ti9 dota 2 Người Sparta bang Michigan triển khai Elijah Collins bùng nổ

Hành vi phạm tội của bang Michigan cuối cùng đã bùng nổ vào tuần trước chống lại Tây Michigan Broncos. Tôi nghĩ rằng trò chơi là một trò chơi bẫy cho người Sparta đã đấu tranh trong tuần đầu tiên. Broncos trông sắc nét trong trò chơi mở đầu của họ. Sparty có thể giữ đà tăng dần ngày hôm nay ở Đông Lansing chống lại Quỷ mặt trời bang Arizona không?

Chỉ khi bạn nghĩ Người Sparta bang Michigan Sẽ đấu tranh để ghi được 20 điểm so với bất kỳ đội nào, họ bùng nổ và ghi được hơn 50. Âm thanh về, phải không? Bóng đá là không thể đoán trước, đặc biệt là đại học.

Bạn dota 2 outlanders có thể nghĩ rằng đối thủ đáng ghét Wolverines sẽ xử lý quân đội một cách dễ dàng sau khi đề cập đến việc họ đã chuẩn bị cho lựa chọn chạy trong nhiều tuần. Tôi nghĩ rằng người Sparta sẽ giành chiến thắng nhưng chơi Broncos hợp lý gần gũi. Cậu bé đã sai ở cả hai mặt trận. Quân đội đã đẩy Wolverines đến bờ vực, gần như phá hỏng mùa giải của họ.

Mặt khác, người Sparta bang Michigan đã quyết định giải phóng một cái nhìn phạm tội lan truyền cuối cùng dota 2 outlanders đã hạ cánh họ trong thế kỷ 21. Mark Dantonio rõ ràng đã có một số từ lựa chọn cho hành vi phạm tội của người Sparta vào thứ Hai sau khi hầu như không đánh bại Tulsa. Rõ ràng, tin nhắn đã được nhận. Tôi đã tưởng tượng Dantonio có một vài điều khoản để chia sẻ với điều phối viên tấn công mới được bổ nhiệm Brad Salem.

Cái nhìn lan truyền là một luồng không khí trong lành ở East Lansing, cuối cùng là một dota 2 outlanders cái nhìn khác với hành vi phạm tội quyền lực mà họ đã sử dụng trong nhiều năm. Người Sparta đã truyền bá phòng thủ ra với các bộ bốn rộng và triển khai nhanh nhất, bùng nổ nhất của họ Elijah Collins, người đã có một ngày. Collins đã chống lại Broncos trong 192 yard, củng cố bản thân như người bắt đầu.

Đó sẽ là một sự thức tỉnh thô lỗ cho Quỷ mặt trời bang Arizona, người đã đấu tranh để có được một trò dota 2 outlanders chơi chạy trong hai cuộc thi đầu tiên của họ chơi với bang Kent State & Sacramento. Đây là bang Michigan! Hiện tại, phòng thủ tốt nhất trong cả nước. Herman Edwards và The Sun Devils đang điều hành một sinh viên năm nhất thực sự để đối mặt với hàng phòng thủ này? Don Tiết ngạc nhiên nếu anh thức dậy vào thứ Bảy với cúm 24 giờ. Tôi đang đùa, nhưng nó phải hấp dẫn sau khi xem bộ phim của hàng phòng ngự Spartan của bang Michigan này.

Sau khi xem hành vi phạm tội dota 2 outlanders của Spartans, người hâm mộ tuần trước nên tự tin hơn một chút, nhưng Quỷ mặt trời có một sự bảo vệ tốt. Cơ hội duy nhất mà Quỷ mặt trời có ngày hôm nay là nếu tiền vệ của Sparta Brian Lewerke Quay trở lại với người chơi mà anh ấy đã có năm ngoái. Nếu anh ta bắt đầu đấu tranh với Collins có thể sẽ tiếp quản trên mặt đất vì họ sẽ chảy máu đồng hồ, phủi bụi playbook cũ mà họ đã sử dụng trong mười năm qua.

Một năm trước, bang Arizona đã đánh bại người Sparta 16-13. Họ đã giành chiến thắng thừa nhận điều đó, nhưng đây là một trò chơi trả thù cho người Sparta của bang Michigan và được dẫn dắt bởi hàng phòng ngự quyết liệt này hy vọng họ sẽ xử lý công việc kinh doanh của họ ngày hôm nay, ngay lập tức đưa Quỷ mặt trời trở về nhà để liếm vết thương.