thi đấu đội tuyển việt nam Detroit Pistons giao dịch chọn vòng hai và Rodney McGruder cho Bol Bol

Vào Chủ nhật, nó đã được báo cáo bởi Adrian Wojnarowski rằng Detroit Pistons sẽ giao dịch với Rodney McGruder và Brooklyn, vòng hai BOL BOL.

Bol Bol nổi tiếng là con trai của Trung tâm huyền thoại, Manute Bol. Bol đã tham gia dự thảo sau một mùa tại Oregon, nơi anh ta được đưa vào thứ 44 tổng thể.

Kể từ khi tham gia giải đấu, Bol đã không thể phá vỡ vòng quay ở Denver và mùa giải này, anh chỉ chơi trong 14 trận trung bình chỉ 5,8 phút mỗi trận. Mặc dù sử dụng thấp, Bol là một người chơi tài năng, người có thể sử dụng thay đổi cảnh quan.

Các piston Detroit nhận được với Bol Bol là gì?

Pistons đã thiếu trung tâm kể từ khi Kelly Olynyk bong gân MCL của mình, thường dựa vào Luka Garza và Trey Lyles để chơi phía sau Isiah Stewart. Cho đến khi Olynyk trở lại, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy Bol có thời gian là trung tâm sao lưu.

Điều đầu tiên bạn nhận thấy với BOL là kích thước của anh ấy ở mức 7 722220 lbs. Phần hấp dẫn của Bol là lối chơi của anh ấy rất khác so với các ông lớn khác trong đội. Để kết hợp với chiều cao tuyệt vời của mình, anh ấy di động trên chu vi; Sự kết hợp này cho anh ta tiềm năng trở thành một bộ bảo vệ vành vững chắc có khả năng thay đổi các bức ảnh ở vành và chuyển sang chu vi.

Về hành vi phạm tội, Bol cấu hình tốt nhất như một sự kéo dài lớn. Trong chín trận đấu tại Oregon, anh đã đạt 13 trên 25 (52%), và cho đến nay trong sự nghiệp NBA của mình, anh là 14 trên 37 (37,8%).

Trong Summer League, Bol cũng đã flash một số kỹ năng bóng. Anh ta nên làm việc tốt như một mối đe dọa lob trong sự lựa chọn và cuộn do kích thước của anh ta. Điều này sẽ giúp với Killian Hayes và Cade Cickyham, vì đội hình thiếu một mối đe dọa thẳng đứng đối với Pick and Rolls.

Anh ta có thể xử lý bóng cho một chiếc 7 722 và làm tốt công việc chuyển tiếp sau khi giành được sự phục hồi. Anh ta có thể đã giành chiến thắng có thể tạo ra một phát bắn từ đầu chống lại các hậu vệ NBA trong nửa tòa án, nhưng nếu được sử dụng chính xác, tay cầm của anh ta có thể được sử dụng để tấn công các cận cảnh.

Nhìn vào các mặt tích cực, Bol nghe có vẻ như một thí nghiệm khoa học để chơi bóng rổ, nhưng có một lý do Pistons có thể có được anh ta rất ít. Điều đầu tiên bạn nhận thấy với Bol là sự thiếu số lượng lớn của anh ấy. Sự thiếu sức mạnh của anh ta ảnh hưởng đến anh ta ở cả hai đầu sàn.

Về hành vi phạm tội, sự thiếu sức mạnh của anh ta hạn chế khả năng kết thúc của anh ta khi bị tranh cãi tại vành đai, đặc biệt là chống lại các trung tâm thể chất hơn. Bol Bol đấu tranh chống lại các trung tâm vật lý đó có thể hạn chế anh ta chỉ chơi như một sức mạnh về phía trước ở cấp độ NBA.

Sức mạnh giới hạn mặt trái của Bol, nhưng nó không phải là một đòn chí tử. Vấn đề lớn hơn với BOL là về mặt tinh thần của trò chơi. Quay trở lại Oregon, Bol đã đấu tranh để tập trung và chơi với cường độ. Hy vọng là cường độ và trọng tâm sẽ tăng lên với sự thay đổi cảnh quan và những phút nhất quán trong tầm với.

Detroit Pistons từ bỏ là gì?

Thành thật mà nói, Detroit Pistons aren đã từ bỏ nhiều. Rodney McGruder là một chuyên gia hoàn hảo, người luôn sẵn sàng khi tên của anh ta được gọi; Tuy nhiên, tên của anh ấy hiếm khi được gọi.

Ở Denver, anh ta có thể sẽ đảm nhận một vai trò tương tự như là kết thúc của một người chơi băng ghế dự bị, nhưng nếu cần, anh ta sẽ là một lựa chọn vững chắc có khả năng bắn súng. Lựa chọn vòng hai của Brooklyn có thể sẽ đến muộn trong thập niên 50 và về cơ bản là một dibs trên một người chơi chưa được ghép.

Các Pistons Detroit đang thực hiện một cú swing khác trên một triển vọng được quảng cáo rất nhiều. Bol, một tuyển dụng năm sao và McDonald, tất cả đều là người Mỹ, đã không sống theo mong đợi. Bol là một người chơi nâng cao, cũng phù hợp với nhu cầu như một mối đe dọa chọn và cuộn/pop với các kỹ năng bảo vệ RIM.

Chìa khóa cho BOL có thể sẽ đứng về phía tinh thần của trò chơi vì các nhân viên huấn luyện sẽ phải giữ anh ta bị khóa và chơi hết mình. Nếu mọi thứ nhấp vào Bol, Pistons sẽ có một người lớn tài năng để chơi với những người bảo vệ trẻ tuổi của họ.

Nếu không, Bol sẽ là một đại lý miễn phí bị hạn chế vào cuối năm nay và Pistons đã không từ bỏ nhiều tài sản trong tương lai với McGruder hoặc Brooklyn Pick. Dù bằng cách nào, đây là một rủi ro thông minh được thực hiện bởi Troy Weaver, ít nhất, sẽ rất vui khi xem.