top giá trị đội hình fo4 Detroit Red Wings: Người hâm mộ xứng đáng được trải nghiệm một phong trào thanh niên

Sau khi một người khác đang ở dưới bàn tay của Chicago Blackhawks vào tối Chủ nhật, tôi có thể giúp đỡ nhưng bắn ra một cơn thịnh nộ nhỏ khác liên quan đến Detroit Red Wings.

Tôi hiểu nó là một nhóm xây dựng lại, nhưng tại sao đội bóng này có thể xây dựng lại cùng với một thứ gì đó hấp dẫn để xem? Đó là một điều để xây dựng lại, nhưng lòng tốt của tôi, tại sao Detroit Red Wings đặt một cái gì đó lên băng mà người hâm mộ có thể mong đợi?

Nó đã gây thương tích cho Tyler Bertuzzi, người đã bỏ lỡ cả tháng hai với một chấn thương, cùng với Robby Fabbri và Dylan Larkin, cuối cùng cũng thấy lựa chọn vòng một trước đây Evgeny Svechnikov Crack Dòng sản phẩm Red Wings.

Cầu thủ chạy cánh của Nga ngay lập tức thưởng cho tổ chức cho chương trình khuyến mãi của mình, ghi bàn trong các trò chơi back-to-back cùng với việc thêm một hỗ trợ. Svechnikov đã có một khởi đầu nóng bỏng với Grand Rapid Griffins, ghi một mục tiêu và hỗ trợ trong ba trận đấu đầu tiên của anh ấy trước khi được đưa vào đội taxi Red Wings.

Trước sự bùng nổ ba điểm của anh ấy trong hai trận đấu NHL đầu tiên của mùa giải 2021, Svechnikov chỉ ghi được bốn điểm NHL trong 20 trận đấu trong sự nghiệp.

Svechnikov sẽ thấy rất nhiều cơ hội tiến lên sau dòng của anh ấy, cho dù anh ấy đã trượt băng với Frans Nielsen và Valtteri Filppula hay Mathais Brome đã thấy rất nhiều thành công trong cuối tuần qua trong hai cuộc thi chống lại Blackhawks.

Đó là thời gian để thấy Detroit Red Wings cam kết với tuổi trẻ của họ.

Tôi hiểu tổ chức hai triển vọng hàng đầu của tổ chức đang chơi ở nước ngoài, nhưng có rất nhiều người chơi ở đây sẽ thấy một số thời gian băng NHL trong những tuần tới.

Tổng giám đốc Steve Yzerman có thể hy vọng sẽ đưa Moritz Seider, Lucas Raymond và thậm chí có thể Joseph Veleno vào đội hình Red Wings, cho một số ít các trò chơi để kết thúc mùa giải 2021 nhưng không đủ để kích hoạt hợp đồng cấp nhập cảnh của họ.

Yzerman cũng đang cho phép Đội Nông trại Red Wings ở Grand Rapids đưa ra một đội cạnh tranh. Chắc chắn, điều đó không có quyết định rời khỏi những người chơi như Michael Rasmussen, Givani Smith, Taro Hirose, và Dennis Cholowski ở vị thành niên.

Bằng cách đó, anh ấy buộc người hâm mộ phải chịu đựng việc xem Nielsen, Helm, dọc theo Filppula. Tất cả những người chơi cung cấp rất ít. Không có lý do gì cả bốn cầu thủ trẻ được đề cập trong đoạn trước cần phải ở Grand Rapids; Xin hãy cho chúng tôi hai người trong số họ, Steve! Gặp chúng tôi nửa chừng.

Khi bạn nhìn vào Detroit Pistons và Detroit Tiger, cả hai tổ chức cũng đang xây dựng lại, nhưng ít nhất họ thua với một số mưu mô. Mặc dù là 9-25, Pistons ở gần như mọi trò chơi, cộng với chúng tôi có một cái nhìn thoáng qua về ba triển vọng tân binh thú vị mỗi đêm.

Mùa trước, Detroit Tigerers đã vật lộn nhưng đã chạy ra những người mới bắt đầu Casey Mize và Tarik Skubal mỗi ngày thứ năm vào mùa hè năm ngoái để người hâm mộ xem.

Trong bảy trận đấu đầu tiên của mùa giải AHL, Griffins là 4-3, điều này tốt cho thứ hai trong phân khu trung tâm, nhưng tám điểm sau 7-1 Chicago Wolves.

Detroit Red Wings có thể bị buộc phải thanh trừng đội hình của Griffins, sau thời hạn giao dịch NHL dự kiến ??vào thứ Hai, ngày 12 tháng Tư. Yzerman dự kiến ??sẽ hơi bận rộn để cố gắng thêm vốn dự thảo rất cần thiết để đổi lấy một số hợp đồng hết hạn của các đội.

Các đội giới hạn playoff có thể đang tìm cách thêm một số người chơi có chiều sâu, vai trò như Luke Glendening, người dẫn đầu giải đấu với tỷ lệ thành công đối mặt 67,6%.

Những người chơi khác có thể thu hút một số cuộc trò chuyện thương mại là Filppula, Helm, Jonathan Bernier, và Có lẽ Marc Staal.