tile tructuyen Red Wings: Detroit chưa bao giờ là cầu thủ trong rút thăm trúng thưởng Taylor Hall

Taylor Hall sẽ là một vụ mua lại rất rủi ro cho Detroit Red Wings.

Đó là điều thú vị khi nghĩ về một phút, nhưng tiến lên Hội trường Taylor sẽ quá đắt cho Detroit Red Wings để có được.

Gần đây, Quỷ New Jersey đã đưa ngôi sao tiến lên sa mạc ở Arizona để có một số triển vọng cùng với lựa chọn vòng một. Arizona đang có một mùa giải xuất sắc khi họ ngồi trên đỉnh Division Pacific trong Hội nghị phương Tây.

Arizona đang hy vọng sẽ chống lại Oilers, Golden Knight và Flames, những người đều ở trong hai điểm của nhau trong mùa giải. Bạn có muốn ngang bằng? Chào mừng bạn đến NHL mới.

Các con sói được dẫn dắt bởi Clayton KellerThì Nick SchmaltzThì Christian Dvorakvà cựu chiến binh Phil Kessel. Taylor Hall ngay lập tức gia nhập Yotes trở thành đội ghi bàn hàng đầu có 25 điểm sau 30 trận trong mùa giải.

Hall chỉ là hai năm, hoặc tôi sẽ nói, 18 tháng bị loại khỏi là người chơi có giá trị nhất của giải đấu. Anh ấy trong năm cuối cùng của thỏa thuận và sẽ tìm kiếm tiền mặt vào mùa hè này với tư cách là một đại lý miễn phí. Những con sói đã đề cập đến chúng không phải Đi đàm phán với Hall trong mùa.

Tuy nhiên, như một nhượng quyền thương mại, bạn không từ bỏ triển vọng xếp hạng thứ ba của mình ở Kevin Bahl, một hậu vệ chơi với Ottawa (đàn em) tại Liên đoàn khúc côn cầu Ontario và không thử và sau cùng mở rộng hội trường.

New Jersey cũng đã nhận được tiền đạo Nate Schnarr và Nick Merkley cùng với lựa chọn vòng một trong Dự thảo NHL 2020 và một lựa chọn vòng ba có điều kiện vào năm 2021 trở thành lựa chọn vòng một nếu Arizona thắng Cup ở hồi20.

Sự trở lại cho một người chơi được thiết lập để trở thành một đại lý miễn phí đặc biệt dốc. Nó cách quá nhiều để việc xây dựng lại Detroit Red Wings từ bỏ. Nó sẽ giống như Detroit từ bỏ Dennis CholowskiThì Michael Rasmussen Và Joe Veleno ngoài một lựa chọn vòng một và thứ ba cho một anh chàng có thể quyết định ký vào nơi khác vào cuối mùa. Không, cám ơn.

Mặc dù vậy, một chút xấu hổ, Detroit có thể sử dụng một người chơi như Taylor Hall. Detroit đang đấu tranh để tạo ra hành vi phạm tội; Hall sẽ tự động là người chơi giỏi nhất trên Red Wings. Anh ấy rất phù hợp với Dylan Larkin Trên dòng hàng đầu của Detroit với một trong hai Tyler Bertuzzi hoặc Anthony Mantha.

Một người chơi như Hall, một cựu lựa chọn tổng thể đầu tiên, một người chiến thắng MVP giải đấu sẽ chơi tốt trong cơ sở người hâm mộ, nhưng Steve Yzerman sẽ có một gia hạn hợp đồng được thỏa thuận với Hall tại thời điểm thỏa thuận. Ngoài ra, Detroit không ở trong một vị trí để từ bỏ rất nhiều triển vọng cho một người chơi đã được chứng minh.

Hall chơi khúc côn cầu cơ sở của mình ngay bên kia sông ở Windsor, Ontario. Với Spitfires, Hall đã có thể giành lại Giải vô địch Cup Tưởng niệm dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên trưởng mới được bổ nhiệm của San Jose Sharks, Bob Boughner.

Detroit sẽ là một người về quê hương cho Hall, nhưng nó không có gì khác hơn là một ảo mộng vào thời điểm này, nhưng Red Wings sẽ tuyệt vọng tìm thấy một số cầu thủ có đầu óc tấn công vào mùa hè này thông qua thương mại hoặc đại lý miễn phí.

Có lẽ nếu các cuộc đàm phán hợp đồng bị phá vỡ giữa Arizona và Hall, Detroit có thể là một cầu thủ vào mùa hè này cho các dịch vụ của anh ấy. Người đàn ông 28 tuổi là một khối xây dựng mà nhượng quyền tuyệt vọng tìm kiếm.