tin world cup Khúc côn cầu Tây dota 2 blademail Michigan: Mất Brandon Bussi bất lợi cho mùa

Chương trình khúc côn cầu Tây Michigan đã mất thủ môn Brandon Bussi một thời gian, và nó sẽ gây bất lợi cho sự khởi đầu của mùa giải 2020-21 của họ.

Các Khúc côn cầu Tây Michigan chương trình đã khởi động mùa giải 2020-21 của mình trong Nchc pod ở Omaha, Nebraska. Người Broncos hiện đang phải đối mặt với một số nghịch cảnh sau khi chấn thương khiến họ phải loại bỏ thủ môn Brandon Bussi Từ trận đấu đầu dota 2 blademail tiên của họ với St. Cloud State Huskies.

Bussi, sinh viên năm thứ hai từ Sound Beach, New York, đã là Netminder mạnh mẽ của Broncos trong mùa giải 2019-20. Huấn luyện viên trưởng khúc côn cầu Tây Michigan Andy Murray đã tin tưởng các nhiệm vụ thủ môn dota 2 blademail của Bussi, trong 34 trong số 36 trận đấu trong mùa giải rút ngắn Covid-19 năm ngoái.

Trong 34 trận đấu, Bussi đã có một kỷ lục 18-12-4 trong khi đăng. Anh ấy đã tìm cách tiếp tục sự thống trị của mình một lần nữa trong mùa giải 2020-21, nhưng đó là thời gian chờ đợi.

Chỉ có ba trận đấu vào nhóm NCHC ở Omaha, Huấn luyện viên Murray đang tranh giành để tìm ra những việc cần làm với tình huống thủ môn.

Anh ta bị bỏ lại mà không có netminder đáng tin cậy của mình, người ra ngoài trong phần còn lại của nhóm, ít nhất là với một chấn thương cơ thể thấp hơn.

Trong trận thua 4-3 vào phút cuối trước St. Cloud State Huskies, Bussi đã buộc phải khởi hành sớm sau khi một chấn thương không tiếp xúc khiến anh nhăn mặt vì đau đớn.

Sau thời gian chờ chấn thương, Bussi đã được hộ tống khỏi băng và thủ môn cao cấp Austin Cain đảm nhận nhiệm vụ netminding.

Cain đã không chiếm ưu thế như Bussi; Anh ấy có sự nghiệp .845 SV% và 4,18 GAA chỉ trong mười ba trò chơi trong lưới Broncos. Những con số năm 2020 của anh ấy không được tính vào điều đó, và đó là một điều tốt bởi vì nó không đẹp.

Ngoài Cain, Broncos còn có thủ môn sinh viên năm nhất Alex Aslanidis Ai có thể là một phương thuốc của người Viking đối với vấn đề mà Murray đang phải đối mặt. Aslanidis đã đăng nhập 51:30 trong thời gian băng cho Broncos kể từ khi Bussi bị thương.

Aslanidis đã cho phép bảy bàn thắng cho đến nay. Anh và Cain kết hợp đã cho phép Broncos bị vượt qua 18-4 kể từ khi họ mất Bussi. Đó là một trò chơi khó khăn hai trò chơi cho Broncos, những người đang cố gắng giải quyết và đối phó với thực tế mới mà họ sẽ được giao cho phần còn lại của POD NCHC.

Mặc dù Pod NCHC chỉ là mười trò chơi, có mười sáu trò chơi khác phải lo lắng sau lần đầu tiên của năm vào năm 2021 cho khúc côn cầu Tây Michigan.

Chấn thương đang được giữ một ít người Hush-Hush Brad Elliott Schlossman của Grand Fork Herald Herald lưu ý rằng Bussi sẽ được thực hiện cho phần còn lại của nhóm NCHC, nhưng đó là tất cả những gì đã nói, vì vậy bảng thời gian không hoàn toàn rõ ràng.

Một điều chắc chắn, Andy Murray và Broncos đang ở một vị trí khó khăn và sẽ phải chiến đấu qua một số nghịch cảnh. Họ vẫn còn bảy trò chơi để đi. Họ hiện là 0-3-0-0 và có vẻ như nó sẽ không tốt hơn nhiều thông qua phần còn lại của POD NCHC.

Sau khi Pod NCHC kết thúc, Broncos sẽ có mười sáu trận đấu còn lại, bắt đầu từ ngày 2 tháng 1 chống lại Đại học Miami Redhawks. Nhược điểm của cú swing 16 trò chơi này là họ sẽ phải đối mặt với Đại học Minnesota-Duluth Bulldogs sáu lần, đây sẽ là một nhiệm vụ cao ngay cả khi Bussi trở lại vào lưới.

Tây Michigan Broncos có một con đường khó khăn phía trước khi họ mất Brandon Bussi; Sẽ rất thú vị khi xem nó diễn ra như thế nào trong suốt phần còn lại của nhóm NCHC này.