thể thao điện tử Detroit Red Wings trao đổi để chọn thủ môn Sebastian Cossa

Chúng tôi có một giao dịch.Các tuột hạng Detroit Red Wings được giao dịch để chọn thủ môn Sebastian Cossa.

Tổng Giám đốc Red Wings (GM) Steve Yzerman đã trao đổi các lượt chọn vòng một với Dallas Stars để chọn triển vọng thủ môn xuất sắc.

Yzerman gọi một gương mặt quen thuộc trong Jim Nill để thực hiện thỏa thuận này. Nill gia nhập văn phòng phía trước của Detroit Red Wings vào năm 1994 và cuối cùng trở thành cựu người đàn ông phải GM Ken Holland, trước khi chấp nhận vai trò GM tại Dallas vào năm 2013.

Detroit đã gửi cho tuột hạng Dallas lựa chọn thứ 23 qua Washington cùng với Picks 48 và 138, tất cả trong dự thảo cấp nhập NHL năm 2021 để đảm bảo lựa chọn tổng thể thứ 15, được chi cho COSSA.

Khi giao dịch được công bố, tôi cảm thấy Red Wings đã sẵn sàng để chọn thủ môn Jesper Wallstedt, người cuối cùng sẽ đi một vài lựa chọn sau đó. 20 đến Minnesota.

Detroit Red Wings chọn thủ môn nhượng quyền tương lai của họ, Sebastian Cossa.

Cossa là một triển vọng ngoạn mục, đứng cao 6 feet 6 và chơi khoảng 215 pound. Sản phẩm của Edmonton Oil Kings đã đăng những con số bắt mắt trong mùa giải vừa qua, đi 17-1-1 với tỷ lệ tiết kiệm là 0,941% và mục tiêu gần như hoàn hảo-trung bình là 1,57.

Năm trước với Edmonton, Cossa đã xuất hiện trong 33 trận đấu tuột hạng đăng một kỷ lục 21-6-3 với mục tiêu trung bình là 2,23 và tiết kiệm tỷ lệ phần trăm là 0,921%.

Chúng tôi biết giải đấu đang có xu hướng đối với các netminder lớn, thể thao này và Yzerman rõ ràng có tuột hạng một loại. Yzerman nói thêm Ben Bishop, người 6 feet 7 ở Vịnh Tampa, và phác thảo Andrei Vasilevskiy, nhỏ hơn một chút ở mức 6 feet 3 nhưng chơi lớn hơn ngoại hình của anh ta. Chỉ cần nhìn vào cách Vasilevskiy lớn trông so với Carey Price trong dòng bắt tay sau trận chung kết Stanley Cup. Cả hai người chơi đều có cùng kích thước, nhưng Vasilevskiy xuất hiện gấp đôi kích thước.

Vì vậy, trong 24 giờ qua, Yzerman đã được giao dịch cho một thủ môn nhượng quyền tiềm năng Trong Alex Nedelijkovic, 25 tuổi, cộng với đã thêm tương lai trong mạng bằng cách phác thảo COSSA không. 15 tổng thể. Nói về việc thay đổi hướng nhượng quyền qua đêm.