trận đấu của đội tuyển việt nam Detroit Lions: Marvin Jones đang tìm kiếm hiệu suất lớn đầu tiên trong năm

Detroit Lions đã bắt đầu mùa giải 2020 với kỷ lục 1-2 đáng thất vọng. Họ đã làm như vậy mà không có một màn trình diễn lớn từ một trong những mục tiêu hàng đầu của họ: Marvin Jones.

Marvin Jones đã có một khởi đầu chậm một cách không thay đổi cho Sư tử Detroit Năm nay. Qua ba trò chơi đầu tiên, Jones đã được nhắm mục tiêu 17 lần, anh đã biến thành 129 yard và một điểm. Điều đó nghe có vẻ như rất nhiều, anh ấy đứng thứ hai trong đội trong cả hai hạng mục, sau tất cả các nhóm nhưng anh ấy thường đã gửi một chuyến đi chơi lớn.

Để đưa vào bối cảnh, anh ấy đã được nhắm mục tiêu nhiều hơn, bắt được nhiều sân hơn và ghi được nhiều lần chạm bóng hơn trong ba trong bốn năm khác của anh ấy với Matthew Stafford. Anh ta vẫn đang bắt được 64% số đường chuyền, vì vậy nó không như thể Stafford hay Darrell Bevell không tin anh ta. Nó chỉ là một khởi đầu chậm hơn bình thường.

Có vẻ như chậm vì Jones vẫn chưa có trò chơi đầu tiên mà anh ấy thực sự nổ ra, và anh ấy thường làm trong vài tuần đầu tiên của mùa giải. Năm 2016, anh bắt được 205 yard và hai lần chạm bóng trong tuần 3 chống lại Packers.

Năm ngoái, anh ta thắp sáng Đại bàng trong 101 yard. Ngay cả trong năm 2017, khởi đầu chậm nhất của anh ấy trước đây, anh ấy đã ghi lại một cú chạm bóng 27 yard.

Để so sánh, mùa này không có hại cho Jones; Nó chỉ là yên tĩnh.

Jones thường được sử dụng như một trong những mối đe dọa sâu sắc hơn của Lions.

Đây không phải là trường hợp trong mùa này, có lẽ còn rắc rối hơn nữa. Lễ tân dài nhất của anh ấy là 21 yard, thấp nhất của anh ấy như một con sư tử.

Sân của anh ta trước khi bắt được chỉ là 8.2 mỗi lần tiếp nhận, có nghĩa là, trung bình, anh ta đã không được nhắm mục tiêu sâu vào phía dưới.

Tất nhiên, đây là một chút phản ứng thái quá chỉ trong ba trò chơi, nhưng nó có thể là dấu hiệu cho thấy một kế hoạch hoặc sự thay đổi nhân sự nếu xu hướng tiếp tục.

Trong thực tế, một phần của sự khởi đầu chậm chạp này có thể được quy cho thực tế là những con sư tử đã có một quân đoàn tiếp nhận vững chắc, vì vậy các mục tiêu được lan truyền nhiều hơn. T.J. Hockenson là chứng tỏ mình Là một tên hộ gia đình ở cuối chặt chẽ và đã có 171 yard.

Danny Amendola đã nhìn thấy nhiều mục tiêu nhất, mặc dù không nhiều người đã chuyển thành sản lượng khai thác. Rookie dơiAndre Swift đang lấp đầy vị trí trở lại mà Theo Riddick đã từng phục vụ, và tân binh, vòng 5, Quintez Cephus, là một bất ngờ thú vị với một khởi đầu và một vài lần bắt tốt.

Tuy nhiên, Cephus có thể sẽ thấy ít thời gian hơn với Kenny Golladay từ danh sách bị thương. Golladay nhặt ngay tại nơi anh rời khỏi mùa giải Pro Bowl 2019 của mình với 57 yard và một điểm số. Vấn đề là, Stafford có nhiều lựa chọn, bao gồm cả Jones.

Ngay cả với tất cả các nhà sản xuất này, Lions vẫn xếp hạng trong số một phần ba của Liên minh về vượt qua hiệu quả tấn công của DVOA. Tất nhiên, DVOA của Football Outsiders sử dụng lối chơi hiện có trong mô hình của mình để xác định bảng xếp hạng, vì vậy nó sẽ chỉ trở nên chính xác và có giá trị hơn vào cuối mùa. Tuy nhiên, trò chơi tuần này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để cải thiện.

Các vị thánh có một hàng phòng thủ vượt qua kém (cũng ở phần ba dưới cùng của DVOA phòng thủ Pass), và họ không có hai hậu vệ hàng đầu của họ, Marshon Lattolas và Janoris Jenkins. Mong đợi Stafford, Jones và phần còn lại của người nhận tận dụng lợi thế này.

Vẫn còn quá sớm để lo lắng về Marvin Jones. Sự khởi đầu chậm năm 2017 đã nói ở trên? Anh ấy đã bị thương với chín lần chạm bóng và sân tiếp nhận nhiều nhất trong sự nghiệp (1101). Không có một cuộc bầu cử, anh ấy và các phần còn lại của đội vẫn đang điều chỉnh.

Cho dù đó là cuối tuần này hay một tháng kể từ bây giờ, Jones sẽ trở lại hình thành và Detroit Lions sẽ tốt hơn cho nó.