tile keo hom nay Không có giao dịch hoặc bổ sung, Detroit Tiger 2017 sẽ giẫm nước

Nếu những con hổ Detroit don lồng thực hiện các giao dịch để xây dựng lại hoặc cho năm 2017 và hơn thế nữa, họ sẽ giẫm nước, bay lượn khoảng 500 và bỏ lỡ trận playoffs một lần nữa.

Những người chiến thắng trong các cuộc họp mùa đông MLB có mối quan hệ trực tiếp với Hổ Detroit. Không có động thái nào được thực hiện bởi Hổ Detroit, tuy nhiên.

Đối thủ Chicago White Sox đã giúp xếp chồng bộ bài cho

Cựu Hổ Hổ GM Dave Dombrowski, gửi Boston Red Sox sở hữu được đánh giá cao của họ, CHRIS BÁN. Dombrowski đã chứng minh một lần nữa, rằng với anh ta khi nói đến triển vọng, ain không ai có thời gian cho điều đó.

Chicago đã tải lên, Landing MLB Viễn cảnh hàng đầu Yoan Moncada và điểm số của người khác. GM Rick Hahn cũng không tải được Adam Eaton Đối với một chuyến đi ấn tượng từ các công dân Washington. Ngoài ra, anh ấy có kế hoạch mua sắm Jose QuintanaThì David RobertsonThì Jose Abreu, và những người khác.

Hổ yên tĩnh

Đây là loại bánh xe và giao dịch hầu hết những người hâm mộ hổ mà Al Avila sẽ làm. Thay vào đó, một đối thủ đã làm điều đó, có nghĩa là White Sox có thể là một lực lượng trong một vài mùa.

Đây là một chiến thắng cùng có lợi cho người hâm mộ mà đã không hiểu tại sao những con hổ đã giành chiến thắng cho nó một lần khác với cốt lõi. White Sox không chỉ làm suy yếu bản thân ngắn hạn, Kansas City Royals đã xử lý Wade Davis. Với cặp song sinh Minnesota vẫn vững chắc ở chế độ xây dựng lại, tại sao không để đội này chụp thêm? Dường như, chỉ có nhà vô địch Al bảo vệ, người Ấn Độ ở Cleveland, là một mối đe dọa ở Trung tâm Al.

Đó là lý thuyết tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu những con hổ không thực hiện các động thái để thêm bảng lương vào đội, trong khi không làm suy yếu nghiêm trọng bản thân bằng cách giao dịch các kẻ cốt lõi, họ sẽ không cạnh tranh nghiêm trọng cho một vị trí playoff.

Không phải là một đội playoff

Detroit Tigers 2016 đã thắng 86 trận. Một màn trình diễn nghèo nàn chống lại Atlanta SAD Atlanta Braves cuối tuần cuối cùng khiến họ phải trả giá một phát bắn vào một điểm thẻ hoang dã. Năm ngoái, đội bóng đã có một số hứng thú, và có những khát vọng sau khi cho đến ngày cuối cùng của mùa giải.

Don Tiết mong đợi một màn trình diễn lặp lại trong năm 2017. Team Spark Spark, Cameron Maybin đã biến mất. Điều đó có nghĩa là những con hổ có một lỗ hổng ở trung tâm, một lỗ hổng mà chúng dường như quyết tâm lấp đầy trong nhà Tyler CollinsThì Jacoby Jones, hoặc nôn mửa, Anthony Gose. Collins không phải là một người chơi hàng ngày, Jones vẫn còn nguyên và Gose có tình cảm khắc nghiệt đối với cựu quản lý AAA của anh ấy, và sẽ là MLB đánh huấn luyện viên Lloyd McClendon.

Công bằng, sau Dexter Fowler đã được gảy ra khỏi thị trường, Danh sách các đại lý miễn phí trung tâm là mỏng đáng kể, làm cho thỏa thuận của Maybin thậm chí còn gây trở ngại hơn. Những chú hổ có thể chuyển sang những người bạn cũ Austin Jackson hoặc Rajai Davis, nhưng điều đó sẽ làm cho đội này tốt hơn nhiều so với Collins hay Jones?

Những con hổ có thể thêm bảng lương bằng cách làm cho một sự giật gân với Jose Bautista. Vì anh ấy là một người phải, nó sẽ yêu cầu ai đó di chuyển các vị trí, cho dù đó là anh ấy, J.D. Martinez, hoặc Justin Upton. Vì vậy, động thái đó không có ý nghĩa gì.

Lõi lão hóa 

Ngoài vấn đề CF, một số con hổ cốt lõi đang già đi. Chúng tôi đã thấy Victor MartinezTuổi và chấn thương bắt kịp với anh ấy năm ngoái. Miguel Cabrera sẽ là 34, Ian Kinsler là do một bước trở lại trong năm 2017, v.v.

Kudos đến Avila vì đã không từ bỏ Justin Verlander, J.D. Mart, Kinsler và những người khác không có gì. Nó có lẽ tốt hơn để tung xúc xắc cho một bến đỗ không thể xảy ra trong năm 2017 với những người chơi này hơn là để nhận lại triển vọng ít hơn. Tuy nhiên, cho đội ngũ này không có nâng cấp đáng kể nào có nghĩa là họ có thể bay lơ lửng trong khoảng 0,500 năm 2017.

Nếu họ có 3 hoặc 4 trò chơi trở lại thẻ hoang dã vào thời hạn giao dịch, thật khó để hợp lý hóa nhu cầu giao dịch những kẻ này, và có vẻ như họ cũng sẽ thực hiện bổ sung vào thời điểm đó. Nhưng họ có thể nhận được một sự trở lại khá lớn, giống như vào năm 2015. Giống như mùa trước, đội hiện tại có thể sẽ kết thúc bên ngoài.

Những sai lầm trong quá khứ

Những con hổ đã làm hỏng một ngôi nhà giả sau năm 2013 khi họ giao dịch Hoàng tử FielderThì Doug Fistervà để người khác, chẳng hạn như Jhonny Peralta, đi bộ. Sau đó họ thêm vào David Giá Ở thời hạn giao dịch sau đây, trước khi thêm Yoenis cespedesThì Jordan Zimmermann, và Upton trong vài mùa tiếp theo.

Trong khi đội năm 2016 là đàng hoàng, chiều sâu của họ dường như bị suy yếu bởi nhượng quyền thương mại đặt cược của họ. Họ có thể đã có các đội tốt hơn trong năm 2015-16 đã có một số động thái 2013-2014 không được thực hiện. Điều này có thể đẩy họ vào vòng playoffs? Chúng ta sẽ không bao giờ biết.

Để cạnh tranh, Hổ Detroit phải sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn. Nếu không, họ cần phải làm đúng và xây dựng lại ngay bây giờ.