thời gian đá world cup Mike Hughes thêm tính linh hoạt và chiều sâu cho thứ cấp của Detroit Lions

Doug Kyed của Focus bóng đá chuyên nghiệp (PFF) đã báo cáo hôm thứ Hai rằng Sư tử Detroit Đã ký vào góc Mike Hughes Để thỏa thuận một năm trị giá 3,5 triệu đô la.

Hughes đã được chọn trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL 2018 bởi người Viking Viking với lựa chọn thứ 30. Hughes đấu tranh để sống theo những kỳ vọng với người Viking khi anh ta chiến đấu với rất nhiều chấn thương kết thúc hai trong ba mùa của anh ta trong khu bảo tồn bị thương, chiến đấu với các vấn đề về đầu gối và cổ.

Thay vì bầu chọn chọn lựa chọn năm thứ năm của Hughes, Minnesota đã quyết định giao dịch góc đầu tiên cho các thủ lĩnh thành phố Kansas, nơi ông đã thực hiện đặc biệt tốt mùa trước.

Mùa trước, Hughes xuất hiện trong mọi trò chơi, với Kansas City thực hiện năm lần bắt đầu và liên tục đóng góp cho các đội đặc biệt. Theo PFF, Hughes đang đạt được xếp hạng tổng thể 79,6 tốt nhất trong sự nghiệp, bao gồm xếp hạng 78,8 trong phạm vi bảo hiểm cộng với 74,7 bảo vệ cuộc chạy với một điểm giải quyết trên 80.

Detroit Lions thêm Mike Hughes để giúp củng cố các đội thứ cấp.

Detroit Lions thiên đường đã thực hiện nhiều trong cơ quan miễn phí cho đến thời điểm này, ngoài việc ký một loạt các đại lý miễn phí đang chờ xử lý của họ cộng với thêm DJ Charker. Tổng giám đốc rõ ràng Brad Holmes đang câu cá để tạo ra một sự giật gân trong cơ quan miễn phí trong một hoặc hai năm.

Hughes, một người 25 tuổi, mang đến sự linh hoạt cho đội hình Detroit với khả năng chơi từ trong hoặc ngoài. Anh ta có thể sẽ tham gia Amani Oruwariye và Jeff Okudah trong đội hình xuất phát khi Jerry Jacobs tiếp tục phục hồi một ACL bị rách từ tháng 12 vừa qua. Okudah đã bị lạc trong mùa giải sau khi bị vỡ Achilles trong tuần đầu tiên nhưng dự kiến ??sẽ sẵn sàng để đá vào trại huấn luyện.

Việc bổ sung Hughes cũng cho phép Detroit Lions tham gia dự thảo NFL mà không cần sử dụng một bản nháp cao cấp trên một góc nếu họ thích khách hàng tiềm năng ở vị trí khác.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Tôi cho rằng tổ chức sẽ để mắt đến một góc với một trong bốn bản nháp đầu tiên của họ vào tháng Tư này. Tuy nhiên, bây giờ họ có thể tự tin giải quyết các nhu cầu của mình tại người nhận, an toàn, người quản lý và thậm chí có thể là tiền vệ nếu họ chọn.