thi đấu vòng loại Detroit Red Wings: Cúp Calder có khả năng đến khúc côn cầu không?

Các Detroit Red Wings đã bắt tay vào mùa giải 2021-22 của họ, và đó là cách quá sớm để bắt đầu nhìn vào cuối năm, nhưng có một số điều khó bỏ qua.Một trong những điều đó sẽ là tình huống với một trong những cánh đỏ giành được chiếc cúp Calder.

Sau một số bản phác thảo vững chắc và một cuộc lừa đảo ngoài luồng, Detroit Red Wings có ba người chơi rất có thể thực hiện một cuộc chạy đua cho cúp Calder vào năm 2021-22. Ít nhất, Alex NedeljkovicThì Lucas Raymond, và  Moritz Seider là tất cả những người chơi phải được xem xét.

Có rất nhiều tài năng trẻ ngoài kia để hào hứng và mong muốn được nhìn thấy trong NHL năm nay, nhưng Red Wings có ba thanh niên sẽ quay đầu một số đầu (Hy vọng) và làm cho mọi thứ thú vị.

Mặc dù Nedeljkovic không bắt tay vào mùa đầu tiên của anh ấy ở NHL, đây sẽ là lần đầu tiên anh ấy nhìn thấy phần lớn các trò chơi trên mạng, và sau khi bị đánh cắp khỏi cơn bão Carolina, nó trông giống như đôi cánh màu đỏ thực sự có một và có một phát bắn để chứng minh rằng Năm nay.

Detroit Red Wings sẽ có ba người chơi bắn súng cho chiếc cúp Calder.

Như đã đề cập ở trên, chắc chắn sẽ có một số cầu thủ trẻ chất lượng trên khắp giải đấu, nhưng Red Wings có ba người chơi chất lượng trong quá trình chạy. Chưa kể, mỗi nhóm là từ một nhóm vị trí khác nhau, điều này thậm chí còn dễ dàng hơn khi nghĩ rằng một trong số họ có thể xâu chuỗi lại với nhau một mùa chất chất lượng và có thể mang về nhà cúp Calder.

Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng Raymond và Seider sẽ gắn bó với Câu lạc bộ NHL trong cả mùa giải. Như Raymond đề cập Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy tự hào về việc làm cho đội nhưng biết rằng họ vẫn mất nhiều công việc hơn để giữ và liên tục kiếm được vị trí của mình cho mùa giải.

Hy vọng rất cao, và tôi biết cho chính mình, tôi nghĩ Raymond và Nedeljkovic sẽ chắc chắn sẽ quay đầu một số đầu. Seider thật tuyệt vời và sẽ trở thành một stud trong tương lai cho đội này, nhưng tôi nghĩ phong cách chơi của anh ấy sẽ không hấp dẫn như người chiến thắng CALDER Trophy.

Có khả năng sẽ có rất nhiều root trong năm 2021-22. Ba người chơi này chỉ cho Red Wings trung thành một cái gì đó để chú ý và xem khi mùa giải đang diễn ra và tiếp tục.