tin tuc wc Detroit Tiger: Tarik Skubal bắt đầu đến vào khoảng 2021 mùa

Các Hổ Detroit nên hài lòng hơn với những điều chỉnh Tarik Skubal đã được thực hiện vào năm 2021. Mùa đầu tiên của anh ấy ở các giải đấu lớn có thể không tạo ra tất cả các kết quả mà anh ấy đang tìm kiếm, nhưng anh ấy đã trở lại vào năm 2021.

Thành thật mà nói, sự khởi đầu mà Skubal dành cho Hổ Detroit vào năm 2021 là một chút đáng lo ngại, nhưng anh ta đã có thể sửa chữa cửa hàng và tìm ra mọi thứ.Anh ấy đã bắt đầu thực hiện những thay đổi đúng đắn và trở thành một người ném bóng hoàn chỉnh hơn.

Vẫn còn việc phải làm, nhưng kỳ vọng là anh ta vẫn có thể là một phần không thể thiếu của điều này vòng quay trong tương lai. Có vẻ như anh ta rất phù hợp để trở thành một người nhận số hai hoặc ba người nhận trong vòng quay trong tương lai.

Nếu những con hổ có thể có anh ta như một ba với Casey Mize và 2021 chọn vòng đầu tiên Jackson Jobe Trong hỗn hợp là tốt, họ sẽ có một thiết lập tuyệt vời cho tương lai. Đặc biệt, nếu Skubal có thể tiếp tục trở nên tốt hơn trong những năm tới, anh ta sẽ trở nên khá nguy hiểm.

Người ném bóng Detroit Tigerers Tarik Skubal có một tương lai tươi sáng.

Tôi thành thật mà nói, tôi đã rất cao trên Tarik Skubal và vẫn còn. Tôi coi trọng anh ấy cũng tốt như Casey Mize và thậm chí nghĩ rằng anh ấy có thể đã tốt hơn trước khi cả hai đạt được giải đấu lớn.

Trong khi điều này là lố bịch, một cậu bé có thể mơ, phải không?

Skubal là một cánh tay phi thường và vẫn đang phát triển, nhưng thực tế đã được đặt ra. Như đã đề cập ở trên, anh ta có thể sẽ là hai hoặc ba trong vòng quay trong tương lai của Tiger. Thậm chí sau đó, có rất nhiều điều thích với Skubal hướng đang di chuyển.

Năm 2021, Skubal đã ghi lại 29 trận đấu, 27 lần bắt đầu và có kỷ lục 8-12. Đó không phải là một khởi đầu cho mùa giải, nhưng bây giờ mọi thứ trông tốt hơn. Skubal đã ném đến một ERA 4,25, 1,27 roi và 162 cú đấm trong 142 hiệp.

Có thể đạt được một số cuộc tấn công hơn có nghĩa là anh ấy đang giải quyết mọi thứ bằng tiết mục của mình. Anh ấy đã có thể nhận được nhiều sự thay đổi và bỏ lỡ và nói chung là một cánh tay tốt hơn cho những con hổ. Đầu năm nay, có vẻ như sẽ mất rất nhiều công việc để đưa anh ta đến nơi mà anh ấy hiện tại.

Tuy nhiên, những con hổ đang kết thúc mùa giải 2021 của họ, và Skubal vẫn có vẻ như anh ấy sẽ rất tốt để hoàn thành mọi thứ với một nốt cao. Sự tiến bộ của nó cho skubal và tiến bộ cho tương lai của Tiger.

Hy vọng nên là Skubal có thể có một sự phản đối tốt và mang thành công vào năm 2022 khi mùa giải diễn ra.