tin tuc dota 2 Detroit Tiger: Tìm một phương tiện hạnh phúc với Tyler Alexander sẽ rất quan trọng

Các Hổ Detroit Gần đây đã gửi người ném bóng thuận tay trái Tyler Alexander Lần đầu tiên bắt đầu mùa giải 2022 trong khi anh ấy duy trì vai trò trong vòng quay bắt đầu của đội. Nhìn chung, đó là một khởi đầu tuyệt vời và là một ví dụ dễ dàng về lý do tại sao nhóm cần tìm một phương tiện hạnh phúc với Southpaw.

Alexander, dự kiến ??sẽ giữ một vị trí trong vòng quay của Hổ Detroit và có thể thấy một số cuộc thi từ Ký kết muộn Michael Pineda Và cuối cùng Joey Wentz, người có thể bắt đầu hoặc hai vào cuối năm nay. Anh ấy là một điểm sáng trong đội ngũ nhân viên ném bóng của Tiger và đang tìm cách tiếp tục thành công của mình.

Những con hổ đã sử dụng anh ta trong một vai trò khác nhau trong thời gian của anh ta ở các giải đấu lớn. Anh ấy đã làm việc như một người bắt đầu khi được gọi và là một lựa chọn cứu trợ lâu dài cho A.J. Hinch. Nhưng, khi anh ta cố gắng củng cố bản thân với tư cách là người bắt đầu số năm, hoặc ít nhất là tùy chọn khởi đầu số năm nhất quán, có công việc phải làm.

Nó sẽ mất việc cho những con hổ để cảm nhận phương tiện hạnh phúc cho Alexander, nhưng tôi nghĩ có một. Anh ấy có thể sẽ trở thành một anh chàng đánh bóng sau này sau đó bắt đầu, và cuối cùng, nó sẽ dẫn đến việc anh ta bị đốt cháy đôi khi và đến với những người khác.

Detroit Tigerers khởi đầu Tyler Alexander cần một phương tiện hạnh phúc trong vai trò xoay vòng.

Vào đầu năm 2022, Alexander đã hành trình qua năm hiệp nhưng đã gặp rắc rối trong hiệp thứ sáu. Red Sox đã có thể đến Alexander trong lần thứ ba của họ thông qua đội hình, đuổi theo anh ta khỏi trò chơi.

Các bullpen để lại một dấu chua Trên Alexander, nếu không dòng đặc biệt sau khi cho phép chạy để ghi bàn và cuối cùng làm hỏng trò chơi. Alexander kết thúc với cú ném 5,1 hiệp, cho phép năm lượt truy cập, ba lần chạy, đi bộ bằng không và thêm bốn cú đấm vào dòng của anh ấy.

Tất cả trong tất cả, đó là một sự khởi đầu mà những con hổ sẽ thực hiện, đặc biệt là với những nhược điểm cuối cùng rơi vào con bò tót nhiều hơn chính Alexander. Nó thực sự giống như tiến về phía trước, họ có thể tìm thấy phương tiện hạnh phúc này để đảm bảo Alexander có thể tận dụng tối đa sự khởi đầu của mình.

Của tôi Huấn luyện viên sân ghế bành Ý kiến ??là biến Alexander thành một anh chàng hai lần. Bắt đầu, mong đợi Alexander đối mặt với đội hình của đội hai lần và kéo anh ta. Cho dù đó có phải là một dòng hoàn hảo hay không, tỷ lệ cược là Alexander, sẽ chùn bước.

Có vẻ như cho phép Alexander tiếp tục lần thứ ba thông qua đơn đặt hàng là nơi mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ. Vì vậy, nếu Alexander thêm một vài cú đánh/đi bộ và chỉ vượt qua bốn hiệp trong hai lần thông qua giới hạn đơn hàng, thì cũng vậy.

Cho phép anh ta đi qua đội hình lần thứ ba sẽ tạo ra các vấn đề trong tương lai. Có một lý do khiến tôi ngồi đây gõ cái này và không đứng trong một giải đấu lớn quản lý một đội ngũ nhân viên ném bóng.

Khi nói đến màn trình diễn của Alexander, 2022, tôi thực sự nghĩ rằng một phương tiện hạnh phúc có thể được tìm thấy. Tôi nghĩ rằng anh ấy mang lại nhiều giá trị cho vòng quay của đội, và sử dụng anh ấy theo cách tốt nhất có thể chỉ giúp những con hổ sử dụng nhân viên ném bóng của họ theo cách tốt nhất có thể.