tin tức thể thao thế giới Bóng đá bang Michigan lén lút qua Nebraska với mục tiêu thực địa trong OT

Bóng đá bang Michigan Sống sót chống lại Nebraska Nhờ một cuộc vn đá bóng hôm nào đánh chặn làm thêm giờ của Chester Kimbrough và một mục tiêu sân 21 sân của Chip-Shot từ Matt Coghlin.

Người Sparta đã đạt được tổng cộng 5 yard tấn công và không kiếm được một lần đầu tiên trong toàn bộ nửa sau của trò chơi bóng.

Câu lạc bộ Mel Tucker, cần một tia lửa với Nebraska làm tê liệt hành vi phạm tội của người Sparta trong toàn bộ hiệp hai. Với chưa đầy bốn phút trong quý IV, xuống bởi một cú chạm bóng và thêm điểm, bóng đá bang Michigan đã chạm vào túi thủ thuật của họ với hy vọng tạo ra một cú swing động lực. Một cú swing động lực sẽ là một cách nói nhẹ nhàng.

Bóng đá bang Michigan cần một phép lạ nếu họ muốn lẻn qua Nebraska.

Người Sparta đã chọn đặt hai người trở về sâu thẳm với hy vọng đánh lừa những người cornhusker, và với một người trở về giả mạo giống như anh ta đã bị bắt để bắt bóng, ở phía đối diện của trường, Jayden Reed đã bùng nổ với bóng đá trên đường đến endzone.

Sậy, mục tiêu yêu thích của Payton Thorne, người tiền vệ, cũng bắt được một đường chuyền chạm bóng và kicker Matt Coghlin đã chuyển đổi trong ba nỗ lực mục tiêu trường để giúp vượt qua Spartans qua Nebraska.

Nổi bật của bang Michigan chạy trở lại, Kenneth Walker III, xuất hiện con người lần đầu tiên trong mùa giải này khi anh ta bị đóng chai trong hầu hết các buổi tối đã phá vỡ cuộc chạy bộ quan trọng nhất của anh ta trong giờ làm thêm. Walker III đã đi đến đường hai sân trong thời gian làm thêm, thiết lập mục tiêu chiến thắng trò chơi cuối cùng.

Walker III đã kết thúc buổi tối với 61 sân ào ạt trên 19 mang, và Jordon Simmons chỉ sản xuất 13 yard trên ba carry. Nó không chỉ là một chiếc xe trượt tuyết khó khăn cho Walker III, mà còn Thorne cũng đấu tranh Để thực hiện các cú ném trong nửa sau của trò chơi này; Cả hai đều là những lý do hơi quan tâm để tiến về phía trước một khi cuộc thi trở nên tương đối cứng hơn.

Tre Mosley đã dẫn đầu người Sparta với 70 yard trong sáu lần tiếp khách, trong khi sậy tổng cộng 59 yard và một cú chạm bóng trên bốn lần bắt.

Nebraska dẫn đầu trong mọi thể loại thống kê nhưng đã xuất hiện trong các đội đặc biệt và trong giờ làm thêm. Cornhuskers đã vượt qua người Sparta theo giai điệu 442 yard đến 254 và sở hữu bóng đá trong 36:13 đến 23:00.

Nebraska cũng đã chuyển đổi bảy lần xuống thứ ba và đi 2/2 trên cơ hội thứ tư xuống. Người Sparta đã đi 1/11 trong các chuyển đổi thứ ba xuống và 0/1 vào thứ tư. Nebraska đã điều hành một số lượng lớn 85 vở kịch tấn công cho bang Michigan 53.

Người Sparta có doanh thu quan trọng đó trong giờ làm thêm, cộng với sáng tạo cho các đội đặc biệt và hai vở kịch đó là sự khác biệt trong trò chơi.

Người hâm mộ của Spartans không nên cảm thấy quá tự tin với màn trình diễn trong hiệp hai đó, nhưng một chiến thắng là một chiến thắng, và một khởi đầu 4-0 vẫn là 4-0, và đó là điều đáng tự hào, đặc biệt là khi người dưới/hơn Tổng số chiến thắng đã được thiết lập ở mức 5,5 trước khi bắt đầu mùa giải.