thứ hạng fifa Detroit Red Wings News: Moritz Seider tên là người vào chung kết Calder Trophy

Các Detroit Red Wings Có một tương lai tươi sáng phía trước của họ.Trong khi Lucas Raymond và Moritz Seider đi đầu trong điều này, Seider lấy bánh.Liên đoàn đã tiết lộ Chung kết Đối với Giải thưởng Cúp Calder cho mùa giải 2021-22 và Seider là một trong số đó.

Mùa giải 2021-22 đã đến và biến mất, và Seider đã thể hiện một màn trình diễn chất lượng ở cả hai đầu của băng và xứng đáng được đề cử vào chung kết. Tuy nhiên, nó có một chút không công bằng với Raymond và có vẻ như là một chút của một người hợm hĩnh để rời khỏi Raymond trong vòng chung kết.

Michael Bunting của Toronto Maple Leafs và Trevor Zegras từ Anaheim Ducks cũng được đề cử cho giải thưởng. Zegras có những vở kịch hào nhoáng và khả năng chơi top 10 của ESPN, và Bunting là một sự bổ sung bất ngờ cho hành vi phạm tội của Maple Leafs.

Seider là người kỳ lạ ở đây. Anh ta đã cung cấp rất nhiều cho hành vi phạm tội của Red Wings nhưng cũng là một người biểu diễn vững chắc trong khu vực phòng thủ, điều mà Red Wings rất cần. Điều vô hình mà Zegras có là ghi bàn/chơi bóng hào nhoáng; Seider có cùng khi nói đến các lượt truy cập ngược hoặc các bản hit lớn là tốt.

Người bảo vệ Detroit Red Wings Moritz Seider đặt tên là người vào chung kết Calder Trophy.

Vào năm 2021-22, Seider đã có thể ghi lại tất cả 82 trận đấu cho Red Wings trong khi tự hào với bảy bàn thắng và 43 pha kiến ??tạo cho tổng số 50 điểm trong năm. Anh ta là một lợi ích thực sự đối với hành vi phạm tội của Red Wings và có thể giúp tăng điểm, một lĩnh vực cải tiến rất cần thiết.

Trên hết, khả năng khu vực phòng thủ của Seider, cũng có lợi cho Red Wings. Như đã đề cập ở trên, anh ấy đã tự đặt tên cho mình với khả năng phản đối phe đối lập khi họ cố gắng đánh gục anh ta.

Seider đang chạy cho CalderTHER Yeah, nhưng tỷ lệ cược của anh ta chiến thắng nó không cao như bạn mong đợi. Khả năng ghi bàn và chơi của ZEGRAS sẽ kết thúc việc lắc lư cử tri, nhưng thời gian sẽ nói.

Năng lực hai chiều của Seider có thể đủ để giành được một số phiếu bầu trở lại so với các mục tiêu theo phong cách Lacrosse của Zegras.