trận bóng đá việt nam và uae Detroit Lions: Brad Holmes tuyển dụng chương trình có kế hoạch trở lại liên sự kiện fifa quan

Detroit Lions thuê Brad Holmes cho thấy họ có kế hoạch trở lại liên quan một lần nữa.

Các Sư tử Detroit thuê Brad Holmes đến 5 năm hợp đồng để trở thành tổng giám đốc mới của họ. Holmes bắt đầu làm việc cho Rams năm 2003 và gần đây nhất là giám đốc Hướng đạo đại học.

Anh ta thực sự được thuê làm thực tập sinh quan hệ sự kiện fifa công cộng nhưng chuyển sang trinh sát, nơi anh ta đã khá thành công cho Rams. Việc thuê Holmes cho thấy rõ rằng những con sư tử tin rằng con đường tranh chấp tốt nhất của chúng là thông qua việc soạn thảo và phát triển tốt.

Trái ngược với cựu GM Bob Quinn, giám đốc nhân viên chuyên nghiệp với The Patriots, tất cả kinh nghiệm của Holmes, là do thám và soạn thảo các cầu thủ đại học. Nổi tiếng, anh là một phần lớn trong các lựa chọn của Jared Goff và Aaron sự kiện fifa Donald, người đã dẫn dắt Rams đến Super Bowl.

Tuy nhiên, một trong những điểm bán hàng chính của anh sự kiện fifa là độ sâu của các lớp dự thảo Rams. Rams đã không được chọn trong vòng đầu tiên kể từ năm 2016, nhưng họ vẫn đã tìm ra cách để tìm những người đóng góp trong suốt dự thảo.

Kể từ khi ông được thăng chức vào năm 2013 lên Giám đốc Hướng đạo đại học, có rất nhiều ví dụ về việc tìm kiếm giá trị lớn trong suốt dự thảo.

Cooper Kupp là người đáng chú ý nhất vì lựa chọn vòng ba trước đây đã trở thành sự kiện fifa một trong những người nhận tốt hơn của giải đấu.

Vòng thứ năm chọn David Edwards và chọn vòng hai Rob Havenstein đều là những người mới bắt đầu vững chắc trên đường tấn công.

Thậm chí gần đây hơn, trong dự thảo năm nay, Cam Akers đang bắt đầu chạy trở lại, và chọn vòng sáu Jordan Fuller đã khóa một điểm an toàn và trông giống như một trong những dự thảo trộm cắp.

Đối với một nhóm có nhiều nhu cầu như Lions, dự thảo là cách tốt nhất để sự kiện fifa xây dựng đội hình của họ. Họ sẽ cần phải có được những người mới bắt đầu trên trung bình và người thay đổi trò chơi trong các vòng đầu, và trong các vòng sau, tìm người mới bắt đầu và những người chơi khác có thể đảm nhận các vai trò chuyên dụng hơn.

Nếu họ có thể làm điều này và bổ sung cho đội hình với các đại lý miễn phí hiểu biết, Lions có thể trở lại vòng playoffs sớm hơn dự kiến. Với thang lương của tân binh hiện tại, soạn thảo sự kiện fifa tốt là cách tốt nhất để cải thiện đội hình tầm thường.

Bạn không chỉ có thể bắt đầu trẻ, mà khoản tiết kiệm theo thang lương cho phép văn phòng phía trước giữ lại các phần chính cho các hợp đồng lớn hoặc sử dụng cơ quan miễn phí để có thêm tài năng hơn. Nhưng nếu bạn không phác thảo tốt, không thể xây dựng một nhóm bằng cách sử dụng cơ quan miễn phí, vì vậy điều quan trọng là phải làm tốt trong dự thảo.

Ngay bây giờ, không thể biết được Holmes có phải là một người thuê thông minh hay không, nhưng điều đó sẽ đúng với bất cứ ai The Lions thuê. Những gì chúng ta biết là kế hoạch của Lions nên được trang bị lại đội hình của họ thông qua dự thảo, và họ chỉ thuê một trong những trinh sát được kính trọng nhất trong NFL để làm điều đó.

Trên giấy tờ, đây có vẻ như là một bước đi thông minh, và hy vọng, đối với Detroit Lions, đây là một trong những điều cuối cùng đã hoạt động.