topson dota 2 Detroit Tiger thông báo đội hình Arizona Fall League chứa đầy triển vọng

Các Hổ Detroit đã chọn bảy khách hàng tiềm năng để chơi ở Arizona Fall League hàng năm. Liên đoàn triển vọng hướng dẫn có những người tham gia các đại diện được lựa chọn bởi các tổ chức của họ để chơi 30 trận trong suốt tháng 10 và tháng 11.

Trong số những chú hổ Detroit được chọn cho mùa này phiên bản của The Fall League không ai khác chính là hai con dơi hàng đầu trong tổ chức: Spencer TorkelsonRiley Greene. Tham gia hai người đang đột phá vn đá banh mấy giờRyan Kreidler và một số người ném bóng thuận tay phải, Chavez Fernander, Wilmer Flores, Zack Hess và Garrett Hill.

Bộ ba Torkelson, Greene và Kreidler đã chuyển qua tổ chức cùng nhau trong mùa giải này, với cả ba chuyển từ Erie sang Toledo và cả ba đóng góp theo những cách rất lớn thông qua 40 trò chơi mà họ chơi cho The Mud Hens.

Những con hổ không phải là đội duy nhất gửi súng hàng đầu của họ, tuy nhiên, vì Tork và Greene là một trong những Triển vọng hàng vn đá banh mấy giờ đầu 17 MLB đại diện, như được thành lập bởi MLB.com. Tham gia với những con hổ ở Salt River là triển vọng từ Mets, Brewers, Diamondbacks và Rockies.

Triển vọng của Detroit Tigers tìm cách thể hiện cho giải đấu.

Một trong những người đáng chú ý nhất trong danh sách mùa thu là 2020 tổng số 1 Spencer Torkelson, người đã hoàn toàn đi qua các vị thành niên trên đường đến. 30 quả bom của anh ấy xếp vn đá banh mấy giờ thứ 15 trong tất cả các giải đấu nhỏ trong mùa này, trong khi 77 lần đi bộ của anh ấy đã xếp anh ấy thứ sáu (thống kê lịch sự của Bóng chày-Tham khảo).

Đối với Greene và Kreidler, Fall League đại diện cho một cơ hội để xây dựng các màn trình diễn giải đấu nhỏ mạnh mẽ của họ với hy vọng giành được vẻ ngoài vn đá banh mấy giờ đội hình cho mùa giải 2022. Cả hai đều thể hiện trong các phần của họ với những con gà trống, cả hai đều có trung bình cao hơn 0,300, OBP cao hơn 0,400 và SLG cao hơn 0,55.

Đối với bốn người ném bóng, Fall League là cơ hội để vn đá banh mấy giờ tự tách rời và phát triển vượt ra ngoài sự tối nghĩa tương đối mà họ hiện đang ngồi. Trong số những người hấp dẫn nhất là người cứu trợ sức mạnh Zack Hess và vòng 26 năm 2018 chọn Garrett Hill.

Hess là một người cứu trợ 24 tuổi, chủ yếu hoạt động bóng nhanh, với bóng nhanh ngồi khoảng 93-95 dặm / giờ và trượt làm việc khoảng 83-87. Anh ta đã thể hiện khả năng ném cả hai cho các cuộc đình công và cho thấy rằng anh ta không sợ ném vào bất kỳ tính vn đá banh mấy giờ toán nào. Mùa giải vừa qua, anh đã có 3,42 ERA với 13 lần tiết kiệm và 11,8 K/9 giữa A+ West Michigan và AA Erie.

Đồi Garrett là một trường hợp thậm chí còn hấp dẫn hơn. Anh ấy đã bắt đầu 17 trận mùa này giữa West Michigan và Erie, và đưa ra những con số cực kỳ ấn tượng. 2,74 ERA của anh ấy được bổ sung bởi 11,8 K/9, .4 BB/9 và tỷ lệ 3,54 K/BB. Anh ta là một lựa chọn dưới radar để thể hiện, và như một Skubal Tarik đã thể hiện, đá quý có thể đến từ bất kỳ vòng nào của dự thảo.

Triển vọng của Detroit Tigerers đang tìm cách tham gia một nhóm ấn tượng ở Arizona.

Arizona Fall League có một số cựu sinh viên ấn tượng, bao gồm nhưng gần như không giới hạn ở: Dustin Pedroia, Bryce Harper, Nolan Arenado, Mookie Betts, Aaron Judge, và Ronald Acu?a Jr. Oh yeah, và một anh chàng Mike Trout. Anh ấy khá tốt.

Bảy con hổ trên bè sông Salt đang hy vọng tham gia nhóm người chơi quý trọng đó bằng cách thể hiện vào mùa thu này. Ngày khai mạc AFL được thiết lập vào ngày 13 tháng 10, với trò chơi Fall Stars dự kiến ??vào ngày 13 tháng 11, và chức vô địch được thiết lập một tuần sau đó vào ngày 20 tháng 11.