the summit dota 2 Detroit Pistons: Killian Hayes đang phát triển mạnh trong vai trò mới

Quyết định của huấn luyện viên trưởng Dwane Casey để di chuyển bảo vệ quan điểm năm thứ hai Killian Hayes đến băng ghế khoảng hai tuần trước đang trả hết cho Detroit Pistons.

Chúng tôi đã nghe huấn luyện viên Casey nhắc lại hết lần này đến lần khác rằng bắt đầu là một điều, nhưng việc ở trên sân để kết thúc các trò chơi là điều quan trọng hơn nhiều nhưng thường bị bỏ qua. Đóng game là những gì Hayes đã làm với Pistons of late, cộng với anh ấy chơi với sự tự tin hơn đáng kể trong suốt trò chơi, ra khỏi băng ghế dự bị khi tay cầm bóng chính neo đơn vị thứ hai.

Hayes có vẻ khá ngắm, chơi trên đơn vị đầu tiên với mọi ánh mắt trên tân binh Phenom Cade Cickyham. Có vẻ như Hayes đã bức xúc, và trong khi chơi với Cade và Jerami Grant, cả hai đều thống trị những người tuong thuat vong loai world cup 2022 chơi. Với nhóm đó, anh ấy đã có bóng trong tầm tay gần như thường xuyên như anh ấy đã quen với quá khứ. Hayes có thể là chất xúc tác về hành vi phạm tội với đơn vị thứ hai và tìm thấy rãnh của anh ta tấn công.

Trong suốt sự nghiệp trẻ của mình, một phần của trò chơi Hayes, vẫn còn mập mạp, và đó là khả năng phòng thủ của anh ấy. Hayes là một trong những người bảo vệ hàng đầu trong tuong thuat vong loai world cup 2022 đội hình Detroit Pistons, nhưng sự nhất quán tấn công đã rất thưa thớt, để nói rằng ít nhất.

Detroit Pistons Point Guard, Killian Hayes, đang hưng thịnh ra khỏi băng ghế dự bị.

Trong trận thua Detroit Pistons 118-105 trước Minnesota Timberwolves vào cuối tuần vừa qua, Hayes đã tập hợp một trong những trò chơi hay nhất trong sự nghiệp trẻ của mình, ghi lại tám pha kiến ??tạo và mười điểm ra khỏi băng ghế dự bị.tuong thuat vong loai world cup 2022 Mặc dù những con số đó đã giành chiến thắng thực sự nhảy ra với bạn, Hayes đã ghi được tất cả mười điểm của anh ấy trong quý IV; ấn tượng đấy.

Huấn luyện viên Casey đã có Điều này để nói Liên quan đến hiệu suất của Hayes, vào Chủ nhật vừa qua;

Tôi đã thực sự tự hào về anh ấy, anh Cas Casey tuong thuat vong loai world cup 2022 nói sau trận đấu. Tôi đã nói với anh ấy một cách khó khăn như bất kỳ ai trong nhóm, mỗi phiên phim. Đẩy anh ta vẫn đang phát triển, và anh ta, ngay trước mắt chúng tôi. Anh ấy rất mệt mỏi vì tôi đã ở phía sau tuong thuat vong loai world cup 2022 mà anh ấy nhặt nó lên và đi, và anh ấy đang phát triển và đưa ra những quyết định đó. Tôi gọi một vở kịch và toàn bộ làn đường mở ra, và anh ta đã phá vỡ và đi và có một dunk. Đó là những loại bản năng bóng rổ mà anh ấy chơi cùng trong trò chơi, khi một tháng trước anh ấy có lẽ đã làm điều đó.

Hayes đang chém vào rổ, điều mà Huấn luyện viên Casey đã thách thức người bảo vệ năm tuong thuat vong loai world cup 2022 thứ hai làm. Hayes chỉ đang cố gắng một cú ném miễn phí cho mỗi trò chơi; Bằng cách đưa bóng lên sân và lái làn đường trên cơ sở phù hợp hơn, Hayes không chỉ mở ra những cơ hội bên ngoài rộng mở cho các đồng đội của mình mà còn thấy mình trên đường từ thiện thường xuyên tiến về phía trước.

Hayes tin rằng trợ lý huấn luyện viên Jerome Allen với việc giúp anh ấy chuyển đổi.

Tôi biết tôi đã ở tuong thuat vong loai world cup 2022 mức tốt nhất khi tôi có thể đi vào sơn và hoàn thành hoặc đá ra, Hay Hayes nói. Mục tiêu của tôi là đến sơn bất cứ nơi nào tôi có thể. Bằng cách xem phim với Huấn luyện viên Jerome (Allen), xem phim với các huấn luyện viên chỉ để tìm ra những vở kịch nào, một phần của trò chơi tôi có thể đi và làm điều đó. Chỉ là một đường cong học tập mà bạn làm việc mỗi ngày trong thực tế. Nó thể chất, nhưng cũng rất nhiều tinh thần.

Trong tám trận tuong thuat vong loai world cup 2022 đấu kể từ khi chuyển đến băng ghế dự bị, Hayes có trung bình 7,4 điểm, 5,5 hỗ trợ và ba bảng mỗi trận trong khi chuyển đổi trên 43,4% nỗ lực của anh ấy từ sân nhưng chỉ 18,8% từ ngoài vòng cung. Trong đoạn đường này, Hayes trung bình 23,6 phút mỗi đêm.

Trong 33 trận đấu mùa này với tư cách là người khởi đầu, Hayes trung bình 25,5 phút, 6,2 điểm, 3,6 hỗ trợ và ba rebound trong khi bắn một cú chạm trên 34% từ sân và chỉ dưới 30% từ vòng cung.

Hayes cần cải thiện tuong thuat vong loai world cup 2022 việc bắn ba điểm của mình, nhưng tìm thêm các chuyến đi đến đường ném phạt sẽ giúp tăng cường tổng số điểm của anh ấy.

Nhược điểm duy nhất để có Hayes ra khỏi băng ghế dự bị là Pistons Detroit buộc phải chuyển sang Cory Joseph làm người khởi đầu tại điểm. Joseph đang đạt trung bình 8,5 điểm và gần bốn hỗ trợ cho mỗi trận đấu và cũng đang bắn 43,1% từ ngoài vòng cung, nhưng chỉ cố gắng trong 2,4 ba lần trong sự nghiệp mỗi trận. Joseph là một người chơi đơn vị thứ hai, nhưng trong lúc này, có khả năng sẽ diễn ra trong năm với tư cách là người khởi đầu của đội. Thật tuyệt khi mang đến một người như Buddy Hield để bắt đầu ở hai người cùng với Cickyham trong backcourt trên đơn vị đầu tiên, nhưng đó chỉ là một giấc mơ ống vào thời điểm này.

Mặc dù Hayes đã sống theo những kỳ vọng của không. 7 lựa chọn tổng thể, chúng ta cần phải kiên nhẫn với người bảo vệ 20 tuổi. Hayes đã chơi chỉ trong 67 trò chơi NBA; Anh ấy về cơ bản vẫn là một tân binh.