tile keo bong da hom nay Detroit Tiger: Miguel Cabrera không nên chơi căn cứ đầu tiên vào năm 2021

Những con hổ Detroit không nên chơi Miguel Cabrera vào năm 2021.

Như Hổ Detroit Tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải 2021, nhiều tin tức tiếp tục xuất hiện về cách mọi thứ sẽ được chạy theo người quản lý mới A.J. Hinch và nhân viên của mình. Hinch tiếp quản sau khi Tiger nói lời tạm biệt với cựu quản lý Ron Gardenhire, người đã nghỉ hưu vì những lo ngại về sức khỏe.

Hinch đã đặt tên cho nhân viên mới của mình và được làm việc để chuẩn bị cho năm 2021. Tin tức mới nhất từ ??Detroit Free Press, trong một bài báo bởi Evan Petzold, tuyên bố rằng Hinch đang tìm cách triển khai Miguel Cabrera Ở căn cứ đầu tiên thường xuyên hơn trong mùa giải 2021.

Điều này xuất hiện sau mùa giải 2020, nơi Miguel Cabrera chơi tất cả 57 trận đấu, không phải là một trong số đó ở căn cứ đầu tiên. Bám sát anh ta trở lại đó tại căn cứ đầu tiên vào năm 2021 không phải là bước đi tốt nhất cho tổ chức này và không nên xảy ra.

Vâng, tôi thà Cabrera làm tắc nghẽn điểm hitter được chỉ định vào năm 2021 hơn là thấy anh ấy đấu tranh trong mùa giải ở căn cứ đầu tiên. Anh ta sẽ kiếm được 30 triệu đô la vào năm 2021, sau đó là tăng 2 triệu đô la cho năm 2022 trên Gargantuan của mình hợp đồng.

Cabrera sẽ kiếm được 32 triệu đô la một năm cho mùa giải 2022 và 2023 trong khi phù hợp với tổ chức Tiger.

Tại thời điểm này, độ bền của anh ta khá mỏng, lịch thi đấu aff cup của vn và nó dường như không đáng để mạo hiểm thương tích bằng cách đặt anh ta ở căn cứ đầu tiên.

Cabrera 37 tuổi hiện đã bị mòn trong vài mùa vừa qua sau khi bị thương vào năm 2016, và năm 2018 dường như đã nán lại với anh ta.

Không có câu hỏi nào về việc Cabrera vẫn là một người hitter phi thường trong những mùa đó kể từ khi những chấn thương bắt đầu suy thoái cho anh ta.

Nhưng một dòng phải được rút ra; Vào năm 2019, Cabrera đã đạt. lịch thi đấu aff cup của vn Trên đường đua, thay vào đó, anh ta đã chơi trong 57 trận đấu mà anh ta đạt được .250/.329/.417 với mười lần chạy tại nhà và 35 RBI.

Cabrera nên được giữ ở vị trí hitter được chỉ định để anh ta có thể vượt qua một mùa giải 2021 đầy đủ mà không phải lo lắng về chấn thương. Nếu anh ấy phải xuất hiện lúc đầu, chắc chắn, đó là điều tốt, nhưng giữ anh ấy ra khỏi sân phục vụ những chú hổ tốt nhất.

Những con hổ Detroit có các tùy chọn cho vai trò cơ lịch thi đấu aff cup của vn sở đầu tiên của họ; Miguel Cabrera không nên là một trong số họ.

Những con hổ cần mở rộng một hợp đồng Cung cấp cho C.J. Cron để cho phép anh ta trở lại lĩnh vực cho Tiger vào năm 2021. Cron có thể chơi đầu tiên một cách thoải mái, thay thế cho Jeimer Candelario và Niko Goodrum ở đó.

Điều đó đang được nói, đầu tiên tập trung vào việc giữ những người chơi đó trong đội hình lúc đầu và để Cabrera cố gắng đưa mọi thứ đi đúng hướng từ hộp Batters, với tư cách là một người đánh thuê được chỉ định. Trong khi A.J. lịch thi đấu aff cup của vn Hinch đang lên kế hoạch để Cabera nhìn thấy lĩnh vực ở căn cứ đầu tiên trong năm 2021, đó không phải là ý tưởng tốt nhất của anh ấy.

Đối với những con hổ Detroit, họ sẽ cần Miguel Cabrera để cung cấp nhiều giá trị nhất có thể cho đội này, và hành vi phạm tội của anh ta là những gì sẽ mang theo điều đó. Cho phép anh ta mạo hiểm tái chế trong lĩnh vực này không phải là thứ họ thậm chí nên kiểm tra.

Giữ Miggy là người đánh bóng được chỉ định và dấu hiệu lại cron; Nó đơn giản như vậy.