất cả những trò đùa sang một bên, hãy để Lừa có được một số dự đoán cho mùa giải 2022 này.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt