the thao vong loai world cup Detroit Red Wings: Đừng quên về tiền đạo Thụy Điển Mathias Bromé

Đừng quên về việc Detroit Red Wings về phía trước Mathias Bromé, người đã ký hợp đồng với lý do này.

Các Detroit Red Wings thực hiện một phút di chuyển để đăng nhập về phía trước Mathias Bromé, một cầu thủ người Thụy Điển đã tham gia Liên đoàn khúc côn cầu Thụy Điển (SHL) trong bốn mùa giải qua. Anh ấy hiện đang cho mượn ở Thụy Điển cho ?rebro HK, nơi anh ấy cũng chơi mùa giải 2019-20 của mình.

Bromé là một tiền đạo 26 tuổi, người có thể mang lại một số khả năng chơi cho bàn. Cho đến nay, được cho mượn vào năm 2020-21, Bromé đã tạo ra bốn bàn thắng và 16 pha kiến ??tạo cho 20 điểm trong tổng số 23 trận đấu.

Trong năm 2019-20, Bromé đã chơi trong 52 trận trong đó anh ấy đã tạo ra 17 bàn thắng và 26 pha kiến ??tạo cho tổng số 43 điểm. Anh ấy cũng đã ghi được tám trận đấu cho đội tuyển quốc gia Thụy Điển, nơi anh ấy đã ghi một bàn thắng và thêm bốn pha kiến ??tạo cho năm điểm.

Cách Bromé chơi, anh ta có thể dễ dàng trở thành một người chơi nuôi những tài năng xung quanh mình. Red Wings đã ký hợp đồng với Bromé với hợp đồng 925.0000 đô la một năm, khiến anh đủ điều kiện để phân xử trọng tài sau mùa giải 2020-21 này.

Anh ấy hiện không dự kiến ??sẽ ở trong danh sách Cap thân thiện Dự đoán, nhưng điều đó có thể thay đổi.

Với ánh sáng vào cuối đường hầm mùa 2020-21 cuối cùng cũng xuất hiện, Red Wings có một số quyết định để đưa ra. Một trại huấn luyện nhanh có nghĩa là Bromé sẽ ở nước ngoài với Thụy Điển.

Tuy nhiên, nếu Red Wings sẽ mang theo một đội taxi với họ, có lẽ họ xem xét Bromé?

Khả năng gọi Bromé đến Bắc Mỹ cho đội taxi là thấp, nhưng anh ta không nên bị lãng quên. Chôn cất anh ta ở nước ngoài sau khi ký hợp đồng với anh ta dường như không xứng đáng vì anh ta là một người 26 tuổi và nó đáng để thấy nếu Bromé xứng đáng.

Sự khởi đầu của Liên đoàn khúc côn cầu Mỹ (AHL) bị trì hoãn đã dẫn đến việc khách hàng tiềm năng tương lai đang ở trong tình trạng lấp lửng, nhưng Bromé vẫn xứng đáng có cơ hội chứng tỏ bản thân. Khi AHL bắt đầu mùa giải 2020-21, anh ấy cần được đưa đến Bắc Mỹ để xem những gì anh ấy có thể mang đến bàn.

Điều lớn nhất tiếp theo đối với Bromé sẽ là xem liệu anh ta có thể điều chỉnh khúc côn cầu và sản xuất ở Bắc Mỹ hay không. Nhưng dù sao, không có lý do gì để quên Bromé; Anh ta thực sự có thể trở thành một thành viên hiệu quả của Tổ chức Red Wings.

Nhìn vào đội hình Detroit Red Wings, anh ta có thể không bị va vào nhóm tiền đạo cao nhất, nhưng anh ta có thể thêm một số trò chơi lén lút vào cuối dòng Red Wings. Nếu anh ấy là một người chơi thứ ba pha trộn với một số kiểm tra về phía trước, nó có thể tạo nên một tương lai thú vị cho Bromé với Red Wings.

Vì vậy, những người hâm mộ có thể đã quên mất Mathias Bromé; đừng. Anh ta có thể được bắn với mùa giải Detroit Red Wings 2020-21, hoặc ít nhất là Grand Rapids Griffins.