ta dota 2 Detroit Lions: Michael Brockers sẽ phù hợp với mặt trận phòng thủ như thế nào?

Sư tử Detroit Tổng Giám đốc (GM) Brad Holmes tiếp tục chuyển tiếp đội hình vô hồn của chế độ trước đó.

Holmes đã bận rộn cắt tỉa chất béo và làm việc điện thoại. Gần đây, GM mới được bổ nhiệm đã chia tay với một loạt các cầu thủ, bao gồm các Corners Justin Coleman, Desmond Trufant, cùng với Jesse James, Chase Daniel, Joe Dahl, Christian Jones và Daniel Shelton. Cộng với tổ chức đã chọn để cho Marvin Jones và Kenny Golladay đi bộ trong cơ quan miễn phí.

Sau khi giao dịch Matthew Stafford với chủ nhân cũ của mình cho một cặp dự thảo vòng đầu tiên, một lựa chọn vòng ba và Jared Goff, Holmes gần đây đã trở lại với một người bảo vệ Pro Bowl Pro Michael Brockers cho một Lựa chọn dự thảo vòng thứ bảy trong Dự thảo NFL năm 2023.   Bạn có thể nói vụ cướp đường cao tốc?

Những người đàn ông 30 tuổi, bởi tất cả các tài khoản, được các đồng đội của anh ta yêu thích, đã từng là một đội trưởng của Rams, và một người chắc chắn sẽ giúp hỗ trợ sự thay đổi văn hóa Detroit Lions tiến lên.

Michael Brockers sẽ phù hợp với Detroit Lions ở đâu?

Tôi hy vọng Brockers sẽ phù hợp với việc chơi ba, bốn hoặc năm công nghệ tùy thuộc vào mặt trận phòng thủ mà Lions Detroit đang sử dụng trên bất kỳ trò chơi nào. Điều đó khiến một người chơi như John Affemisini là người bắt đầu bắt đầu, bên cạnh là Trey Flowers, Da Muffshawn Hand hoặc Brockers tùy thuộc vào gói.

Nếu Lions Detroit đang ở trong một đội hình cơ sở, tôi hy vọng mặt trận phòng thủ sẽ là tay, dương vật, cá bống với hoa và Romeo Okwara làm việc như những kẻ lừa đảo. Hoa có thể dành nhiều thời gian hơn mà không có tay trong bụi bẩn vào năm 2021 so với chúng ta đã thấy trong hai mùa qua.

Phòng thủ cơ sở là rất ít và xa trong NFL hiện đại với số vụ phạm tội lan truyền mà giải đấu cung cấp, điều này làm cho các phòng thủ có thể hoán đổi cho nhau trở nên vô cùng quan trọng trong những ngày này.

Brockers là một lineman ba xuống nhưng có những hạn chế khi nói đến việc gấp rút người đi đường. Tôi hy vọng sẽ thấy Nick Williams trộn lẫn vào thứ ba trong một vai trò xoay vòng trong Hồi21. Sư tử cũng có khả năng sử dụng Julian Okwara và Austin Bryant làm người hậu vệ sẽ buộc phải rơi vào vùng phủ sóng và gây áp lực cho tiền vệ đối diện Romeo Okwara.

Theo Pro Football Focus (PFF), Brockers đã kiếm được điểm tổng thể là 64,4, thấp nhất kể từ năm 2013. Mark đó bao gồm một dấu 60,9 bảo vệ cuộc chạy và 62,7 như một người vượt qua. Brockers kiếm được điểm là 82,6, 68.1, 89.2 và 81.6 với tư cách là một hậu vệ chạy trước mùa giải trước.

Brockers đã tích lũy được 48 cú tắc kết hợp, năm bao tải và 30 áp lực tổng số mùa trước cho Rams.

Tôi hơi lo ngại nếu thành công chung của Brockers, đã được hỗ trợ bằng cách chơi cùng với Aaron Donald trong suốt sự nghiệp của mình với Rams. Detroit Lions cần anh ta trở thành một loại alpha thúc đẩy vở kịch của hoa, okwara, tay và dương vật nếu họ hy vọng sẽ thành công ngay lập tức.