tl bd nha cai Bóng đá Michigan tại bang Pennsylvan

Đội bóng đá Michigan đi du lịch để tham gia Nittany Lions số 2. Đây là cách bạn có thể tìm thấy trò chơi trên TV hoặc phát trực tuyến.

Các Michigan Đội bóng đá sẽ cố gắng giữ mùa giải của họ trên đường đua tối nay trong một trận đấu trên đường khó khăn với Penn State Nittany Lions. Bất chấp sự mất mát xấu xí trước bang Michigan một vài tuần trước, Wolverines vẫn duy trì Giải vô địch Big Ten và thậm chí cả hy vọng playoff bóng đá đại học. Nhưng, để nhận ra những hy vọng đó, họ sẽ phải giành chiến thắng trong phần còn lại của trò chơi.

Bang Pennsylvania đã tăng bảng xếp hạng và thấy mình ở vị trí số hai trong cả nước. Họ sẽ tham gia vào trò chơi tối nay với tư cách là mục yêu thích hai điểm trên Michigan với bang Ohio xuất hiện trong lịch trình của họ cho tuần tới. Họ sẽ nhìn về phía trước hay họ sẽ có thể chăm sóc doanh nghiệp chống lại Michigan?

Wolverines vẫn chưa tìm thấy nhiều sự nhất quán tấn công trong mùa giải này, nhưng sẽ cần phải chơi một trận bóng đá hoàn chỉnh ở cả hai bên của quả bóng nếu họ hy vọng sẽ đánh bại Penn State, một trong những đội tốt nhất trong cả nước, trên đường. Tiền vệ John O hèKorn phải chăm sóc bóng khi Heisman hy vọng chạy lại Saquon Barkley không thể có thêm cơ hội để chạm vào bóng đá.

Tại đây, tất cả các thông tin mà bạn sẽ cần tìm trò chơi tối nay trên TV hoặc phát trực tuyến.

Cuối cùng
Bang Pennsylvania Sư tử Nittany
0
Michigan Wolverines
0

Michigan Wolverines tại Penn State Nittany Lions

Sân vận động Beaver - Công viên Đại học, PA
Thời gian trò chơi: 7:30 tối Et
TV: ABC
Đài phát thanh: WWJ 950 AM ở Detroit (Bấm vào đây để biết các chi nhánh)
Truyền phát trực tuyến: Xem ESPN
Yêu thích: Bang Pennsylvan
Thời gian trò chơi Thời tiết: 63 độ F, một phần mây

Michigan sẽ kết thúc tháng ở nhà vào tuần tới khi Rutgers đi đến ngôi nhà lớn.