trận đá banh việt nam Detroit Tiger: 3 người ném bóng khởi đầu Al Avila nên theo đuổi trong cơ quan miễn phí

Các Hổ Detroit Có một số người ném bóng trẻ rất tài năng, nhưng sự phản đối này chứa đầy một loạt các tài năng mà đội có thể sử dụng trên gò đất.

Lớp học đại lý miễn phí 2022 MLB được làm nổi bật bởi một số tên tuổi lớn: Zack Greinke, Clayton Kershaw và Max Scherzer. Nhưng trước khi những con hổ nhìn vào những tên tuổi lớn, trước tiên họ phải nhận ra những gì họ có.

Các con cá Detroit Hổ tương lai.

Không bao giờ an toàn khi nói bất kỳ người ném bóng nào sẽ là đội của bạn trong tương lai của bạn; thương tích xảy ra. Nhưng những gì chúng ta có thể nói về tương lai của Tiger trên gò đất là họ có ba cánh tay rất dễ chiếu, Tarik Skubal, Casey Mize và Matt Manning.

Tôi tin rằng Tarik Skubal, ngay bây giờ, là người giỏi nhất trong ba người. Mặc dù có xu hướng từ bỏ quả bóng dài, Skubal có những thứ để bỏ đi một số người đánh bóng giỏi nhất trong trò chơi. Với một cú ném bóng điện và những cú ném tốc độ khó khăn, Skubal tự đặt mình lên một cách độc đáo.

Casey Mize và Matt Manning cũng bắt đầu tốt cho sự nghiệp giải đấu lớn của họ. Cả hai đều có những nỗi đau ngày càng tăng nhưng đã có những khoảnh khắc phi thường.

Những con hổ Detroit có ba người khởi đầu hợp pháp vào năm 2022, nhưng điều đó để lại hai điểm bắt đầu trong vòng quay của họ. Tất nhiên, người quản lý A.J. Hinch có thể chọn sử dụng một trong những cánh tay bullpen của mình như một người bắt đầu (Michael Fulmer), hoặc họ có thể gọi ai đó từ Toledo hoặc Erie.

Nhưng lựa chọn thực tế hơn và tốt hơn sẽ dành cho tổng giám đốc Al Avila có thể đi từ một nếu không phải là hai người ném bóng khởi đầu trong cơ quan miễn phí vào mùa đông này.

Al Avila nên đi sau mùa đông này để giúp đỡ nhân viên của Detroit Tigerers?

The Buzz Down Woodward Ave. từ những người hâm mộ của Tiger là họ muốn mang về nhà người chiến thắng trẻ tuổi Justin Verlander Và tôi không có sự phản đối. Tuy nhiên, bạn có thể trả tiền cho Verlander cho những gì anh ấy đã có; Bạn phải trả tiền cho anh ấy cho những gì anh ấy là.

Verlander, người tròn 39 tuổi vào tháng Hai, sẽ ra mắt phẫu thuật Tommy John. Anh ta được trả 33 triệu đô la một năm ở Houston với Astros, và những con hổ chỉ đơn giản là có thể đủ khả năng để trả cho anh ta nhiều tiền.

Nếu Verlander không sẵn sàng lấy ít tiền hơn để trở về nhà ở Detroit, để kết thúc sự nghiệp của mình, nơi anh ta bắt đầu nó, thì những con hổ không nên ký hợp đồng với anh ta.

Một người ném bóng khởi đầu khác Al Avila nên theo đuổi là Marcus Stroman. Anh ta chỉ mới 30 tuổi, vì vậy anh ta có thể là một cánh tay nhiều năm mà những con hổ giữ xung quanh. Stroman không có đồ điện, nhưng anh ấy là một trong những người ném bóng đáng tin cậy hơn trong trò chơi. Anh ta giữ bước đi và nhà chạy thấp trong khi nhận được rất nhiều bóng đất.

Giá trị thị trường của Stroman, được đặt khoảng 21 triệu đô la, đưa anh ta ở gần đầu năm 2022 đại lý miễn phí khi nói đến những người ném bóng, nhưng điều đó không có nghĩa là Avila có thể chi một số tiền cho anh ta.

Cuối cùng, một người ném bóng khác mà tôi muốn thấy những con hổ đang chạy Steven Matz, Cũng 30 tuổi. Matz không phải là một át chủ bài, nhưng anh ta là một mặt sau vững chắc của bộ khởi động xoay vòng. Anh ta là một cánh tay khác sẽ giữ cho ngôi nhà chạy thấp, và tại thời điểm mà việc chạy về nhà đang tăng lên, nó có thể chỉ là những gì cần thiết.

Chưa kể nếu Al Avila có thể nhận được Matz, anh ta sẽ có nhiều tiền để lấy một cánh tay khác hoặc ký một người chơi vị trí phụ vì Matz sẽ có giá từ 4-7 triệu đô la.

Tất nhiên, có những lựa chọn khác trên gò đất trong lớp học đại lý miễn phí này như Kevin Gausman, Dan Duffy và Eduardo Rodriguez. Danh sách cứ kéo dài; Có rất nhiều lựa chọn.

Vào cuối ngày, tất cả phụ thuộc vào Avila dành thời gian nào. Carlos CorreaThì Corey Seager, và Trevor Story đều sẽ tốn một xu khá. Nhưng những con hổ cần ném bóng, và sự kết hợp của những người ném bóng giá rẻ có thể phải làm phù hợp nếu những con hổ vượt trội so với thời gian ngắn.