the fifa world cup sometimes called the football world cup Vòng quay Detroit Pistons 2019 sẽ rất thú vị để quan sát

Detroit Pistons đã thực hiện một nỗ lực có ý thức trong mùa giải này để xây dựng lại băng ghế dự bị của họ. Nó có một băng ghế dự bị sẽ rất có kinh nghiệm trộn lẫn với một chút tuổi trẻ.

Trong ngày hôm nay, NBA NBA, bạn cần một đơn vị thứ hai có thể ghi điểm và theo kịp tốc độ trong khi những người bắt đầu đang có một cú đánh trên băng ghế dự bị. Điều đó không có gì mới, nhưng có vẻ như Detroit Pistons Haven đã có một băng ghế có khả năng trong một thời gian.

Vào mùa hè, Detroit Pistons đã thêm Tony SnellThì Markieff MorrisThì Joe JohnsonThì Derrick RoseThì Gỗ Kitô giáo, và Tim Frazier. Huấn luyện viên trưởng của nó, công việc của Dwane Casey, để tìm ra loại hình quay nào hoạt động tốt nhất.

Không có nghi ngờ trong tâm trí của tôi Luke Kennard là lựa chọn tốt nhất trong đội tại Shoot Guard. Điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ ở trên gỗ cứng khi mẹo mở đầu xảy ra mỗi đêm. Kennard có thể có giá trị hơn khi ra khỏi băng ghế dự bị và có hành vi phạm tội chạy qua anh ta. Anh ta sẽ có nhiều cơ hội bắn súng hơn từ băng ghế dự bị hơn là chơi với Blake GriffinAndre Drumond cả đêm.

Khi Blake Griffin ở trên sân, anh ấy sẽ vẫn là lựa chọn ghi bàn đầu tiên của Pistons. Rất nhiều lần, Andre Drumond sẽ là lựa chọn ghi bàn thứ hai với Reggie Jackson Hoặc Derrick Rose, bất cứ ai ở trên sân vẫn là lựa chọn thứ ba.

Tôi có thể thấy một kịch bản mà Rose dành nhiều thời gian với tư cách là người bảo vệ hai người. Trong khi Pistons sẽ theo dõi chặt chẽ vài phút của mình, Rose có thể thấy rất nhiều thời gian là người bảo vệ ngoài bóng, cho phép Reggie tạo điều kiện cho hành vi phạm tội. Nó cũng có thể là lý do Bruce Brown Dành thời gian độc quyền chơi như một người bảo vệ quan điểm trong giải đấu mùa hè của đội.

Mùa này khi Dwane Casey nhìn xuống băng ghế dự bị của mình, anh có thể cảm thấy tự tin khi gọi số của Morris, Johnson và Tim Frazier. Nhóm đó trộn lẫn với Luke Kennard, và một trong hai Thon Maker Hoặc Christian Wood là một đội thứ hai có thể cung cấp ghi bàn trong khi những người bắt đầu đang lấy hơi thở của họ.

Morris có cơ hội trở thành một anh chàng năng lượng ra khỏi băng ghế dự bị, tương cakhia tv tự như những gì anh trai Marcus cung cấp khi anh ta ở đây. Morris có thể cho Pistons 12/5 mỗi đêm như anh đã làm ở Washington mùa trước.

Rõ ràng, toàn bộ đội thứ hai không xuất hiện cùng một lúc trừ khi nó làm nhiệm vụ cho MOP-UP vào cuối trò chơi. Joe Johnson có thể cung cấp cho đội một game bắn súng rất cần thiết. Kennard thích bắn góc đó ba; Anh ta nên có rất nhiều ngoại hình trong khi hàng phòng ngự đang chú ý cakhia tv đến sự chú ý đến Griffin, Rose và Drumond.

Sẽ rất thú vị khi xem đội Detroit Pistons này trong mùa này. Vòng quay sâu hơn nhiều so với mùa trước, và điều đó một mình sẽ hỗ trợ toàn bộ các đội sản xuất tấn công.