thẻ vàng chấm tv Bóng đá Michigan Cứu thế: QB Shea Patterson

Shea Patterson đã mang đến cho nhiều người hâm mộ bóng đá Michigan hy vọng về tương lai và khát vọng của một giải vô địch quốc gia năm nay

Trước tất cả mọi người, bất ngờ, Shea Patterson quyết định để lại Ole Miss và đưa tài năng của anh ấy đến Bóng đá Michigan đội. Patterson không hài lòng với sự chuyển đổi của các huấn luyện viên, thay đổi kế hoạch và lệnh cấm hậu kỳ tại Ole Miss. Với các câu hỏi đang diễn ra về tình hình tiền vệ tại Michigan, có vẻ như sự phù hợp hoàn hảo cho tất cả các bên liên quan.

Jim Harbaugh đã nổi tiếng là một chuyên gia tiền vệ kể từ những ngày huấn luyện của anh ấy ở Stanford. Quay Andrew Luck thành một lựa chọn tổng thể đầu tiên và phát triển Colin Kaepernick vào một tiền vệ chất lượng Super Bowl. Thật không may, quá trình chuyển đổi đó đã rất tốt với Harbaugh kể từ khi đến Michigan.

Các thí nghiệm của John O hèKornThì Brandon Peters, và Wilton Speight Năm ngoái đã không đi cũng như mọi người đã hy vọng. Patterson, người có một phả hệ tốt hơn tất cả các tiền vệ được đề cập, có thể giúp xoay chuyển mọi thứ cho Harbaugh.

Patterson cho thấy anh ta có thể sản xuất chống lại phòng thủ của SEC. Trong hai mùa của anh ấy, tại Ole Miss, anh ấy đã ném cho 3.139 yard, 23 lần chạm bóng và 12 lần đánh chặn qua mười trận đấu. So sánh, các tiền vệ Michigan đã ném ít hơn 10 tất cả các mùa giải trước. Người ta sẽ nghĩ với một vị trí tiền vệ như Patterson ở dưới cánh Harbaugh, là bước cần thiết để vượt qua cái bướu cho không chỉ một danh hiệu Big Ten mà có thể là một giải vô địch quốc gia.

Cho đến nay anh ấy có kiếm được sự tôn trọng của phần lớn các huấn luyện viên Michigan. Đây là những gì điều phối viên phòng thủ của Michigan, Don Brown đã nói về Patterson. Anh ấy là một chàng trai kỳ cựu. Anh ấy là một chàng trai tự tin, ông Brown Brown nói. Anh ấy có khả năng làm mọi việc với đôi chân của mình. Anh ấy có một bản phát hành nhanh chóng. Tôi chỉ thích anh chàng. Tôi chỉ thích anh ấy. Anh ấy là một chàng trai tốt. Anh ấy là một chàng trai tự tin như tôi đã nói và là một vận động viên rất giỏi. Khi bạn kết hợp khả năng ném, khả năng điều khiển và di chuyển xung quanh như một vận động viên và một chàng trai có kinh nghiệm.

Về mặt kỹ thuật, anh vẫn đang cạnh tranh cho vị trí tiền vệ bắt đầu. Cạnh tranh với Brandon Peters, Dylan McCaffreyvà Joe Milton. Mọi người đều biết mặc dù đây là công việc của Patterson để mất. Anh ấy có trải nghiệm khởi đầu nhất về các tiền vệ và anh ấy cũng đang xem xét Heisman Kevin McGuire của Athlon Sports.

Những kỳ vọng cho Michigan cũng cao như trong mùa giải này. Đối với người hâm mộ Wolverine, thước đo thành công luôn luôn là Michigan chơi tốt như thế nào với các đội Big 10 đặc biệt là bang Ohio và bang Michigan. Nếu Wolverines muốn giành chiến thắng Big 10, các con đường dẫn qua hai đội đó.

Trọng lượng nằm trên cả hai vai Patterson và Harbaugh, để sản xuất trong mùa này. Từ Patterson, anh ta có vẻ như anh ta có những người hâm mộ tự tin muốn ở vị trí tiền vệ của họ. Đây không phải là áp lực đối với tôi; Nó bản chất thứ hai, Patterson nói với b/r. Tôi đã xem Michigan chơi năm ngoái. Tôi thấy tài năng trong đội. Tôi đến đây và suy nghĩ nếu tôi có thể giúp họ ra ngoài, có lẽ tôi có thể là mảnh còn thiếu đó.

Wolverines sẽ có bài kiểm tra đầu tiên của họ trước khi chơi với Norte Dame tại South Bend. Đây sẽ là một thử nghiệm tốt cho không chỉ Patterson mà còn cho toàn bộ Wolverines Michigan. Nếu mọi thứ đi đúng hướng, có lẽ Wolverines có thể vượt qua cái bướu và xem liệu Patterson có thực sự là vị cứu tinh mà mọi người đang ca ngợi anh ta không.