tl bd anh Detroit Tiger: Tarik Skubal đang chọn nơi anh ấy rời đi

Các Hổ Detroit đang nghỉ và chạy cho mùa giải 2022.Hai bắt đầu vào, cánh tay trẻ Tarik Skubal đang tìm kiếm sao trên gò đất cho đội sớm.Trong trường hợp không có vũ khí khách hàng tiềm năng khác ở Casey Mize và Matt Manning.

Những con hổ Detroit không có hai cánh tay trẻ khác của họ, để Skubal trong vòng quay để sải bước. Anh ấy có chất lượng thông qua hai lần bắt đầu với các dòng chất lượng để hiển thị cho nó. Nó sớm, nhưng những con hổ nên hài lòng với sản lượng của anh ấy cho đến nay.

Sau khi bắt đầu đầu tiên trung bình của mùa giải chống lại Chicago White Sox, tiếp theo với một chuyến đi chơi chất lượng chống lại Kansas City Royals, anh ấy đã rời khỏi và chạy. Cuộc đi chơi của Skubal, chống lại Hoàng gia đã thấy anh ta ném 5,2 hiệp, đầu hàng bốn cú đánh, cho phép không đi bộ, tấn công bảy trận đấu và cho phép không chạy.

Những con hổ nên được phấn khích khi Skubal được chọn ở nơi anh rời đi vào năm 2021. Anh ấy đã nổ ra một chút ra khỏi cổng mùa trước nhưng đã có thể khiến mọi thứ diễn ra và kết thúc mạnh mẽ vào cuối mùa giải.

Detroit Tigerers Southpaw Tarik Skubal đang chọn nơi anh rời đi.

Những con hổ đã thấy Skubal cuối cùng trở nên tốt hơn nhiều so với dự đoán. Trong khi tôi đã có những khoảnh khắc của mình, tôi đã đề nghị rằng Skubal là một ace nhiều hơn Casey Mize. Nhìn lại, có vẻ khá rõ ràng rằng skubal sẽ được phụ thuộc vào mize.

Tuy nhiên, có rất nhiều sự phấn khích về những gì Skubal có thể mang lại. Trở thành một người khởi đầu số hai thoải mái trong vòng quay là một giả định chất lượng cho anh ta. Anh ấy đã ra khỏi một mùa giải 2021 mà anh ấy đã tích lũy được 149,1 hiệp đã vượt qua 29 lần bắt đầu.

Trong 29 lần bắt đầu và 31 lần xuất hiện, anh ta cũng sẽ thêm 164 lần tấn công vào hồ sơ của mình. Đó là một chiến dịch sinh viên năm thứ hai chất lượng cho thanh niên, và ngay từ năm 2022, anh ấy đã có khả năng neo xuống giữa vòng quay của đội.

Vì những con hổ sẽ ở trong một ánh sáng cạnh tranh hơn nhiều vào năm 2022, Skubal cần phải tiếp tục màn trình diễn mà anh ấy có mùa trước. Nó quá sớm để biết phần còn lại của mùa giải sẽ rung chuyển như thế nào, nhưng ban đầu có vẻ như anh ấy sẽ rất đặc biệt.

Với một số tinh chỉnh vào hỗn hợp sân của anh ấy Và những thay đổi được thực hiện với Chris Fetter, Skubal có thể sẽ có thể trở thành người ném bóng mà những con hổ đang hy vọng. Giống như tôi đã nói, nó sớm, nhưng những thứ Skubal đã trông rất tuyệt vào năm 2022.