team secret dota 2 Muốn Matthew Stafford biến mất? Hãy cẩn thận những gì bạn muốn, người hâm mộ Lions

Một số Sư tử Detroit Người hâm mộ và người dẫn chương trình trò chuyện thể thao muốn Matthew Stafford Không còn. Hãy cẩn thận những gì bạn muốn vì anh ấy có thể không muốn ở lại.

Nó có lẽ không phải ngẫu nhiên mà Sư tử DetroitMùa đã nhanh chóng xuống dốc khi Matthew Stafford Làm tổn thương ngón giữa của anh ấy trong một trận đấu cuối mùa với Chicago Bears tại Ford Field. Lions đang ngồi khá đẹp ở 8-4, đã thắng bốn trận liên tiếp và sẽ giành chiến thắng trên đường trước New Orleans Saints tuần trước.

Chuyến đi đến Bayou rõ ràng là dấu hiệu nước cao của Lions, vì họ đã chơi trò chơi hoàn chỉnh duy nhất của họ. Họ đã đánh bại các Thánh 28-13, thống trị từ đầu đến cuối trong một trò chơi "Các chuyên gia" đã chọn họ để mất. Sư tử đã có hình dạng tuyệt vời để giành được danh hiệu phân chia đầu tiên của họ trong 23 năm, nhưng tất cả chúng ta đều biết điều đó diễn ra như thế nào.

Stafford đã bị đập vào quý đầu tiên và đấu tranh với phần còn lại của trò chơi. Của anh TD tranh giành muộn Đã cho Lions, chiến thắng trở lại thứ tám (và cuối cùng) của họ (và chiến thắng cuối cùng) của mùa giải để tránh một mùa giải nhục nhã đến những con gấu khủng khiếp.

Chấn thương dẫn đến sự sụp đổ

Nó đã rõ ràng Chấn thương làm phiền anh trong mỗi trò chơi tiếp theo. Trước đó, Stafford là một ứng cử viên MVP hợp pháp nắm giữ tỷ lệ phần trăm hoàn thành 67,2 với 21 lần chạm bóng và năm lần đánh chặn. Anh chỉ quản lý tỷ lệ phần trăm hoàn thành 60,2 với ba TD và năm INT cho phần còn lại của mùa giải thông thường.

Việc thiếu một bản sao lưu chất lượng có thể khiến Lions phải trả giá, nhưng điều đó hầu như không chỉ là vấn đề của Lions. Bạn đã thấy những gì mất một tiền vệ bắt đầu trong Derek Carr Có thể làm cho đội ngũ tốt trong các Raiders Oakland. Bạn cũng đã thấy những gì một trong những bản sao lưu tốt hơn của người Viking trong giải đấu, Matt Moore, đã làm để giúp Miami Dolphins trong cuối tuần thẻ hoang dã. Rõ ràng, không có bản sao lưu tốt trong NFL.

Không có Stafford chơi bóng đá tốt nhất trong sự nghiệp của mình, Lions là một đội xấu. Với anh ấy ở đầu trò chơi của anh ấy, họ là một đội playoff. Đó là sự khác biệt mà anh ấy mang đến cho đội này. Hãy để tôi viết điều này một cách rõ ràng và đơn giản, Matthew Stafford không phải là vấn đề.

Cùng một con sư tử cũ (người hâm mộ)

Tuy nhiên, đây rõ ràng là một cái gì đó mà một số người hâm mộ Lions không tin. Nhiều người hâm mộ này cũng là Bóng đá Michigan những người hâm mộ nghĩ rằng Jake Rudock là câu trả lời. Bạn biết Rudock, cựu tiền vệ Wolverine một lần và đã dành phần lớn mùa giải trên đội taxi và phần còn lại không hoạt động. Một người nào đó thậm chí không thể đánh bại người đàn ông với công việc tốt nhất ở Mỹ, Dan Orlovsky, là câu trả lời?

Gần đây tôi đã có một cuộc trò chuyện trên Twitter với một người nói rằng Lions nên cắt giảm người đàn ông vì lý do giới hạn (ngay cả khi Lions đang ở trong tình huống giới hạn tuyệt vời) và bắt đầu Rudock. Và đây là khi Matthew Stafford chơi tốt.

Tất nhiên, Rudock có thể là người tham gia dự thảo vòng sáu của đồng nghiệp, mèo dũng cảm. Trong các tin tức không liên quan, tôi cũng có thể được đặt tên là Người đàn ông quyến rũ nhất còn sống.

Lửa Dumpster nói chuyện thể thao

Ngoài một số người hâm mộ sẽ không bao giờ chấp nhận Matthew Stafford, đài phát thanh nói chuyện thể thao Inane ở thị trấn này sẽ không bao giờ ngừng đánh bại anh ta.

Tôi yêu những gì của tôi Thành phố Detroit Jock đồng nghiệp, Erik Schlitt, nói để đáp lại điều này.

Điều này mô tả hầu hết, không phải tất cả, máy chủ đài phát thanh thể thao. Nhiều người cực kỳ lười biếng và thiếu các kỹ năng để thực hiện đài phát thanh tiên tiến.

Tại sao anh ấy sẽ ở lại?

Ở đây, những thứ mà Lions Lions Detroit không loại bỏ Matthew Stafford. Không có cơ hội xảy ra. Nhưng có một cơ hội mà Matthew Stafford sẽ thoát khỏi Detroit Lions. Trong năm cuối cùng của hợp đồng năm 2017, đã có Không nói về một phần mở rộng .

Khi bạn nhìn nó từ quan điểm của anh ấy, tại sao bạn lại muốn ở lại? Nếu nó tài chính, nó không đáng kể. Matthew Stafford sẽ được trả tiền cho dù anh ấy ở Detroit, Arizona, Cleveland, Chicago hay bất cứ nơi nào khác cần một vị trí tiền vệ trong năm 2018 và hơn thế nữa.

Ở Detroit, người hâm mộ đặt câu hỏi về sự dẻo dai, cống hiến của anh ấy, và Tranh cãi với vợ trên phương tiện truyền thông xã hội. Chắc chắn, anh ấy sẽ nhận được điều đó ở bất cứ đâu, bởi vì bất cứ nơi nào bạn đến, đều là những chiến binh bàn phím trong cơ sở người hâm mộ. Tuy nhiên, ở đó, luôn luôn có một cái gì đó có thể nói về một khởi đầu mới.

Về phần mình, anh ấy không tham gia vào sự tiêu cực Đó là sự hung hăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Vì vậy, anh ấy có thể tách mình ra khỏi nó.

Những người chơi NFL tên tuổi như Matthew Stafford hiếm khi thay đổi các đội trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp của họ, nhưng ở Detroit, chúng tôi biết điều đó xảy ra (phân trang Ndamukong Suh). Tỷ lệ cược cao rằng anh ấy sẽ là một con sư tử Detroit vào năm 2018 và hơn thế nữa, nhưng với môi trường của một nhóm thiểu số, nếu bạn là Stafford, bạn có muốn thử một cái gì đó khác biệt không?