tindoituyenvietnam Willi Castro tương lai với những con hổ Detroit xuất hiện trong nghi ngờ

Các Hổ Detroit gần đây được lựa chọn gần đây là khách hàng tiềm năng hàng đầu, Willi Castro, đến Triple-A Toledo trước ngày khai mạc.

Castro đã thi đấu cho một đội hình cuối cùng với những con hổ nhưng sẽ được gửi xuống Toledo để làm việc với các kỹ năng phòng thủ của mình ở nhiều vị trí. Nếu và khi anh ta bị thu hồi, anh ta có thể mang lại sự linh hoạt rất cần thiết cho người quản lý A.J. Băng ghế Hinch.

Shortstop sắp tới 25 tuổi bằng thương mại đã cắt giảm một sự tôn trọng .296/.387/.556 trong suốt 14 trò chơi đào tạo mùa xuân. Casto đạt hai cú đúp, một bộ ba và chạy về nhà, lái xe trong hai nhưng đã đánh bại chín lần trong 31 lần xuất hiện vào mùa xuân này.

Tính linh hoạt là tên của trò chơi ngày nay, đặc biệt là đối với người chơi dành cho vai trò băng ghế dự bị. Nó có thể làm gì cho tôi ngày hôm nay, và chúng ta có thể tin tưởng bạn chơi bao nhiêu vị trí khác nhau?

Nói chung, các đội giải đấu lớn muốn sử dụng băng ghế bốn người trong suốt cả năm, mặc dù điều đó có thể thay đổi đối với một số câu lạc bộ trong tháng đầu tiên của mùa giải 2022 vì giải đấu đã cho phép các đội sử dụng đội hình 28 người do mùa xuân rút ngắn Tập huấn.

Willi Castro, tương lai với những con hổ Detroit dường như bị nghi ngờ.

Đôi khi điều đáng chú ý là mọi thứ thay đổi nhanh chóng như thế nào. Chỉ vài năm trước, tôi đã đến Toledo để tham gia một trò chơi Mud Hens. Có rất nhiều triển vọng trẻ, được đánh giá cao. Ngoài Jake Rogers, còn có Willi Castro, người mà tôi nhớ là người hào hứng nhất lần đầu tiên nhìn thấy trực tiếp.

Không cần phải nói, Casto đã ném không một mà là hai quả bóng đất vào căn cứ đầu tiên, hoàn toàn đi đường bay, người đàn ông đầu tiên, người mà tôi tin là Jim Adduci vào ngày đặc biệt đó. Cả hai quả bóng được coi là chơi thường xuyên từ ngắn. Tôi không bao giờ quên vợ tôi nhìn tôi và nói, "Đây là một trong những triển vọng hàng đầu của Detroit?

Có một lý do mà chúng tôi xác định rằng vị trí chính cần được giải quyết vì lý do này đã ở trong thời gian ngắn và tại sao tổng giám đốc Al Avila đã đi và có Javier Baez. Castro vừa mới phát triển thành một thời gian ngắn hàng ngày mà chúng tôi từng thèm muốn.

Chỉ hai năm trước, Castro đã xem phần tấn công, đánh một cú trượt .349. Trong mùa giải 2020 đó, hơn 36 trận đấu, Fidel cũng đã kéo dài sáu lần chạy trên sân nhà và lái xe vào năm 24. Anh ấy đã chơi rất tốt đến nỗi anh ấy đã hoàn thành thứ tư trong cuộc bỏ phiếu của Tân binh Mỹ của năm.

Sau đó, hồi quy khủng khiếp được thiết lập trong mùa giải 2021. Castro chỉ đạt 0,220, trượt .351 đánh chín lần chạy về nhà trong khi lái xe chỉ trong 38 trong 125 trận đấu thường xuyên.

Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Avila treo tên Castro, xung quanh trong các cuộc đàm phán thương mại. Detroit nên tìm kiếm mạnh mẽ để nâng cấp vòng quay bắt đầu của họ, và không có lý do gì tại sao họ không tham gia rút thăm trúng thưởng Frankie Montas. Detroit có thể tìm cách đóng gói Castro, Eric Haase và một khách hàng tiềm năng để củng cố vòng quay của họ.

Detroit cũng nên xem xét việc ký hợp đồng với đại lý miễn phí Trevor Rosenthal như một mặt sau của cánh tay bò sau khi đặt Jose Cisnero vào danh sách bị thương (IL) 60 ngày với một chủng vai. Những chú hổ Detroit cũng sẽ bắt đầu năm với việc giao hàng mới mua lại Andrew Chafin và Kyle Funkhouser đáng tin cậy mỗi người trên IL 10 ngày.

Haase sẽ làm tròn băng ghế dự bị của Tiger để bắt đầu mùa giải với tư cách là người bắt thứ ba và thỉnh thoảng là tiền vệ/người đánh bóng được chỉ định. Fidel Castro đã bị bỏ qua để ủng hộ Harold Castro, người sẽ phục vụ như là đội bóng tiện ích của đội bóng cũng có thể chơi ở ngoài sân nếu cần. Thêm vào đó, Castro đã thua Victor Reyes và Dustin Garneau.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Detroit dường như sẵn sàng mang theo rất nhiều người ném bóng do những con bò đực đã cạn kiệt và phụ trợ của vòng quay để bắt đầu năm, và bây giờ, nó sẽ bỏ lỡ.