thủ môn việt nam hôm nay là ai Detroit Lions: Matthew Stafford giao dịch với Los Angeles Rams

Các Sư tử Detroit đã giao dịch Matthew Stafford Đối với Los Angeles Rams, như Adam Schefter đã báo cáo Twitter. Thỏa thuận là báo cáo Để Lions gửi Stafford đến Rams team secret dota 2 để đổi lấy khá nhiều gói.

Detroit Lions đang mang về hai lựa chọn dự thảo vòng một trong tương lai, lựa chọn vòng ba và Jared Goff. Gần đây đã báo cáo rằng Lions và Stafford sẽ một phần các cách Sau khi chế độ mới được chính thức công bố.

Tin đồn là Lions có bảy hoặc tám đề nghị thương mại khác nhau cho tiền vệ nhượng quyền của họ. Nhưng sau mười hai mùa trong bộ đồng phục Lions, Stafford sẽ tiếp tục và hướng đến team secret dota 2 Los Angeles.

Cho đến nay, sự phản đối này, Lions đã đưa Brad Holmes trở thành tổng giám đốc mới của tổ chức, người thay thế Bob Quinn, người đã bị sa thải trong mùa giải 2020. Nhưng Holmes đã được tái hợp với Goff sau khi tổ chức này đã có được anh ta trong thương mại bom tấn này.

Detroit Lions đã hoàn thành một giao dịch bom tấn, mua lại vốn dự thảo và Jared Goff để đổi lấy Matthew Stafford.

Sư tử đã chuyển một trang mới trong tổ chức. Thật tệ khi nói, nhưng sau rất nhiều năm phụ thuộc vào Stafford là anh chàng, anh chàng Lions đang trao chìa khóa cho hành vi phạm tội cho Goff.

Stafford là một tiền vệ 32 tuổi, sẽ sớm 33 tuổi., Nhưng team secret dota 2 anh ta hiện đang hướng đến tổ chức Rams.

Mặt khác, Goff là một tiền vệ 26 tuổi, người đã trải qua năm năm đầu tiên với tổ chức Rams sau khi được chọn đầu tiên trong dự thảo NFL 2016.

Những con sư tử đang bước vào việc xây dựng lại của họ mặc dù việc xây dựng lại sẽ bay lên.

Thay vì phá bỏ mọi thứ và bắt đầu từ đầu, những con sư tử sẽ xây dựng lại nhưng giữ cho những mảnh mà chúng cảm thấy sẽ phù hợp. Ví dụ, gần đây đã thuê huấn luyện viên team secret dota 2 trưởng, Dan Campbell, muốn giữ người nhận rộng Kenny Golladay, theo gần đây tweet.

Dựa trên những tin tức gần đây, Lions sẽ có Jared Goff là người gọi chơi cho mùa giải 2021. Hy vọng Detroit Lions sẽ là một đội khác nhiều so với mùa giải 2020, giữa chế độ mới và các động thái ngoài luồng.