techies dota 2 Yếu tố quyết định phòng thủ Michigan Michigan chống lại Norte Dame

Mùa bóng đá Michigan mở đầu chống lại Notre Dame năm nay. Hàng phòng ngự của Michigan sẽ là lý do tại sao họ sẽ giành chiến thắng.

Chỉ trong một vài ngày, Bóng đá Michigan Đội sẽ hướng đến South Bend để đối mặt với Notre Dame, chiến đấu với Ailen cho trận mở màn mùa bóng đá của họ. Sau ba năm gián đoạn, cuộc cạnh tranh cũ đã được gia hạn.

Trò chơi cuối cùng đã diễn ra rất tốt cho Michigan, nơi người Ailen đã nghiền nát Wolverines thành một giai điệu 31-0. Những con sói đang tìm kiếm máu. Họ muốn trả thù cho sự mất mát đó và khiến Notre Dame cảm thấy cơn thịnh nộ.

Michigan trả lại rất nhiều người bắt đầu trở lại để bảo vệ trong năm nay. Họ sẽ có 9 trong số 11 người khởi đầu từ năm ngoái để hướng dẫn phòng thủ. Sự liên tục mà họ mang đến bàn sẽ là lý do tại sao Michigan sẽ đứng đầu trong năm nay.

Wolverines mang đến một trong những cú đấm 1-2 tốt nhất dọc theo tuyến phòng thủ trong bóng đá đại học, với Rashan GaryChase Winovich Dẫn đầu gói. Gary đang được nói đến như là một lựa chọn top 5 trong Dự thảo NFL 2019. Winovich mang đến nhiều kinh nghiệm và sẽ chơi ở phía đối diện. Aubrey Solomon có vẻ như có một vai trò tăng lên trong năm nay và Michael Dwumfour trông đẹp như Maurice HurstThay thế.

Các hậu vệ không phải là quần lửng dọc theo bảy mặt trước cho Michigan. Devin Bush đang trở lại là trái tim của hàng phòng ngự Wolverines. Bush đã ghi được 102 cú tắc bóng và năm bao tải vào năm ngoái. Kỳ vọng sẽ rất cao đối với Bush, đặc biệt là trở lại một năm nữa trong hệ thống Don Brown, nơi anh có thể thể hiện tài năng của mình như một hậu vệ cánh. Với Khaleke Hudson Thể thao một mùa giải tốt đẹp năm ngoái, hai người này nên chọn nơi họ rời đi.

Lý do tại sao Michigan là phòng thủ vượt qua tốt nhất năm ngoái là song song góc của Đồi LavertDavid Long. Hill bắt đầu vào năm ngoái thay cho người đã ra đi Jourdan Lewis. Hill đã có thể phá vỡ bảy đường chuyền, chọn ra hai và ghi lại năm lần giải quyết thua lỗ. Trên hết, anh ta chỉ cho phép 13 lần tiếp khách chống lại anh ta. Đồi dài bằng cách chỉ cho phép chín lần tiếp khách. Với cả hai người trở về, họ không có vấn đề gì khi khiến Michigan trở thành phòng thủ vượt qua tốt nhất trong năm nay.

Vị trí an toàn có lẽ là nhóm yếu nhất trong nhóm. Họ đang trở lại những người mới bắt đầu năm ngoái Josh Metellus và Tyree Kinell. Cả hai đều bị bắt nạt chống lại những người như bang Pennsylvania và bang Ohio năm ngoái, đặc biệt là trong phạm vi bảo hiểm của người đàn ông. Michigan có đủ chiều sâu đằng sau họ chỉ trong trường hợp mọi thứ đi về phía nam nhanh chóng nhưng mong hai người này bước lên và học hỏi từ sai lầm năm ngoái.

Hy vọng người Ailen sẽ chạy rất nhiều trong trò chơi này. Notre Dame từ QB Brandon Wimbush sống trên đôi chân của mình vì sự thiếu chính xác của anh ấy như một người qua đường. Những kỳ vọng là Wolverines sẽ tiếp tục lấy lại như là người phòng thủ vượt qua tốt nhất, vì vậy, don hy vọng Wimbush sẽ đi xa với cánh tay của mình. Với một mặt trước mập mạp, nó sẽ còn khó khăn hơn nữa cho Notre Dame cũng chạy bóng. Nó sẽ là một ngày dài cho Norte Dame nếu hàng phòng thủ của Michigan hoàn toàn đồng bộ.

Phòng thủ này sẽ làm cho rất nhiều người hâm mộ Wolverine phấn khích. Vâng, họ có một QB mới ở Shea Patterson, nhưng phòng thủ là điều sẽ làm cho đội này vui vẻ xem. Họ có tài năng ở mọi vị trí và nhiều chiều sâu ngay phía sau họ. Họ sẽ nhận được bài kiểm tra đầu tiên chống lại Notre Dame trên đường. Nếu họ có thể giới thiệu những gì mọi người đang dự đoán, họ sẽ không gặp vấn đề gì với người Ailen chiến đấu.