tiny dota 2 Bóng đá Michigan: Đó là một tình huống phải thắng ngày hôm nay đối với Jim Harbaugh

Nó là một chiến thắng phải chiến thắng cho bóng đá Michigan. Quan trọng hơn, nó là một người phải thắng đối với Jim Harbaugh ngày hôm nay.

Những tin đồn huấn luyện NFL thường bắt đầu xuất hiện ngay vào thời điểm này trong năm, và huấn luyện viên trưởng của Bóng đá Michigan Đội thường tiêu đề là một trong những ứng cử viên hàng đầu. Nó không khác gì trong năm nay.

Sẽ có ít nhất một vị trí tuyển dụng huấn luyện viên trưởng NFL tối thiểu đến giờ playoff. Tên Harbaugh, đã được thả nổi xung quanh sau cuộc tranh luận bóng đá vào tối thứ Năm trong tuần qua. Có lẽ Jim sẽ có thể quản lý những tính cách độc đáo hiện đang gọi là Cleveland về nhà, nhưng anh ta thậm chí sẽ coi Browns rối loạn là nơi làm việc tiếp theo của anh ta? Không thể. Có những cơ hội việc làm tiềm năng khác, có lẽ là Miami, Jets, Giants, Falcons, trong số những người khác.

Đó là một kịch bản mà tôi hy vọng chúng ta không cần phải thảo luận thêm, Harbaugh rời Michigan. Một mất mát hôm nay đối với người Sparta bang Michigan sẽ chỉ thêm nhiên liệu vào những tin đồn NFL âm ỉ. Hôm nay là một trò chơi quan trọng cho bóng đá Michigan. Wolverines có thể đủ khả năng để thua trò chơi này ngày hôm nay, nhưng người Sparta chỉ đơn giản là không có gì để thua.

Tiểu bang Michigan đã vấp ngã trong suốt mùa đại học. Người Sparta đã là định nghĩa của sự không nhất quán. Đầu mùa giải, người Sparta đã đấu tranh và tìm ra cách để hồi phục. Kể từ đó, họ đã thua bốn liên tiếp, nhưng ba trong số đó là top mười đội trong cả nước. Thiếu tá buông xuống vào tuần trước dưới bàn tay của Illinois.

Elijah Collins đã vội vã trong 170 yard bao gồm một cặp điểm số và người Sparta vẫn thua 37-34 tuần trước. Nếu câu lạc bộ Mark Dantonio, có bất kỳ cơ hội chiến thắng nào ngày hôm nay, họ sẽ cần một nỗ lực tương tự ra khỏi Collins trên mặt đất. Người Sparta đã giành được bốn trong số sáu cuộc thi gần đây, chỉ cần thêm áp lực cho huấn luyện viên trưởng Wolverines Jim Harbaugh.

Jim đã được thuê chỉ để trở thành một huấn luyện viên thường xuyên thắng 9 hoặc 10 trận. Anh ta được thuê để giành chức vô địch Big Ten, trò chơi cạnh tranh và là một ứng cử viên vô địch quốc gia liên tục. Cho đến nay, anh ấy đã thất bại trong tất cả các loại đó. Vâng, Michigan đã giành chiến thắng trong trò chơi năm ngoái, nhưng những người ở Ann Arbor đang mong đợi Jim sẽ kết hợp với nhau một loạt các chiến thắng đối thủ. Jim là 2-2 trước Dantonio và đã giành chiến thắng tại nhà. Harbaugh đã thất bại trong việc đánh bại bang Ohio kể từ khi đến Michigan.

Trong thực đội hình bóng đá mạnh nhất thế giới tế, mọi người đang mong đợi một cú đánh. Don Tiết đếm những con gà trước khi chúng nở, mặc dù bang Michigan dường như đã từ bỏ Dantonio mùa này; Anh ấy đã có thể nâng cao các cầu thủ của mình trong các loại trò chơi này trong quá khứ. Nếu Michigan dẫn đầu, Jim Harbaugh sẽ khôn ngoan khi giữ chân của mình lên máy gia tốc, don Chỉ cần chiến thắng, thổi bay chúng.

Mong đợi một số sự trả thù ngày hôm đội hình bóng đá mạnh nhất thế giới nay của người Sparta. Nhớ mùa trước nó là Devin Bush xé nát hàng tiền vệ Spartan, với những cú đánh của anh ấy sau một cuộc cãi vã trước đó giữa hai đội.

Michigan tham gia trò chơi hôm nay khi đội xếp thứ 15 trong cả nước sở hữu kỷ lục 7-2. Tiểu bang Michigan không được xếp hạng với kỷ lục mùa 4-5. đội hình bóng đá mạnh nhất thế giới Kick-off được thiết lập cho trưa; Một nơi nào đó huấn luyện viên Bo đang mỉm cười.