tien thuong world cup Detroit Tiger: Kiểm tra tổng giám đốc Al Avila, thất bại

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Tiger, Al Avila

(Báo chí miễn phí Detroit)

Detroit Tigerers GM Al Avila, năng lực soạn thảo đã không sống theo sự cường điệu.

Tệ như phần còn lại, lịch sử dự thảo Avila có thể là lỗ hổng lớn nhất của anh.Đặc biệt là xem xét rằng đây được cho là lĩnh vực chuyên môn của anh ấy.

Hãy nhớ rằng, chúng tôi chưa thấy kết quả đầy đủ của một số triển vọng mà anh ấy đã soạn thảo. Rốt cuộc, phải mất nhiều thời gian hơn để các cầu thủ bóng chày làm việc theo cách của họ so với triển ty le keo nha cai1 vọng dự thảo NFL hoặc NBA.

Ở đây, những gì chúng ta biết ngay bây giờ.

Avila đã tiếp quản vào năm 2015, và dự thảo đầu tiên của ông với tư cách là tổng giám đốc vào năm 2016. Kể từ đó, chỉ có một số ít khách hàng tiềm năng mà ông đã soạn thảo trong đội hình của Tiger.

Những người chơi này bao gồm Matt Manning, Casey Mize, Spencer Torkelson và Riley Greene (những người có thể sẽ ở trong đội này nếu không vì chấn thương ty le keo nha cai1 đào tạo mùa xuân). Đây là tất cả những người chơi đã được soạn thảo trong mười bản nháp tương ứng của họ, bao gồm hai người được soạn thảo đầu tiên.

Nhóm này đã có kết quả hỗn hợp thành công. Mize và Torkelson đã đấu tranh để tìm sự nhất quán khi họ điều chỉnh theo ưu. Manning trông có vẻ tốt trong một cỡ mẫu giới hạn. Nói chung, có rất nhiều lời hứa ở đây, nhưng không ai đã tự thiết lập cho đến thời ty le keo nha cai1 điểm này.

Ngoài họ, những con hổ có Tarik Skubal (vòng thứ chín), sẽ vest (vòng 12) và Alex Faedo (vòng 1), người gần đây đã được gọi lên do chấn thương. Đó là bảy cầu thủ được phác thảo trong danh sách, với năm người được phác thảo trong vòng đầu tiên.

Tất cả mọi thứ sau vòng đầu tiên là một vấn đề đối với Avila.

Theo một tham chiếu chéo với Bóng chày Almanac, có một người chơi duy nhất hơn Avila được phác thảo trong vòng ty le keo nha cai1 thứ hai hoặc thứ ba hiện đang chơi trong bất kỳ đội hình MLB nào. Trên thực tế, ngoài bảy cầu thủ được liệt kê ở trên, Avila chỉ có ba cầu thủ mà anh ấy đã phác thảo chơi ở cấp độ giải đấu lớn.

Đó là một hồ sơ theo dõi soạn thảo abysmal. Ngay cả tổng giám đốc tồi tệ nhất, chẳng hạn, cựu tổng giám đốc Detroit Lions Matt Millen, đã có thể phác thảo các cầu thủ Pro Bowls ở các vòng giữa và cuối của dự thảo.

Cho Avila gần như chỉ đạt được trong các lượt chọn vòng một và không có gì khác đã tàn phá đến chiều sâu của đội hình này. Đặc biệt là xem xét rằng không phải tất cả các lựa chọn vòng một mà anh ấy đã thực hiện đã phát triển thành những cầu thủ tuyệt vời.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt