tin bong da vong loai world cup 2018 Detroit Lions cần xây dựng xung quanh Jared Goff trong ít nhất một mùa

Các Sư tử Detroit Cần ưu tiên tiền vệ xung quanh Jared Goff với những người chơi hữu ích về hành vi phạm tội này.

Nhiều người, bao gồm cả tôi, ban đầu thấy Goff là một loại cây cầu Tiền vệ sẽ được phát hành trong hai năm khi số mũ chết của anh ta hoàn toàn biến mất.

Đó có thể vẫn là trường hợp, nhưng Detroit Lions sẽ khôn ngoan khi ít nhất là cố gắng cung cấp cho vị trí tiền vệ 26 tuổi với một vài vũ khí tấn công để cho anh ta cơ hội của anh ta để thành công với tổ chức mới của mình.

Goff đã hoàn thành 67% nỗ lực vượt qua của mình mùa trước, hướng dẫn Rams đến kỷ lục 9-6 trong 15 lần bắt đầu của anh ấy. Anh ta cũng đã ném cho 3.952 yard, cùng với 20 đường chuyền chạm bóng và 13 lần đánh chặn.

Có vẻ như căng thẳng giữa Goff và cựu huấn luyện viên trưởng Sean McVay ở Los Angeles, nhưng hãy để Lôi không bỏ qua sự thật rằng Goff, như đã đề cập trước đây, chỉ mới 26 tuổi. Anh ấy đã có trải nghiệm playoff thành công dưới vành đai của mình, cộng với anh ấy đã chơi trong một Super Bowl.

Detroit Lions nên làm gì với lựa chọn thứ bảy?

Như thường lệ, nó là một người hâm mộ Detroit Lions bị sờn. Một phần lớn của cơ sở người hâm mộ đang đập bàn cho tổng giám đốc mới được bổ nhiệm Brad Holmes sử dụng lựa chọn tổng thể thứ bảy trong dự thảo trên một vị trí tiền vệ.

Một phần lớn khác của Fanbase giữ hy vọng rằng Holmes có thể hoạt động một thỏa thuận cho thấy Detroit giao dịch trở lại trong vòng đầu tiên, lần lượt, thêm thêm vốn dự thảo rất cần thiết cho mùa này và hơn thế nữa.

Phần còn lại của mọi người hy vọng sẽ thấy Detroit Lions chọn một người chơi phòng thủ như Micah Parsons hoặc một người chơi lành nghề như Ja Muffmarr Chase, Jaylen Waddle, hoặc Kyle Pitts.

Không có câu trả lời đúng hay sai ở đây, và là một người hâm mộ, bạn có thể hỗ trợ nhiều lý thuyết.

Chúng tôi không ở trong phòng dự thảo; Chúng tôi có thể nghe các cuộc gọi điện thoại mà Brad Holmes đang thực hiện. Tôi sẽ hỗ trợ soạn thảo tổng thể thứ bảy của tiền vệ NẾU Detroit Lions có được anh chàng của họ. Tôi không phải để phác thảo một tiền vệ chỉ để có một vị trí tiền vệ. Tôi cảm thấy một nhượng quyền thương mại cần tin rằng người chơi mà họ đang chọn sẽ trở thành một người chơi nhượng quyền.

Tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra Trey Lance Là tiền vệ đáng chú ý duy nhất có sẵn khi Detroit Lions có mặt trên bảng. Chúng ta có chắc chắn rằng Lance sẽ là một tiền vệ tốt hơn Jared Goff không? Đó là một câu trả lời mà tất cả chúng ta đều muốn nhảy và nói có, nhưng một lần nữa, Chúng tôi nói về một tiền vệ 26 tuổi đã xuất hiện Super Bowl.

Tại thời điểm này, tôi chống lại việc chọn một linebacker trong top 10. Không nói Parsons là một tài năng to lớn, nhưng anh ta có một quá khứ mờ ám, cộng với có quá nhiều người chơi tấn công có tay nghề cao. Liên đoàn được điều khiển theo hành vi phạm tội, và với toàn bộ con sư tử nhận được quân đoàn cần phải được đại tu, Tôi đã rất vui mừng khi thấy Holmes chọn Ja hèMarr Chase, Jaylen Waddle hoặc Kyle Pitts thứ bảy tổng thể.

Nếu Penei Sewell có sẵn, anh ấy cũng là một người không có trí tuệ. Sewell là một giải pháp tấn công plug-and-play ưu tú sẽ củng cố rất nhiều OL trong nhiều năm tới.

Lions sẽ có nhiều thời gian để thêm người chơi phòng thủ trong suốt dự thảo, đặc biệt là trong vòng thứ hai đến thứ tư. Lions sẽ có các tùy chọn ở vị trí hậu vệ chọn giữa các hậu vệ Jabril Cox, Justin Hilliard, Jamin Davis, Monty Rice, Dylan Moses, chỉ kể tên một vài người trong suốt bản nháp của NFL.

Những người đi đường khác và lineman phòng thủ khác để giữ các tab qua vòng hai và xa hơn là Ronnie Perkins, Quincy Roche, Rashard Weaver, Alim McNeill, Payton Turner và Marvin Wilson.

Hiểu nó một bản nháp sâu sắc ở cả hai lĩnh vực mà Detroit Lions rất cần cải thiện đội hình của họ, thêm một tài năng ưu tú tại một vị trí lành nghề về hành vi phạm tội ở vòng một giành được chỉ có lợi cho Goff mà còn cả tổ chức.