tile ma cao Bóng đá Michigan tại Wisconsin: Thời gian trò chơi, TV, đài phát thanh, phát trực tiếp

Đội bóng đá Michigan đi du lịch để tham gia Wisconsin Badgers bất bại. Đây là cách bạn có thể tìm thấy trò chơi trên TV hoặc phát trực tuyến.

Các Michigan Đội bóng đá sẽ tới Madison, Wisconsin vào chiều thứ bảy để tiếp nhận Wisconsin Badgers bất bại.

Wisconsin hiện đang ngồi ở vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng playoff bóng đá đại học mặc dù là một trong hai đội duy nhất bất bại trong Power Five Interfances (Alabama là đội khác). Badgers đang bị trừng phạt trong bảng xếp hạng cho bản chất yếu của Phân khu phương Tây của Hội nghị Big Ten. Chiến thắng tốt nhất của họ đã đến với Iowa, người sở hữu thành tích 6-4.

Bên cạnh lịch trình đáng ngờ, có vẻ như Badgers sẽ có thể phá vỡ bốn người đứng đầu nếu họ giành chiến thắng trong trò chơi vô địch Big Ten trong khi vẫn duy trì kỷ lục bất bại của họ, vì vậy họ sẽ mang mọi thứ họ có vào cuối tuần này trước Michigan.

Michigan vẫn duy trì một hy vọng cho chuyến đi vô địch Big Ten của riêng họ, nhưng họ sẽ cần phải giành chiến thắng và nhận được sự giúp đỡ với một tổn thất bổ sung từ bang Michigan và bang Pennsylvania. Điều đó có lẽ làm cho phần trăm thứ 99 với bản chất của các lịch trình còn lại.

Michigan đã đi du lịch tới Wisconsin kể từ năm 2009 và đã giành chiến thắng tại Wisconsin từ năm 2001 (họ là 0-3 kể từ đó). Nó không phải là một nơi dễ dàng để giành chiến thắng cho bất kỳ đội nào, nhưng Michigan sẽ phải làm điều đó với một sinh viên năm nhất ở vị trí lãnh đạo. Một trò chơi chạy mạnh mẽ sẽ một lần nữa là chìa khóa cho chiến thắng tiềm năng ở Michigan.

Tại đây, tất cả các thông tin mà bạn sẽ cần để tìm trò chơi chiều nay trên TV hoặc phát trực tuyến.

Cuối cùng
Wisconsin Badgers
0
Michigan Wolverines
0

Michigan Wolverines tại Wisconsin Badgers

Sân vận động Camp Randall - Madison, WI
Thời gian trò chơi: trưa ET
TV: Fox
Đài phát thanh: WWJ 950 AM ở Detroit (Bấm vào đây để biết các chi nhánh)
Truyền phát trực tuyến: Fox Sports Go
Yêu thích: Wisconsin by 7
Thời gian trò chơi Thời tiết: 38 độ

Michigan trở về nhà tại Big House vào cuối tuần tới để tổ chức đối thủ của bang Ohio trong trận chung kết mùa.