thi đấu việt nam Detroit Lions: Dự đoán bảy lựa chọn đầu tiên của Dự thảo NFL 2021

Có rất nhiều suy đoán vào thời điểm này trong năm về những gì mỗi đội nên làm trong dự thảo NFL, và rất nhiều suy nghĩ đi vào mười lựa chọn đầu tiên. Các Sư tử Detroit Biết tất cả quá rõ về việc chọn trong top 10 và thấy mình ở đó một lần nữa, duy trì lựa chọn thứ bảy vào năm 2021.

Giống như hầu hết các đội có lựa chọn dự thảo cao cấp, Detroit Lions có rất nhiều lựa chọn dẫn đến dự thảo.

Nếu Lions chọn tiền vệ thứ ba hoặc thứ tư dự kiến ??trong lớp, hoặc cố gắng và cố gắng xây dựng xung quanh việc mua lại gần đây của họ Tiền vệ 26 tuổi Jared Goff?

Ngoài việc chỉ cần đưa ra lựa chọn với lựa chọn tổng thể thứ bảy, Tổng Giám đốc mới được bổ nhiệm Brad Holmes Có thể giải trí ý tưởng giao dịch trở lại trong vòng đầu tiên, thêm vốn dự thảo rất cần thiết.

Holmes cũng có thể thử và sử dụng một số vốn dự thảo đó có được trong Matthew Stafford giao dịch và kết hợp nó với lựa chọn tổng thể thứ bảy để tiến lên top ba để đảm bảo mình có được tiền vệ mà họ muốn (hay còn gọi là Zach Wilson) và không giải quyết một người chơi.

Nếu Detroit Lions quyết định chống lại việc chuẩn bị một gói để giao dịch, tôi cũng mong đợi Trevor Lawrence, Wilson sẽ ra khỏi hội đồng quản trị khá sớm cho dù các Jets chọn anh ta hoặc chọn giao dịch và sử dụng số vốn dự thảo mà nó sẽ mất Nhận lựa chọn tổng thể thứ hai để cuối cùng bao quanh Sam Darnold với một cái gì đó.

Điều đó khiến Miami Dolphins ở tuổi ba, và tôi nghi ngờ họ sẽ đánh đổi và phác thảo một người nhận sau đó ở vòng đầu tiên, có thể là Rondale Moore, hoặc phác thảo Penei Sewell, người giải quyết giật gân ra khỏi Oregon, để bảo vệ tiền vệ trẻ của họ. Miami hiện đang sở hữu ba và 18. Nếu họ chọn giao dịch lựa chọn tổng thể thứ ba, hãy nghĩ về vốn dự thảo bổ sung trong năm nay và trong những năm tới, họ có thể nhận được.

Atlanta Falcons được thiết lập để chọn thứ tư vào năm 2021, và có lẽ đã đến lúc phải có một vị trí tiền vệ có thể ngồi phía sau và học hỏi từ Matt Ryan trong một năm. Cả Justin Field và Trey Lance sẽ được hưởng lợi từ việc mặc áo đỏ một năm hoặc ít nhất là một nửa của mùa học từ một pros-pro ở Ryan.

Người Cincinnati Bengals có mặt trên bảng với lựa chọn tổng thể thứ năm. Với Joe Burrow ở vị trí tiền vệ, lựa chọn sẽ được giải quyết Penei Sewell nếu anh ấy có sẵn; Nếu không, một người bắt bóng chơi phải là ưu tiên cao. Tôi hy vọng sự lựa chọn ưa thích sẽ là Ja hèMarr Chase.

Sau những người Bengals, nó là Đại bàng Philadelphia trên bảng vào lúc sáu giờ, và với tôi, đây là ký tự đại diện lớn nhất vào thời điểm này. The Eagles cần một tấn trợ giúp trong suốt danh sách của họ. Sau khi giao dịch Carson Wentz, họ có sẵn sàng đặt tất cả trứng của họ vào giỏ Jalen Hurts, hay các lĩnh vực và Trey Lance sẽ là một lựa chọn? The Eagles có một nhu cầu rõ ràng ở người nhận, vì vậy họ có thể chọn nhắm mục tiêu Devonta Smith hoặc Jaylen Waddle.

Detroit Lions nên làm gì với lựa chọn thứ bảy trong dự thảo NFL?

Về mặt giả thuyết, Detroit Lions có thể ở trên bảng tại Seven quyết định giữa Smith, Waddle, Lance, Field, Micah Parsons hoặc Kwity Paye.

Một lần nữa, don sắt loại trừ tùy chọn giao dịch xuống.

Có thể ai đó như San Francisco 49ers đang ngồi ở 12 Thác Try Lance hoặc Field (bất cứ ai có sẵn) nhiều hơn Holmes và cung cấp một sự hoán đổi cùng với một số bản nháp giữa vòng để làm ngọt nồi hoặc thậm chí một số lựa chọn trong tương lai.

Tại thời điểm này, chúng tôi không chắc chắn liệu Holmes, người đã đập bàn trên bàn để Rams di chuyển lên và phác thảo Goff với Elect để xây dựng xung quanh Jared hoặc phác thảo một người kế nhiệm. Nếu nó là người sau này, hãy mong đợi Lance hoặc Field sẽ ở trong Honolulu Blue mùa tới.

Quyết định lờ mờ về Kenny GolladayTương lai với Detroit Lions có thể đóng một vai trò quan trọng trong những gì tổ chức làm vào lúc bảy giờ. Nếu Lions sử dụng thẻ nhượng quyền trên Golladay, họ sẽ giành chiến thắng để nhanh chóng soạn thảo một người nhận vào lúc bảy giờ, giúp bạn dễ dàng chọn một hậu vệ hoặc giao dịch trở lại và nhận được một hoặc hai người nhận sau đó trong dự thảo.

Nếu Detroit Lions không muốn trả một người nhận lên tới 18 triệu đô la trong một thỏa thuận dài hạn, Holmes có thể gắn thẻ và giao dịch Golladay để lại một khoảng trống cần được lấp đầy.

Phác thảo Smith hoặc Waddle chắc chắn mang đến cho nhượng quyền thương mại những gì được dự kiến ??sẽ là một WR1 trong tương lai gần. Chase sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Thật không may, tôi không mong đợi anh ấy sẽ ở trên bảng.

Bạn nghĩ Detroit Lions nên làm gì vào ngày dự thảo? Làm thế nào để bạn nghĩ rằng bảy lựa chọn hàng đầu sẽ rung chuyển? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.