thời gian đá vòng loại world cup 2022 Detroit Red Wings: 3 lời chúc Giáng sinh cho mùa giải 2021

Bất kể bạn ăn mừng gì, 3 điều ước Giáng sinh này sẽ chắc chắn làm cho bất kỳ người hâm mộ Detroit Red Wings mỉm cười.

Những ngày lễ là trên chúng ta, và Detroit Red Wings dự kiến ??sẽ trở lại băng vào năm 2021. Giáng sinh đến sớm cho người hâm mộ NHL. Cuối tuần trước, NHL tuyên bố trở lại chơi chính thức. Với mùa giải 56 trận, các bộ phận mới và các biện pháp an toàn tăng lên, khúc côn cầu ở đây để ở lại năm 2021. Đối với người hâm mộ Red Wings, việc tổ chức phân chia có thể đến như một cú sốc.

Sư đoàn mới nhất có kẻ thù cũ và mới, với Chicago Blackhawks, Dallas Stars, Nashville Predators và Columbus Blue Jackets tham gia.

Bất chấp những đối thủ mới hơn, khó khăn hơn, có rất nhiều điều để lạc quan về mùa giải 2021 - đặc biệt là đối với người hâm mộ Red Wings. Với ý nghĩ đó, đây là ba điều ước nhủ mà mọi người hâm mộ hy vọng sẽ thấy cho tương lai sắp tới.

1. Triển vọng hưng thịnh

Tin tốt về điều ước này là nó đã là một nửa thật. Hôm nay, bảy trong số những triển vọng của Red Wings đã được dự kiến ??sẽ chơi trong Giải vô địch thế giới Junior.

Liên đoàn khúc côn cầu Thụy Điển đã bị chi phối bởi triển vọng Red Wings, với Moritz Seider mang đến những cú đánh nghiền nát và Lucas Raymond nhắc nhở các trinh sát tại sao anh ta được chọn sớm như vậy. Thậm chí Jonatan Berggren, người đã dẫn dắt SHL ghi bàn vào đầu mùa giải này, vẫn nằm trong năm cầu thủ ghi bàn hàng đầu cùng với những người đàn ông trưởng thành.

Trong một tình huống lý tưởng, triển vọng tiếp tục phát triển và phát triển cho đến khi kết thúc mùa giải SHL vào giữa tháng 3. Sau thời gian đó, họ sẽ trở lại Bắc Mỹ và dành phần còn lại của mùa giải với Red Wings hoặc Grand Rapids Griffins.

Sẽ là một cú sốc khi thấy ít nhất một trong những triển vọng không có bánh xe có cánh trong tương lai gần. Ai và khi đó sẽ được nhìn thấy - mặc dù nhà văn này đang đặt cược vào Moritz Seider.

2. Giao dịch thời hạn giao dịch thông minh

Red Wings sẽ không tranh cãi cho vòng playoffs mùa này. Chia sẻ một bộ phận với Dallas Stars, Tampa Bay Lightning, Columbus Blue Jackets và Florida Panthers làm cho tuyên bố này thực tế không có trí tuệ.

Với những kỳ vọng trong tâm trí, việc dàn xếp các giao dịch thương mại được suy nghĩ kỹ lưỡng nên là ưu tiên hàng đầu của Tổng Giám đốc Steve Yzerman. Với một loạt các bản hợp đồng trong mùa trước này, anh ấy có nhiều chỗ để làm việc khi mùa giải phát triển.

Có một vài ứng cử viên có thể nhận được sự trở lại tốt cho Red Wings. Cho dù đó là người mới đến Vlad Namestnikov hay nhà lãnh đạo kỳ cựu Luke Glendening, Yzerman có rất nhiều việc để làm việc. Trong một kịch bản hoàn hảo, Detroit Red Wings trao đổi một loạt người chơi về các hợp đồng hết hạn cho các lựa chọn và triển vọng nở rộ thành những người tạo ra sự khác biệt cho tương lai của Red Wings. Kiên nhẫn là chìa khóa, nhưng số tiền chi trả sẽ có giá trị hơn nó.

3. Lựa chọn dự thảo hàng đầu

Red Wings đã giảm nhiều hơn trong các lựa chọn dự thảo tiềm năng hơn bất kỳ đội nào khác trong NHL. Hàng năm, có vẻ như tỷ lệ cược xổ số dự thảo được xếp chồng lên nhau.

Với tỷ lệ cược cao nhất của lựa chọn tổng thể đầu tiên trong dự thảo năm 2021, những người hâm mộ Red Wings đã rất tức giận khi Alexis Lafreniere được đề cập rất cao đã đến một đội playoff ở New York Rangers. Năm nay, đội và người hâm mộ đều hy vọng các thẻ có lợi cho Detroit.

Dự thảo NHL 2021 có đầy đủ các tài năng phòng thủ hàng đầu. Từ Owen Power đến Brandt Clarke, thật khó để tìm thấy một khách hàng tiềm năng mà không cung cấp phần phấn khích của riêng họ.

Với một người phòng thủ hàng đầu để tham gia Moritz Seider trên phần phụ trợ, Detroit Red Wings of the Future trông gây chết người như họ làm một cách hiệu quả. Có lẽ đây là năm Red Wings tìm thấy may mắn có lợi cho họ. Tất cả những gì nó cần là một chút mong muốn.