top 100 đội bóng mạnh nhất thế giới Bóng đá bang Michigan: Kenneth Walker III Một ứng cử viên HEISMAN Trophy

Bóng đá bang MichiganNgôi sao chạy trở lại, Kenneth Walker III, đã chính thức ném chiếc mũ của mình trong cuộc trò chuyện chiến lợi phẩm Heisman.

Walker III chỉ là một thành viên của bóng đá bang Michigan, Facelift gần đây vượt quá mong đợi. Huân luyê?n viên trươ?ng Mel Tucker Và người Sparta đã sử dụng cổng thông tin chuyển nhượng bóng đá đại học một cách hoàn hảo khi họ đã nhanh chóng chuyển đổi đội hình mờ nhạt của họ bị bỏ lại phía sau Mark Dantonio đến một đội hàng đầu trong cả nước.

Người Sparta không chỉ nhận được sản xuất to lớn từ tiền vệ sinh viên năm thứ hai, mà còn chuyển người chơi như Walker III, người hiện đang dẫn dắt đất nước trong vội vã, cộng với một người chơi năng động ở Jayden Reed như một người nhận và đá trở lại. Người Sparta đã hạ cánh sậy từ phía tây Michigan.

Walker III chơi với Wake Forest cho hai mùa đại học đầu tiên của mình. Thật kỳ lạ, anh đã ghi lại các mùa gấp rút 579 sân và khi còn là sinh viên năm nhất, Walker III trung bình 5,9 yard mỗi lần mang và tổng cộng bốn lần chạm bóng vội vã. Trong năm thứ hai với The Demon Deacons, Walker III trung bình 4,9 yard mỗi tote nhưng ghi được 13 lần chạm bóng.

Trong bảy trận đấu đầu tiên của mình với người Sparta bang Michigan, Walker III dẫn đầu cả nước với 997 sân gấp rút, có nghĩa là 6,6 yard mỗi lần mang theo, cộng với anh ấy đã ghi được chín lần chạm bóng. Anh ấy cũng có tổng cộng 27 lần vội vàng. Walker III không phải là một mối đe dọa bắt bóng từ sân sau nhưng đã bắt được năm quả bóng trong 25 yard thêm một điểm.

Chỉ số ấn tượng nhất mà tôi có thể tìm thấy trên Walker III mùa này là 737 trong số 997 sân ào ạt của anh ấy đã đến sau khi liên lạc.

Nó đã không mất phần đuôi dài để thu hút sự chú ý của quốc gia; Anh ấy đã bùng nổ trong trận đấu bóng đá bang Michigan, trận đấu đầu tiên của mùa giải, chạy trong 264 yard và bốn lần chạm bóng trên đường chống lại Tây Bắc.

Anh ấy đã theo dõi màn trình diễn đó với 172 yard trên Miami, và anh ấy đã đặt 233 lên Rutgers hai tuần trước. Walker III đã chứng kiến ??một vài cuộc thi mà nó rất khó khăn, nhưng điều phối viên tấn công của Spartans Jay Johnson tiếp tục đập đá ngay cả khi mọi thứ trở nên lầy lội ở sân sau.

Walker III đã được đóng chai bởi một câu lạc bộ Nebraska tốt, chỉ phi nước đại trong 61 yard trên 19 mang, cộng với 84 yard so với Indiana trên 23 cơ hội vào cuối tuần qua.

Theo Pro Football Focus (PFF), Walker III đã đạt được điểm chung là 87,7 cho đến nay vào năm 2021.

Kenneth Walker III của Bóng đá bang Michigan là chắc chắn trong cuộc trò chuyện chiến lợi phẩm Heisman.

Giả sử bạn đang tự hỏi tại sao chúng ta đã lái xe đi bộ III cho xe buýt Heisman cho đến bây giờ. Trong trường hợp đó, đó là vì tôi muốn đợi đến khoảng giữa mùa giải để xem anh ấy đã xếp chồng lên nhau như thế nào khi những người đứng đầu được chào mời rất nhiều mà mọi người đã chảy nước miếng trước khi bắt đầu mùa giải thông thường.

Mọi người đã từng là Gaga về tiền vệ của Oklahoma Spencer Rattler, người bắt đầu mùa giải với tư cách là người yêu thích Heisman, kể từ đó đã mất việc cho Caleb Williams. Cùng với Alabama, Bryce Young, UNC Lừa Sam Howell là người tiếp theo trong danh sách những hy vọng của Heisman Presleg.

Dựa theo Wynnbet, Kenneth Walker III có tỷ lệ cược tốt thứ ba để hoàn thành ba người đứng đầu trong cuộc bỏ phiếu của Heisman Trophy ở mức +280. Walker III được gắn với Desmond Ridder của Cincinnati sau Matt Corral, Bryce Young và CJ Stroud. Corral là yêu thích hiện tại để giành giải thưởng ở mức +150.

Alabama, Derrick Henry là người cuối cùng chạy trở lại để giành được chiếc cúp Heisman vào năm 2015 sau khi gấp rút trong 2.219 yard và 28 lần chạm bóng.

Mọi thứ sẽ bắt đầu hình thành cho Walker III trong nửa sau của mùa giải. Người Sparta có ngày không có. 6 Michigan, không. 25 Purdue, Maryland, không. 5 Bang Ohio, và không. 7 Bang Pennsylvania để kết thúc mùa giải thường xuyên.