thi đấu của việt nam Detroit Lions News: Tiền vệ Matthew Stafford xứng đáng tốt hơn

Matthew Stafford, tiền vệ của Detroit Lions xứng đáng tốt hơn.

Matthew Stafford xa và xa là tiền vệ tốt nhất trong Sư tử Detroit lịch sử. Nó thường nói rằng công việc khó khăn nhất ở Detroit Sports là thủ môn khởi đầu cho Detroit Red Wings, hỏi Curtis Joseph và tiền vệ của Detroit Lions.

Nó làm cho dạ dày của tôi khuấy động, hiểu nó về một mùa giải bị mất khác cho Stafford khi Lions ngồi với kỷ lục 5-10 áp đảo bước vào tuần cuối cùng của năm.

Detroit Lions được thiết lập để bước vào một người được xây dựng lại khác, vâng, xác nhận rằng người Moto thường trích dẫn, ‘Xây dựng lại kể từ năm 1957, đề cập đến lần cuối cùng tổ chức giành chức vô địch. Đây là trước thời đại Super Bowl. Kể từ khi bắt đầu kỷ nguyên Super Bowl năm 1967, chiến thắng playoff đơn độc của Detroit đã trở lại vào năm 1991. Nó đã khá ảm đạm kể từ đó, để nói rằng ít nhất.

Nó là một tổ chức sư tử phung phí sự nghiệp của Barry SandersThì Herman MooreThì Calvin Johnson, trong số những người khác, và hiện đang đe dọa lãng phí Matthew Stafford.

Stafford sẽ bước sang tuổi 33 vào tháng 2, để lại cho tổ chức một sự hiểu biết quyết định lớn, họ sẽ cần phải thuê một tổng giám đốc mới và huấn luyện viên trưởng. Dựa theo Spotrac, Hợp đồng của Stafford, có một lựa chọn đội sau mùa giải này, nhưng nó sẽ mang số tiền chết gần 25 triệu đô la vào mùa tới.

Số Cap Cap đó cũng được áp dụng nếu tổ chức quyết định giao dịch Stafford. Giao dịch tiền vệ nhượng quyền cho một ứng cử viên hạ cánh một số vốn dự thảo là con đường thông minh hơn là chỉ đơn giản là cắt giảm anh ta và mang theo số mũ chết đó trong khi không nhận được gì.

Nó đã được 12 năm gây phẫn nộ cho Stafford kể từ khi được chọn đầu tiên trong dự thảo NFL năm 2009. Stafford đứng đầu về cơ bản mọi thống kê trong lịch sử Detroit Lions ở vị trí tiền vệ. Anh ấy đã tích lũy được 44.816 sân tổng cộng 279 lần chạm bóng kèm theo 143 lần đánh chặn.

Thứ bảy, sự mất mát 47-7 dưới bàn tay của Tom Brady và Tampa Bay Buccaneers có thể là khi Matthew cuối cùng trở về nhà để hỏi vợ mình, Kelly, bắt đầu đóng gói. Brady đã ném cho 348 yard và bốn lần chạm bóng trong hiệp một. Brady đã chơi trong hiệp hai, nhưng hàng phòng ngự của Lions khiến Blaine Gabbert trông giống như một tiền vệ Hall of Fame tương lai.

Không có cách nào Stafford nhìn vào đội hình Bob Quinn này được xây dựng và cảm thấy ở tuổi 33 rằng anh ta có thời gian để giành được một cái gì đó. Chắc chắn rằng những con sư tử có một vài mảnh đẹp về hành vi phạm tội, bao gồm cả DỉAndre SwiftThì T.J. HockensonThì Frank Ragnow, và Taylor Decker. Tuy nhiên, với toàn bộ quân đoàn tiếp nhận ngoài tân binh Quintez Cephus đang vào cơ quan miễn phí, để lại cho chúng tôi rất nhiều câu hỏi. Làm thế nào để một tổng giám đốc cùng nhau một đội hình có toàn bộ vị trí được thiết lập để trở thành đại lý miễn phí cùng một lúc? Cảm ơn, Bob.

Sư tử có sẵn sàng trả Golladay lên tới 20 triệu đô la mỗi mùa không? Golladay có muốn ở lại Detroit không nếu tổ chức quyết định chuyển từ Stafford và phác thảo một người ném đầu tân binh?

Detroit Lions không chỉ là một vài đại lý miễn phí không thể tham gia một trận playoff.

Sư tử cần đại tu toàn bộ đội hình của họ, đặc biệt là về phía phòng thủ bóng, trước khi họ sẵn sàng cạnh tranh với Green Bay và Minnesota cho NFC North. Ngoài ra, tôi không nên bỏ qua những con gấu Chicago phiền phức, nhưng chúng cũng không kém phần rối loạn chức năng.

Có công bằng không khi yêu cầu một tiền vệ 33 tuổi phải chịu đựng một sự xây dựng lại bán buôn khác, biết rằng anh ta sẽ có thể gắn bó với một ứng cử viên playoff hợp pháp như Indianapolis hoặc New Orleans nếu Drew Brees nghỉ hưu hoặc thậm chí là San Francisco 49ers nếu họ quyết định Di chuyển ra khỏi Jimmy Garoppolo? Câu trả lời là không.

Nó cũng đặt ra câu hỏi, Stafford đã để lại bao nhiêu trong bể?

Đây là năm thứ ba liên tiếp Stafford kết thúc năm bị thương nặng. Sau những mùa trở lại với một lưng bị hỏng, Stafford có một mặt trận bị hỏng. Ngoài chấn thương mắt cá chân bị ảnh hưởng vào thứ bảy, Stafford đã chơi với chấn thương lồng xương sườn.

Tại thời điểm này trong sự nghiệp của mình, Stafford cần phải đi đâu đó với một cuộc tấn công mạnh mẽ mạnh mẽ, một đường tấn công trên trung bình và một hàng phòng thủ có khả năng thực sự ngăn chặn ai đó hoặc tạo ra một doanh thu.

Detroit Lions dự kiến ??sẽ có một bản nháp hàng đầu khác vào năm 2021. Sau khi dại dột vượt qua Tua Tagovailoa và Justin Herbert vào năm 2020, tổ chức này cần sử dụng lựa chọn dự thảo cao cấp sắp tới này trong một trận tứ kết trẻ.

Điều đó đang được nói, đối với những người có thể chờ đợi để gặp ai đó ngoài Stafford dưới trung tâm của Detroit Lions, cỏ không phải lúc nào cũng xanh hơn ở phía bên kia. Không có gì khác ngoài Dwayne Haskins, hay Josh Rosen.

dota 2 prize pool