tin moi ve doi tuyen vn Tính linh hoạt của Jonathan Schoop, sẽ là ly hợp cho Detroit Tigerers

Các Hổ Detroit đã nhận được rất nhiều từ tiền vệ Jonathan Schoop Trong thời gian của mình với tổ chức.Nhưng thực tế là anh ta đã trở nên linh hoạt hơn nữa là điều sẽ tiếp tục mang lại lợi ích cho đội này vô cùng.

Kể từ khi ký hợp đồng với Detroit Tiger, Schoop đã trở thành một trong những cựu chiến binh mà nhóm liên tục dựa vào để mọi thứ diễn ra.Anh ấy trở thành một trong những nguồn sản xuất chạy của đội, đã làm việc kỳ diệu cho hành vi phạm tội của Tiger.

Với ký kết Trong Javier Báez, Schoop không cần phải ở bên trái của nội địa, nhưng anh ấy trở nên nhiều hơn một chiều. Schoop có thể chơi ngắn hạn, cơ sở thứ hai hoặc cơ sở thứ nhất.

Đó là một đặc điểm chất lượng cần có, và những con hổ nên khá vui mừng khi Schoop có thể tham gia vào một trong ba vị trí này. Điều này sẽ có ích cho mùa giải 2022 khi đội bắt đầu hình thành khi việc xây dựng lại kết thúc, hy vọng.

Detroit Tigerers Jonathan Schoop, tính linh hoạt có lợi cho đội hình.

Schoop đã trải qua hai mùa giải cuối cùng với Tiger và được ký kết trong mùa giải 2022 với mức giá 7,5 triệu đô la. Anh ấy cũng có một lựa chọn cầu thủ cho mùa giải 2023, đó là điều để theo dõi khi mùa giải 2022 tiếp tục.

Vào năm 2021, Schoop đã cắt giảm .278/.320/.435 với 22 lần chạy tại nhà và 84 RBI trong 156 trò chơi chơi cho Tiger. Đó là một hiệu suất vững chắc cho anh ấy và đã làm việc khá tốt, nhìn vào thời gian của anh ấy trong thành phố xe máy.

Những con hổ đang tìm kiếm Schoop tiếp tục loại sản xuất này vào năm 2022 và có thể là năm 2023 nếu anh ta chọn trở lại. Anh ấy trở thành một thành viên chất lượng của đội hình của đội bóng ngày này qua ngày khác. Schoop là một trong những người chơi đã tìm thấy thành công và việc có thể cắm anh ta vào nhiều vị trí sẽ là ly hợp cho đội Hổ này.

Khả năng của Schoop, để di chuyển xung quanh nội địa sẽ rất quan trọng đối với sự thành công của hành vi phạm tội vào năm 2022, là Schoop là nhà sản xuất không đổi của các hoạt động. Có thể có anh ấy xung quanh với tư cách là một cựu chiến binh để cố vấn cho một số cầu thủ trẻ này xung quanh đội hình Tiger.

Nếu những con hổ thông minh, họ sẽ tìm cách di chuyển Schoop xung quanh đội hình và sáng tạo. Anh ấy có vẻ phù hợp với Bat phía sau Báez, với cách mọi thứ đã tiến triển điều này. Những con hổ đang ở một vị trí tốt với sự trở lại của Schoop, và nên tận hưởng sự linh hoạt của anh ấy trong mùa này.